Phong thủy Lục Yên xem tử vi về mệnh và loại đá phong thủy phù hợp cho nam nữ sinh năm 1979

Trong bài viết hôm nay, Phong thủy Lục Yên xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin về tuổi 1979. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đọc có thể hiểu rõ được Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì, hợp màu gì, và hợp loại đá phong thủy nào?

Để từ đó, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bản thân qua góc nhìn của tử vi và phong thủy cũng như đưa ra các quyết định đúng đắn và chính xác để đem đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp đến với bạn đọc.

Khái quát về nam nữ sinh năm 1979

Nam nữ sinh năm 1979 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 28/1/1979 đến 15/2/1980

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Thiên can tương hợp: Giáp

Thiên can tương hình: Quý, Ất

Địa chi tam hợp: Hợi, Mão, Mùi

Địa chi tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Tuổi Mùi

Là con vật đứng thứ 8 trong 12 con giáp của văn hóa Việt Nam, Mùi luôn là một loài vật lạc quan, độc lập và thận trọng. Đây cũng là những đức tính nổi bật của những người sinh năm 1979. Tuy nhiên, nam nữ tuổi này lại có một khuyết điểm lớn là họ thiếu niềm tin vào bản thân mình. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao những người tuổi Kỷ Mùi 1979 lại thường cảm thấy hoang mang, bất an, lo sợ khi họ vấp phải những gian truân, thử thách.

XEM NGAY   Tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 và loại đá phong thủy phù hợp

Thế nhưng, cũng như nhưng người tuổi Mùi khác, nam nữ Kỷ Mùi 1979 cũng đề cao cuộc sống vật chất, họ yêu thích sự đầy đủ tiện nghi. Họ nhờ thế mà cố gắng đáp ứng nhu cầu của bản thân một cách độc lập, không phụ thuộc vào những người khác.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Hỏa vừa là mùa hè, sức nóng, vừa là ánh sáng và hơi ấm của hạnh phúc. Lửa cũng là biểu tượng của năng lượng, của đam mê nhiệt huyết và danh dự. Cũng nhờ đó mà những người mang mệnh Hỏa thường có đam mê cháy bỏng, yêu lẽ phải, đầy tố chất của nhà lãnh đạo tài ba.

Tuy nhiên, hạn chế của những người mang mệnh Hỏa là sự bốc đồng, nóng nảy và hiếu thắng.

Màu sắc kiêng kỵ và phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Vòng tay mã não đỏ

Các màu phù hợp với nam nữ 1979 mệnh Hỏa

Các màu phù hợp với nam nữ 1979 mệnh Hỏa là các màu thuộc mệnh Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím hay các màu thộc hành Mộc như xanh lục.

Cụ thể, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nênlà màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

Những người sinh năm 1979 mệnh Hỏa nên trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc tỏa ra năng lượng tương sinh giúp  cuộc sống, công danh, sự nghiệp và tình duyên của những người mệnh này được phát triển thuận lợi và rộng mở.

Trong khi đó, các màu sắc tương hợp như màu đỏ, hồng, tím cũng đồng thời chính là những màu sắc của chính bản mệnh sẽ giúp đem lại may mắn, phú quý, tài lộc cho nam nữ Kỷ Mùi 1979.

Thêm nữa, những người sinh năm 1979 cũng có thể đeo các loại trang sức hoặc sử dụng trang phục có các màu chính là các màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi. Theo phong thủy tương khắc,  Hỏa khắc Kim, nên nam nữ sinh năm 1979 có khả năng chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

XEM NGAY  Nam nữ Canh Dần sinh năm 2010 có gì cần lưu ý trong năm mới Kỷ Hợi 2019?

Các màu kiêng kỵ với nam nữ 1979 mệnh Hỏa

Các loại trang sức đá phong thủy có các màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh lam, đen không phù hợp với nam nữ mệnh Hỏa bởi theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.

Do đó, nếu nam nữ sinh năm 1979 sử dụng các loại trang sức này thì sự nghiệp, công danh, tình duyên bị cản trở, cuộc sống không được thoải mái, dễ chịu mà trử nên gò bó, tù túng.

 Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Mùi

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai, chính là phật bản mệnh của nam nữ Kỷ Mùi 1979. -Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng. Mỗi vị phật tối cao này tượng trưng cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

Đây cũng chính là lý do những người sinh năm 1979 được khuyên nên mang phật bản mệnh này bên mình để được che chở và bảo vệ bình an, hạnh phúc.

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 phù hợp một số loại trang sức phong thủy có màu phù hợp như màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như vòng tay phong thủy mã nào đỏ, vòng tau thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh xanh Acenturine, vòng tay thạch anh tím,…

Cụ thể, trong khi còng tay mã não đỏ là bùa hộ mệnh để che chở bình an, trừ tà và gips chủ nhân thiền tịnh, tĩnh tâm thì vòng tay đá thạch anh tím được cho là đem tới trí tuệ, sự sáng suốt và sự linh hoạt, nhạy bén trong các mối quan hệ.

=============================================

Trên đây là những kiến thứcphong thủy theo tuổi về năm sinh 1979. Hi vọng bài viết đem tới cho bạn đọc những kiến thức thú vị.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay