Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy và tử vi về năm sinh 1986 Bính Dần

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp màu sắc nào và kiêng kị màu sắc nào? Phù hợp phật bản mệnh nào và loại đá phong thủy nào? Đây sẽ là những thông tin mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản mệnh và những màu sắc, trang sức phong thủy phù hợp với nam nữ sinh năm 1986 nhé!

Năm 1986 nếu ai sinh ra vào năm này cũng sẽ có một sự kiện rất trên toàn thế giới đó là thảm họa nguyên tử Chernobyl sự việc đã xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi đó nhà máy điện nguyên tử ở Ukraina bỗng nhiên phát nổ. Nó được coi là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất trong lịch sử của con người.

Khái quát về nam nữ sinh Bính Dần

Những người sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 9/2/1986 đến 28/1/1987

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Thiên can tương hợp: Tân

Thiên can tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi tam hợp: Dần-Ngọ-Tuất

Địa chi tứ hành xung: Dần– Thân – Tị – Hợi

Ất Sửu 1986 mệnh gì?

Tuổi Bính Dần 1986

Nam Nữ sinh năm 1986 – Bính Dần có âm Dương Ngũ Hành thuộc Lư Trung Hỏa  có nghĩa là Lửa trong lò. Đây là những người mang mệnh Hỏa.

Sinh năm 1986 hợp với màu gì?

Nam Nữ sinh năm 1986 phù hợp với các màu Đỏ-Hồng-Tím  mang tính Hỏa hay đặc biệt là các màu Xanh Lục tính Mộc.

Vòng tay thạch anh xanh

Màu sắc phù hợp với tuổi Bính Dần

Nam nữ sinh năm 1986 mệnh Hỏa có các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu Xanh Lục. Bởi vậy, khi họ sử dụng trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, đá trấn trạch, nhẫn, bông tai có các màu sắc chủ đạo này sẽ thu hút nhiều may mắn, tiền tài, phú quý cũng như mọi sự như ý.

Trong khi đó, những người sinh năm 1986 cũng phù hợp sử dụng các loại trang sức hay trang phục có các màu thuộc chính bản mệnh Hỏa của họ như màu Đỏ-Hồng-Tím. Khi đó, họ sẽ hấp thu nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, nhờ vậy mà gặp nhiều may mắn, mọi sự suôn sẻ.

Những năm sinh dưới đây là những năm mà chúng tôi thấy hợp và và không hợp với người sinh năm 1986 như : Sinh năm 1964, Sinh năm 1961

Màu sắc không phù hợp với tuổi Bính Dần

Nam nữ 1986 không nên sử dụng các loại trang sức có màu chủ đạo là màu xanh lam, đen . Sở dĩ vậy vì đây là các màu sắc thuộc hành Thủy, mà theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa, chính vì vậy những màu sắc này tỏa ra năng lượng gây cản trở sự phát triển của nam nữ Bính Dần cũng như gây cho họ cảm giác khó chịu, bất an, tù túng.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Bính Dần 1986

Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Bính Dần

Là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Hư Không Tạng bồ tát chính là phật bản mệnh của nam nữ sinh năm 1986. Ngài nổi tiếng có đôi mắt với khả năng nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian mà ngài không thể bận tâm tới. Đây cũng chính là lý do cái tên Hư Không Tạng của ngài ra đời.

Khi mang hình tượng phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, những người tuổi Bính Dần sẽ gia tăng sức mạnh lý trí nhờ vậy mà có khả năng tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma. Không chỉ có vậy, phật bản mệnh này cũng đồng thời giúp đầu óc chủ nhân thanh tịnh, thần trí khỏe mạnh, sáng suốt.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên sử dụng các loại trang sức từ đá phong thủy có màu sắc phù hợp bản mệnh của mình như màu đỏ, hồng tím,xanh lục. Cụ thể, các loại trang sức phù hợp với họ là vòng tay phong thủy mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine.

Trong khi vòng tay thạch anh tím được biết đến với công dụng đem lại sự thoải mái, thuận lợi  trong giao tiếp dẫn đến sự may mắn và suôn sẻ trong các mối quan hệ thì mã não đỏ giúp chủ nhân tĩnh tâm, xua tan tà ma mạnh mẽ. Có loại vòng tay phong thủy này bên mình, chủ nhân sẽ được tinh thông, che chở và an yên.

==================================================

Trên đây là những kiến thức Phong thủy theo tuổi về năm sinh Bính Dần 1986. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu rõ thêm về tuổi Bính Dần, bản mệnh của họ cũng như những màu sắc, loại đá phong thủy phù hợp và kiêng kỵ với bản mệnh của họ. Chúc bạn đọc có những giây phút vui vẻ và thoải mái cùng Phong thủy Lục Yên.

 

 

.

 

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay