Thực hư và ý nghĩa xoay quanh ấn phong thủy cửu long tranh châu

Ấn phong thủy cửu long tranh châu là gì? Ý nghĩa và thực hư xoay quanh ấn cửu long tranh châu như thế nào?

Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy về các loại cây phong thủy trồng trước nhà 2019. Trong bài viết này, PhongthuyLucYen chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc một kiến thức phong thủy mới lạ. Đó chính là ấn phong thủy cửu long tranh châu.

Từ lâu, ấn cửu long ranh chu đã được xem là lá bùa hộ mệnh của các nhà phong thủy đỉnh cao. Thực hư xoay quanh chuyện này như thế nào? Ý nghĩa thực sự của ấn cửu long tranh châu là gì? Bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cửu Long Tranh Châu là gì?

cửu long tranh châu
Ấn đồng phong thủy cửu long tranh châu

Tước hết, ta hãy cùng tìm hiểu xem Cửu Long Tranh Châu là gì? Rò ràng rằng, ở bất cứ thời đại nào, chuyện tranh giành đoạt vị là những chuyện không thể tránh khỏi thời nào cũng diễn ra. Thế nhưng, không phải bất cứ người đứng đầu nào cũng hiểu thấu mong muốn của người dân. Tất cả những điều họ mong ước chính là an cư, lạc nghiệp. Họ mơ ước một cuộc sống thái bình và thịnh vượng.

Chính vì vậy, nhiều nhà phong thủy đã trăn trở nỗi lòng này. Họ có ước muốn che chở cho những phậm mỏng manh, những con người khốn khổ vô tội. Đó chính là lý do ấn Cửu long Tranh Châu ra đời.

Theo nhiều người, loại ấn phong thủy cửu long tranh châu này là bùa hộ mệnh trong phong thủy, đặc biệt là với những nhà phong thủy tài ba. Điều này là bởi vào thời điểm đó, chỉ những nhà phong thủy lỗi lạc mới có thể quyết định để “Tầm Long Điểm Huyệt” cho người được chọn.

Xét về nghĩa đen, ấn đồng phong thủy Cửu long tranh châu có nghĩa là chín con Rồng tranh một viên “Ngọc”. Ngọc chính là “Ngọc Tỷ Truyền Quốc”. Đây chính là biểu tượng của việc giành lấy thiên hạ về tay mình.

Thực hư xoay quanh ấn phong thủy cửu long tranh châu?

Trong khoa học Phong thủy, người ta truyền tai nhau một câu nói rằng:“ Tiên tích đức, hậu tầm long”. Câu này ý nói, huyệt Đế vương nếu dòng họ nào có được thì điều đó có nghĩa là họ đã tu nhân tích đức trải qua nhiều đời mới đạt đượ.

Chính vì vậy, “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Bất cứ ai muốn trở thành đế vương hay muốn lên trở thành người cầm quyền, nắm trong tay quyền lực thay đổi thiên hạ đều phỉ cố gắng hết mình.

Họ không thể chỉ dựa vào ấn phong thủy Cửu Long Tranh Châu để đạt được mục tiêu đó. Không chỉ cần cố gắng và phấn đấu, họ cùng cần tránh điều dữ, làm điều lành. Mọi chuyện còn lại sẽ do thiên ý.

Giải nghĩa hình ảnh ấn cửu long tranh châu trong phong thủy

cửu long tranh châu
Giải nghĩa hình ảnh ấn cửu long tranh châu trong phong thủy

Hình ảnh Long – Ngọc

Để giúp bạn đọc hiểu thêm về ấn phong thủy Cửu long Tranh Châu, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu ý nghĩa chính của các hình tượng “cửu long”

Trước hết, Long hay rồng chình alf một loài vật thần thoại được xuất hiện rất nhiều trong văn hóa phương Đông. Đây là con vật biểu tượng của quyền lực, công danh cũng như tài lộc. Thêm nữa, loài vật này cũng đại diện cho sự thịnh vượng, dồi dào và sự tái sinh mãng liệt.

Bên cạnh đó, hình tượng Ngọc là đại diện cho vũ trụ, thiên hạ.

Hình ảnh 9 con rồng

Khi xét đến 9 con rồng, mỗi con đều mang trên mình một ý nghĩa riêng. Theo phong thủy, con trưởng của rồng, con đầu tiên là Bị hí. Đây là biểu tượng cho sức mạnh nổi trội. Con thứ hai của rồng – Li vẫn mang theo ẩn ý cầu trấn hỏa cũng như bảo vệ bình yên cho các công trình. Trong khi đó, con rồng thứ ba – Bồ lao là là biểu tượng của âm thanh.

Thêm nữa, Bệ ngạn, con rồng thứ tư mang ý nghĩa răn đe những người phạm tội cũng như nhắc nhở mọi người nên sống một cách lương thiện để tránh nghiệp chướng. Bên cạnh đóm con rồng thứ 5 – Thao thiết ý muốn nhắc nhở sự tham ăn của người đời. Công phúc – con rồng thứ sáu là đại diện cho những mong muốn công phúc sẽ luôn luôn tiếp xúc cũng như cai quản và trông coi lượng nướcđể có thể phục vụ muôn dân.

Con rồng thử 7 – Nhai xế là biểu tượng của sự uy nghi, khiến gia tăng sức mạnh và lòng can đảm cho con người. Con ồng thứ 8 – Toan nghê là là đại diện cho sự, con thứ tám sự tĩnh tâm và cuối cùng Tiêu đồ ý muốn răn đe những kẻ lạ âm mưu xâm nhập với mưu đồ xấu xa nhằm bảo vệ sự an toàn cho gia chủ.

Như vậy, tự chung lại, có thể nói, ấn phong thủy cửu long tranh châu là đại diện của quyền lực, công danh cũng như uy quyền cho gia chủ.

Tác dụng của ấn phong thủy cửu long tranh châu

Ân phong thủy cửu long tranh châu
Ân phong thủy cửu long tranh châu

Không chỉ mang ý nghĩa nghệ thuật đem đến cho gia chủ vẻ đẹp bề thế, sang trọng mà ấn phong thủy Cửu long tranh châu (Cửu Long Kim Ấn) còn đại diện cho sự quyền uy và phú quý của gia chủ.

Bên cạnh đá phong thủy trấn trạch, ấn phong thủy Cửu long tranh châu được cho rằng là bảo vật hộ mệnh giúp gia chủ tránh được những rắc rối.

Không chỉ có vậy, hình ản 9 con rồng oai hung mang theo dương khí lớn được cho rằng có khả năng đem đến cho gia chủ sinh lực và may mắn tràn trề. Đồng thời, ấn phong thủy Cửu long tranh châu cùng có thể xua đuổi tà ma và khắc chế tam tinh bát quát xui xẻo. Gia chủ cùng có thể sử dụng các trang sức phong thủy tương tự như vòng tay phong thủy hay dây chuyền phật bản mệnh đính đá phong thủy để đem lại ý nghĩa tương tự.

Thêm nữa, với hình ảnh rồng đại diện cho uy quyền và quyền lực, ấn phong thủy Cửu long tranh châu cũng có khả năng mang đến sựi may mắn, đồng thời, giúp khai quang và sáng lạn con đường công danh,sự nghiệp của gia chủ ngày càng rực rỡ.

=========================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy về ấn phong thủy Cửu long tranh châu mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay