Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999: mệnh, tuổi, màu sắc và đá phong thủy phù hợp

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào? Màu sắc phù hợp là gì? Hợp loại đá phong thủy nào? Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều bạn đọc sinh năm 1999.

Trong bài viết này, PhongthuyLucyen chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đọc đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều giây phút thú vị.

Khái quát về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Nam nữ sinh năm 1999 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Thiên can tương hợp: Giáp

Thiên can tương hình: Quý, Ất

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Mão

Sinh năm 1999 mệnh (sinh mệnh) gì?

Những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ có nghĩa là Đất trên thành

Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim nên những người sinh năm 1999 hợp với người mệnh Hỏa như tuổi Thìn 1964 hoặc mệnh Kim hoặc nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962.

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy thì nam nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, ngoài ra người tuổi Mão mệnh thổ cũng hợp với người sinh năm 1961 cùng mệnh thổ

Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, nam nữ tuổi Kỷ Mão hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Tuất (con chó). Những người tuổi này có xu hướng xâu dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với nhau. Bởi lẽ, nam nữ tuổi này thường hòa hợp với nhau, làm việc và nói chuyện đều ăn ý. Do đó, họ cùng nhau phát triển, gắn bó và đi lên

Còn ngược lại, theo địa chi tứ hành xung, tuổi Kỷ Mão không hợp với tuổi Tỵ (con rắn), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Hợi (con lợn). Lý do là ví họ thường có xu hướng khó đồng cảm và chia sẻ cùng nhau. Do đó, họ bảo thủ và không thể lắng nghe lẫn nhau. Kết quả là mối quan hệ giữa những người tuổi này thường sớm lụi tàn.

Sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1999  có màu sắc tương sinh là các màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa. Khi sử dụng trang sức đá phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch có các màu trên, chúng sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của những người tuổi Kỷ Mào và từ đó hỗ trợ cuộc sống và công việc của họ phát triển.

Vòng tay đá thạch anh vàng

Ngoài ra, các màu sắc tương hợp của những người mệnh Thổ sinh năm 1999 là các loại trang sức hay trang phục có các màu mang tính Thổ của chính bản mệnh của họ. Các màu vàng, nâu đất này sẽ giúp chủ nhân bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Nhờ vậy mà họ sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như thu hút tiền tào hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, nam nữ mệnh Thổ cũng phù hợp với các loại trang sức như vòng tay phong thủy, nhẫn, bông tai hay dây chuyền có các màu chế khắc như màu xanh lam, đen. Vì theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ sinh năm 1999 có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các vật phẩm phong thủy mang tính Thủy.

Tuy nhiên, những người tuổi này nên đặc biệt lưu ý tránh xa các màu kiêng kỵ như màu xanh lục. Bởi lẽ xanh lục là màu sắc thuộc bản mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ, do đó, các loại trang sức hay trang phục có màu xanh lục chủ đạo có xu hướng gây cản trở và ức chế năng lượng bản mệnh Thổ của nam nữ 1999. Chính vì lý do này mà các vật phẩm phong thủy này khiến những người tuổi Kỷ Mão không thoải mái và tù túng.

XEM NGAY: Sinh năm 1998 là mạng gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Kỷ Mão 1999

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Mão

Văn Thù Bồ Tát hay còn được biết đến với tên gọi khác là Văn Thù Sư Lợi chính là phật bản mệnh che chở, bảo vệ cho tuổi Kỷ Mão 1999. Ngài tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ sáng với nhiệm vụ truyền bá Phật Pháp đến với tất cả chúng sinh.

Khi nam nữ 1999 mang dây chuyền phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình, chúng sẽ phát huy tác dụng giúp chủ nhân có được trí tuệ tinh thông, cũng như sự thuận lợi trong công việc, học hành và thi cử. Tuổi 1980 đeo phật bản mệnh tuổi Canh Thân cũng rất hợp với người sinh năm 1999. Xét về làm ăn và kết hôn hai tuổi này giữ ở mức bình thường, nhưng trong cung mệnh lại rất hợp nhau

Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy có các màu sắc phù hợp bản mệnh Thổ của mình. Đặc biệt là các màu sắc tương sinh và bản mệnh như màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím…

Các loại trang sức mang các sắc màu này điển hình là vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh tóc vàng….

Các loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của nam nữ 1999 sẽ phát huy công dụng của chúng và giúp chủ nhân hấp thụ những năng lượng tích cực của đá phong thủy.. Từ đó giúp họ gặp được nhiều điều may mắn trên cả đường công danh sự nghiệp và tình duyên cũng như giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

=========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ Kỷ Mão 1999. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay