Các vấn đề xoay quanh yếu tố tâm linh như tử vi, phong thủy đã không còn gì xa lạ với người phương Đông của chúng ta. Tuy nhiên, điều mà chúng ta quan tâm hơn hết chính là vị Phật bản mệnh của chính mình. Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ có những đặc điểm gì? Nếu bạn là người tuổi Ngọ, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đặc điểm của người tuổi Ngọ

Người thuộc tuổi Ngọ sinh vào những năm sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Theo quan niệm của dân gian ta, thì vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ chính là Bắc Đẩu Đệ Nhất Tinh Quân và Đại Thế Chí Bồ Tát. Theo phong thủy phương Đông thì người tuổi Ngọ muốn hóa giải đi một phần bất lợi, khó khăn trong cuộc sống. Thì nên chưng đá phong thủy nơi phòng làm việc, trong nhà hay đeo ngay trên mình.

Xem thêm Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật phù hộ riêng cho người tuổi Ngọ

Ngoài những loại trang sức đá quý như vòng tay phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ…Thì người tuổi Ngọ cũng có thể đeo dây chuyền có Bồ Tát Đại Thế Chí để hóa giải điềm xấu trong cuộc sống.

Đeo phật bản mệnh bên cạnh mình để làm gì?

Phật bản mệnh ngoài việc hóa giải những điềm xấu trong cuộc đời mỗi người. Còn giúp cuộc đời luôn gặp nhiều điều may mắn, sự nghiệp vươn cao, sức khỏe dồi dào và mọi mối quan hệ đều tốt đẹp.

Ý nghĩa của hình tượng Phật bản mệnh Bồ Tát Đại Thế Chí với người tuổi Ngọ

Vị Bồ Tát này dùng ánh sáng trí tuệ của mình để độ chiếu tất cả. Khiến chúng sinh luôn hướng thiện, rời xa các ác, đạt được sức mạnh phi thường. Mỗi người sinh ra đều được phù hộ độ trì bởi một vị Phật. Người tuổi Ngọ đeo Phật bản mệnh Bồ Tát Đại Thế chí bên cạnh sẽ chuyên tâm tích phúc, làm nhiều điều thiện. Từ đó tâm luôn hướng về những ánh sáng tốt đẹp nhất, làm hóa giải đi mọi điềm hung ác. Ngoài ra, khi mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát nhất thể với người tuổi Ngọ sẽ thúc đẩy sự nghiệp lên cao. Cuộc sống gia đình luôn êm ấp, hạnh phúc, mọi mối quan hệ xã hội đều tốt đẹp.

Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được Đại Thế Chí Bồ Tát phù hộ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc

Người tuổi Ngọ đeo dây chuyền Bồ tát Đại Thế Chí có ý nghĩa sâu sắc nhất chính là hướng đến điều thiện. Mang theo Bồ Tát Đại Thế Chí bên mình để luôn nhắc nhở bản thân đoạn trừ điều ác, hóa giải tai ương.

Người tuổi Ngọ nếu mang theo Bồ Tát Đại Thế Chí bên mình mà không tránh xa cái ác, luôn làm chia rẽ và bất hòa với người xung quanh…Thì sau này sẽ phải lãnh nhận hậu quả.

XEM NGAY: Cách chọn phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ

Cách để lựa chọn mặt dây chuyền Bồ Tát Đại Thế Chí cho người tuổi Ngọ

Các loại đá quý nên dùng cho mặt dây chuyền tượng phật đại thế chí bồ tát là: Mã não, Thạch anh,. Đá ruby, Ngọc phỉ thúy, Sapphire…

Nên bảo quản dây chuyền ở một nơi sạch sẽ và tránh làm rơi vỡ. Nếu sử dụng thời gian dài mà đá bắt đầu có hiện tượng nứt hay bể thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì bất cứ vật phẩm nào, sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị mài mòn. Nên bạn hoàn toàn không phải quan tâm đến điềm xấu khi đá chuyển biến hiện trạng đâu nhé.

Phật bản mệnh tuổi Ngọ

Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Nên mua Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ ở Phong thủy Lục Yên

Hiện nay, nhằm thu lợi nhuận phi pháp nên đã có rất nhiều cơ sở sản xuất đá quý giả xuất hiện. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua Phật bản mệnh tuổi Ngọ cần lưu ý những nơi cung cấp đáng tin cậy. Phong thủy Lục Yên là cơ sở chuyên cung cấp đá quý phong thủy, vòng đeo tay…có chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra Phong thủy Lục Yên còn nhận tư vấn miễn phí những thông tin liên quan đến phong thủy. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu xin liên lạc về phongthuylucyen.com để được cung cấp thêm thông tin nhé. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay