Theo tín ngưỡng dân gian xưa thì mỗi con giáp đều sẽ có một vị Phật độ mạng riêng cho mình. Vị Phật bản mệnh ấy sẽ luôn mang đến những gì tốt đẹp và âm thầm bảo vệ, che chở cho mỗi người. Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Thìn là ai? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về điều này với chúng tôi nhé.

Phật bản mệnh của người tuổi Thìn?

Theo quan niệm Phật giáo thì Phật Phổ Hiền Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của người tuổi Thìn. Trong đó, “Phổ” có nghĩa là hết tất cả, “Hiền” có nghĩa là những điều thiện. “Phổ Hiền” chính là đem sự lương thiện, tốt lành đến tất cả các nơi. Do đó, phật bản mệnh tuổi thìn chính là Phổ Hiền bồ tát

Phật bản mệnh tuổi Thìn

Phật bản mệnh tuổi Thìn là vị Phật nào?

Hình tượng của Bồ Tát Phổ Hiền là: Ngài cưỡi trên voi trắng có 6 ngà, Tay trái của Ngài sẽ để sát hông hoặc có cầm thêm chuông. Trên tay phải có cầm chùy kim cương, đầu đội mũ ngũ Phật. Hình tượng của Ngài toát lên sức mạnh và sự vững chãi, oai hùng.

Đặt mua Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát tại đây

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát 01

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đeo Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát có ý nghĩa gì?

Người tuổi Thìn có Phổ Hiền Bồ Tát độ trì sẽ được phù trợ những điều sau:

  • Tâm luôn hướng thiện và không vướng vào tham – sân – si
  • Tránh xa điều xấu và không bị tà khí xâm nhập
  • Luôn được ngài soi sáng trí tuệ và đưa ra những quyết định sáng suốt
  • Khôngbị người khác quấy rối và chia rẽ. Không gây mâu thuẫn, xung đột với các mối quan hệ xã hội
  • Luôn là người được yêu mến trong một tập thể cũng như trong các mối quan hệ thân sơ
  • Gia đình luôn hạnh phúc, thuận hòa
  • Công việc sẽ ngày càng tiến triển và thành công
  • Sức khỏe được cải thiện và hạn chế bệnh tật
XEM NGAY  Tuổi xông đất cho tuổi Tuất cho năm mới Kỷ Hợi 2019 phát tài, phát lộc

Đồng thời người tuổi Thìn khi đeo Phổ Hiền Bồ Tát bên mình phải chú ý không được tâm niệm làm điều xấu. Không có ý hay có hành động làm chia rẽ và gây xung đột với mọi người. Phổ Hiền bồ tát là phật bản mệnh tuổi thìn giúp họ luôn tránh xa cái ác, tâm hướng thiện tích phúc. Có như thế mới được Ngài phù trợ ban nhiều ơn. Còn nếu mang theo Phổ Hiền Bồ Tát bên cạnh mà luôn làm điều sai trái sẽ bị Ngài trừng phạt.

XEM NGAY: Phật Bản Mệnh cho người tuổi Sửu

Những lưu ý khi chọn phật bản mệnh tuổi Thìn

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát nên được chế tác bằng những loại đá quý tự nhiên như: Thạch anh, Pha lê, Ngọc phỉ thúy, Sapphire, Đá Mã Não…Những chất liệu đá trân quý này càng đeo lâu sẽ càng sinh ra nguồn linh khí mạnh mẽ.

Màu sắc đá nên chọn màu phù hợp với tuổi. Tuy nhiên cũng phải chú ý chọn những màu hợp với sở thích của bản thân. Để khi đeo Phật bản mệnh bên mình, không những cảm thấy an tâm mà còn thêm phần tự tin, thoải mái.

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát khi chọn phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa được những chế tác tinh xảo nhất. Đồng thời nên xem qua kết cấu của những chủng loại đá trong. Để lựa chọn đá không nứt bể và không chứa tạp chất. Mọi sản phẩm khi mua đều phải có giấy bảo hành rõ ràng để bảo đảm đó là hàng chất lượng.

XEM NGAY  Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp màu gì và loại đá phong thủy nào?

XEM NGAY: Phật bản mệnh tuổi Thìn bằng đá Opsidian

phật bản mệnh tuổi thìn

Có rất nhiều chất liệu để chế tác Phật bản mệnh để người tuổi Thìn có thể dễ dàng lựa chọn

Nên thỉnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn ở đâu?

Nơi mà bạn có thể tin tưởng thỉnh Phật bản mệnh tuổi Thìn về đó chính là Phong thủy Lục Yên. Đây là nơi chuyên cung cấp những linh vật phong thủy như: vòng đeo tay, mặt dây chuyền, linh vật phong thủy, đá phong thủy… chất lượng tốt. Ngoài ra, phần chế tác của Phong thủy Lục Yên cũng được làm rất kỹ lưỡng và tinh xảo. Chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Phong thủy Lục Yên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào phongthuylucyen.com để được tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý. Xin cảm ơn.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay