Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tổng quan tử vi tuổi Tý và sự nghiệp của họ trong năm mới Kỷ Hợi 2019

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 nói gì? Sự nghiệp của họ như thế nào trong năm Kỷ Hợi? Một năm mới sắp đến, một năm cũ sắp qua. Chắc hẳn năm mới Kỷ Hợi 2019 có điều gì đang chờ đợi mình phía trước đang là băn khoăn tò mò của rất nhiều bạn đọc tuổi tý.

Do đó, trong bài viết hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy về tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 cũng như chi tiết đường công danh sự nghiệp của nam nữ tuổi này trong năm mới 2019.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

Xét vể tổng quan, tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 trong cát tàng hung, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Cụ thể, do hung tinh chiếu mệnh tương đối cùng với số ít cát tinh nên năm 2019 Kỷ Hợi có thể là một năm “mưu sự tại nhân” của nam nữ tuổi Tý.

Do đó, những người tuổi Tý năm 2019 làm bao nhiêu sẽ hưởng bấy nhiêu. Họ cần phải nỗ lực hết sức thì mới có thể đạt được thành tựu.

Người tuổi Tý hợp với đeo phật bản mệnh Quan Âm Thiên Thủ , ngài là vị phù hộ độ trì cho những người tuổi chuột. Để nói về tính cách của người tuổi người tuổi này thì trực quan mà nói loài chuột thường xuất hiện trên khắp thế giới và trong phim hoạt hình cũng có hai bộ phim nổi tiếng đó chính là Chuột Mickey, và bộ phim Ratatouille. Nó có một sức khỏe nhanh nhẹn và trí thông minh, lanh lợi, chưa được gan dạ cho lắm.

Ngoài ra người tuổi còn mang một trạng thái tinh thần vui vẻ , luôn là người lạc quan dù có gặp hoàn cảnh khó khăn họ luôn đấu tranh tư tưởng với bản thân mình, họ là người rất nhạy cảm trong mọi vất đề, là người có trực giác tốt với trí tưởng tượng hết sức phong phú, nhưng tính quyết đoán và logic họ chưa có được

Một số người sinh năm hợp với người tuổi Tý là ăn năm Kỷ Hợi : Nam, nữ sinh năm 1961, người sinh năm 1962, sinh năm 1964

Bề ngoài những người tuổi Chuột thường là người kín đáo, không thích bộc lộ nhiều, họ rất dễ bị kích độ bởi môi trường nhưng trái lại tinh thần họ vẫn giữ được mức kiểm soát. Họ là người có rất nhiều bạn và đối với cách sống của họ thì cũng được nhiều người tôn trọng

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

Về đường công danh, sự nghiệp

Trên đường công danh sự nghiệp, năm 2019 là năm mà thiên can Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan. Đây chính là điềm báo cho một năm làm việc nhiều áp lực. Dù nam nữ tuối Tý vẫn được lãnh đạo chiếu cố thế nhưng họ lại chịu áp lực lớn trước sự cạnh tranh gay gắt.

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý cần nhớ rõ kỹ quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn” và họ cũng cần chủ động và linh hoạt trong xã giao. Thêm nữa, việc kết thân với nhiều người làm cơ quan công quyền, chấp pháp cũng cần thiết để có thể nhờ cậy khi cần thiết.

Người tuổi Tý năm nay cũng gặp chút chuyện liên quan đến tiền bạc, chính vì vậy những người tuổi Chuột nên chú ý về việc đi lại tránh tiền mất tật mang. Hoặc các bạn nên mua cho mình một viên đá trấn trạch phong thủy để có thể giữ được vận hạn của mình tốt

Về tài vận

Về tài vận, năm Kỷ Hợi có Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài. Đây là dấu hiệu của sự cạnh tranh khốc liệt cũng như khó tránh khỏi việc phá tài hay hao tốn tieenc của nghiêm trọng vì người thân.

Đây cũng là thời điểm mà nam nữ tuổi Tý cần tiết chế tham vọng, không nên quá mạo hiểm, liều lĩnh.

Người tuổi Chuột rất hợp với kinh doanh bên ngoài với sức hút của người tuổi này họ có thể làm bất cứ những dự án nào mà họ muốn. Được ban phát cho sự khéo ăn nói và có quý nhân phù trợ. Được mệnh danh là thời 12 con giáp Trung Quốc tuổi chuột thông minh và có được phật bản mệnh phù hộ cộng thêm sự thông minh lanh lợi nên tuổi Tý đã đứng đầu hàng ngũ 12 con giáp

Về Tuổi Chuột năm Kỷ Hợi 2019 là người khá thịnh vượng về mặt tình cảm và được coi là rất đào hoa, người tuổi này chắc chắn rằng trong năm nay sẽ được nhiều người để ý và theo đổi. Nhưng không phải vì thế mà bạn quyết định vội vàng hãy luôn nhớ rằng

Về đường tình duyên 

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 có khả năng là một năm của sự phiền muộn, buồn bã hay sự chen ngang bởi người thứ 3 do hung tinh Hàm Trì mang đến. Do đó, nam nữ tuổi Tý cần giữ suy nghĩ tích cực và lạc quan để tránh quá đau khổ, tiều tụy.

Về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 có Phù hung tinh gây sức ép về cả tinh thần và thể chất. Do đó, nam nữ tuổi này vần lưu ý tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, đặc biệt là giai đoạn mỗi khi giao mùa. Đồng thời, họ cũng nên duy trì việc khám bệnh định kỳ nhằm sớm phát hiện mầm bệnh.

Những điều bạn cần là phải lưu ý tới mặt sức khỏe của bản thân mình và hãy để ý tới những chế độ tập luyện của mình để gia tăng sức. Sức khỏe bao giờ cũng quan trọng hơn tất cả chính vì vậy bạn cần phải giữ sức khỏe một cách cẩn thận, chính vì lý do đó mà người tuổi Tý không phải tiêu tốn nhiều về tiền bạc về những căn bệnh nặng nhưng những căn bệnh nhỏ họ thường bị hành hạ nhiều

 

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 – phương diện sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2019

Như đã nhắc tới ở trên, tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 chưa thể ghi dấu ấn rõ ràng trong công việc. Thay vào đó, năm 2019 có thể xem là một năm để trải nghiệm những thách thức mới giúp họ phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Thiên Quan, năm 2019 người tuổi Tý có thể được lãnh đạo tin tưởng hay giao phó trọng trách. Đồng thời, đây cũng có thể là một năm rộng mở cho việc kết giao được với người có quyền thế. Chính nhờ điều này mà họ có thể thực hiện một số việc thuận lợi hơn.

Điềm cát

Lại theo lịch vạn niên, tuổi Tý năm 2019 cũng nhận được sự giúp đỡ từ hai cát tính là Thái Dương và Thiên Ất quý nhân. Do đó, nam tuổi Tý có thể phát triển sợ nghiệp tương đối tốt hơn so với nữ cùng tuổi.

Ngoài ra, Thái Dương còn tượng trưng cho tầm nhìn xa hay kế hoạch phát triển lâu dài. Chính vì vậy mà đây là một năm tốt để trải nghiệm đối với những người có ý định khởi nghiệp và gây dựng cơ đò. Dù kết quả ra sao thì đây cũng chính là kinh nghiệm quý báu của họ.

Trong khi đó, Thiên Ất quý nhân lại được xem như trợ thủ hay người phụ tá cho nam nữ tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019. Do đó, mọi việc họ làm đều sẽ có người bên cạnh ủng hộ cũng như sớm giải quyết, vược qua được khó khăn.

Điềm hung

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Kiếp Tài tượng trưng cho sự cạnh tranh mạnh mẽ, người tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 cần kéo léo và nhanh nhạy trong công việc để nhìn ra “kẻ thù của kẻ thù là bạn”. Sau đó, họ cần nhanh chóng, tranh thủ chớp lấy cơ hội hành động. Khi này, khả năng công việc thành công cũng sẽ cao hơn.

Tóm lại, đường công việc cỉa tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 có cát hung đan xen. Do đó, họ cần quyết tâm và kiên trì với mục tiêu của mình để đạt được thành công.

================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về tổng quan từ vi của tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019 và những chi tiết và đường công danh, sự nghiệp của họ trong năm mới. Hi vọng bài viết đem đến nhiều thông tin thú vị cho bạn đọc.

.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay