Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1978

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu sắc gì? Hợp loại đá phong thủy nào? Trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy và tử vi luôn được tin tưởng là nguồn thông tin chính xác giúp mọi người nhìn vào đó hiểu rõ bản thân mình và từ đó đưa ra các quyết định chính xác để đạt được nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Do đó, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên sẽ chia sẻ các kiến thưc phong thủy theo tuổi để giúp bạn đọc giải đáp những khúc mắc về bản thân mình, đặc biệt là các bạn đọc sinh năm 1978. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đọc có thể giải đáp các câu hỏi: Người sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu sắc gì? Hợp loại đá phong thủy nào?

 

Sinh năm 1978

Khái quát về tuổi 1978

Nam nữ sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 7/2/1978 đến 27/1/1979

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Thiên can tương hợp: Quý

Thiên can tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1978 Mậu Ngọ thuộc hành Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên trời.

Đồng thời, theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc, ngũ hành tuần hoàn, những người mệnh Hỏa tương sinh hòa hợp với những người hành Thổ và hành Mộc

Trong khi đó, những người mệnh này tương khắc, khó hòa hợp, khó gần gũi, tin tưởng những người thuộc hành Kim và hành Thổ.

Sinh năm 1978 hợp với màu gì, kỵ với màu gì?

Nam nữ sinh năm 1978 nên sử dụng các màu tính Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím hay các màu mang tính Mộc như màu Xanh lục.

Cụ thể, các màu sắc tương sinh thuộc mệnh Mộc như màu xanh lục đặc biệt có tác dụng tốt trong việc đem tới các năng lượng tích cực cho nam nữ sinh năm 1978.  Lại theo phong thủy tương sinh, do Mộc sinh Hỏa nên các trang sức đá phong thủy có các màu thuộc mệnh Mộc như đã nêu bên trên có tác động kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Cũng chính nhờ lý do này mà cả cuộc sống và công việc của người mệnh Mộc được suôn sẻ,  thuận lợi, và phát triển.

Đại thế chí bồ tát

Các màu hợp với nam nữ sinh năm 1978 là gì?

Thêm nữa, những trang sức hợp với nam nữ sinh năm 1978 là các loại trang sức phong thủy, nhẫn phong thủy hay bông tai có các màu tương hợp thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Bởi lẽ những màu sắc này thuộc chính bản mệnh của nam nữ Mậu Ngọ nên nó phát ra những nguồn năng lượng tích cực, từ đó đem tới nhiều may mắn cho chủ nhân.

Vì Hỏa khắc Kim, nên nam nữ sinh năm 1978 cũng hợp đeo các loại trang sức với màu khắc chế như màu trắng, màu xám hay màu ghi để có thể khắc chế được năng lượng Kim trong các loại trang sức phong thủy đá quý có các màu này.

XEM NGAY: SInh năm 1970 mệnh gì

Các màu sắc không hợp với tuổi 1978 Mậu Ngọ là gì?

Tuy nhiên, không phải tất cả các màu sắc đều phù hợp với nam nữ mệnh hỏa. Những người mệnh này không phù hợp sử dụng các trang phục hay trang sức đá phong thủy có các màu xanh lam hay màu đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa.

Do đó, các màu sắc này gây ảnh hưởng xấu, không có tác động tích cực mà lại gây khó khăn, cảm trở cho những người sinh năm 1978. Nếu xung quang năm nữ Mậu Ngọc chứa nhiều màu sắc này sẽ khiến cuộc sống của họ không thoải mái mà thêm phần tú túng, trì trệ.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Vòng tay đá thạch anh xanh Aventurine

Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ là ai?

Người sinh năm 1978 tuổi Ngọ được phù hộ, độ trì, bảo vệ bởi Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát. Ngài là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo.

Đại Thế Chí Bồ Tát cũng đồ thời là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc nơi ngài dùng sức manh của trí tuệ chỉ đường, dẫn lối cho khắp chúng sinh, nhờ đó giúp đỡ con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí.

Cũng chính vì những lý do này mà người sinh năm 1978 nên mang phật bản mệnh này bên mình với hi vọng đạt được trí tuệ thông suốt, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 là gì?

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 được cho là nên sử dụng một số loại trang sức đá phong thủy có các màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như vòng tay phong thủy mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh xanh Aventurine, vòng tay thạch anh tím….

Cụ thể, vòng tay phong thủy mã não đỏ với ý nghĩa là hạnh phúc được tin rằng có tác dụng trừ tà mạnh mẽ, đặc biệt tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Nhờ đó mà những chủ nhân mang vòng tay đá này bên sẽ có được những giấc ngủ ngon.

Trong khi vòng tay thạch anh tím được cho là đem tới sự thông minh, trí tuệ sáng suốt cho người sở hữu và đem tới sự linh hoạt, nhạy bén trong giao tiếp cũng như phát triển các mỗi quan hệ thì vòng tay đá thạch anh xanh Aventurine được tin rằng thu hút công danh, tiền bạc, tài lộc cho chủ nhân, đồng thời hỗ trợ sự tỉnh táo, sáng tạo, minh mẫn của người đeo.

====================================

Trên đây la kiến thức phong thủy theo tuổi mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cho bạn đọc về tuổi sinh năm 1978. Hi vọng bài đọc đem tớ cho bạn đọc nhiều thông tin ý nghĩa.

 

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay