Mỗi con giáp đều được che chở riêng từ mội vị Phật hộ mệnh. Ngài luôn theo dõi và gia trì trì phúc đức cho bản mệnh của mình.Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ là ai? Nếu bạn là người sinh năm Tỵ, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

người tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ

Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ

Theo như sách Phật giáo ghi chép lại thì Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ Tát. Người tuổi Tỵ về cơ bản là người có tính khí tốt, có khả năng phán đoán mạnh mẽ. Đồng thời người tuổi Tỵ rất thích hợp với công việc buôn bán hay đàm phán. Tuổi Tỵ có tính cách thận trọng, khó lòng tin tưởng người khác cách dễ dàng. Chính vì vậy hầu như đều tự mình làm mọi việc. Nên tuổi Tỵ đôi khi mệt mỏi vì tự tạo thêm áp lực cho bản thân.

Phổ Hiền Bồ Tát là người luôn theo sát bên để che chở cho bản mệnh của mình

Ý nghĩa Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát với người tuổi Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật có đức từ bi và ánh sáng trí tuệ vô lượng. Người tuổi Tỵ khi đeo Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được Ngài bạn cho nhiều điều may mắn. Tuổi Tỵ luôn thành thâm tin tưởng và cầu nguyện cùng Phổ Hiền Bồ tát sẽ được Ngài ban cho mọi việc đều suôn sẻ. Có nhiều cơ hội thăng tiến và cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn.

Xem thêm sản phẩm Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Chính vì vậy, chỉ cần là người tuổi Tỵ nếu gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. hãy thỉnh Phổ Hiền Bồ Tát về đeo bên mình để được Ngài soi đường dẫn dắt và che chở.

Người tuổi Tỵ cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh?

  • Ngay sau khi thỉnh Phổ Hiền Bồ Tát về cần tiến hành khai quang điểm nhãn để tượng phát huy hết linh lực.
  • Tượng Phật bản mệnh có linh khí và quan hệ mật thiết về mặt tâm linh. Chính vì vậy cần giữ cho Phật bản mệnh luôn sạch sẽ , tránh để khác tự ý đụng vào.
  • Khi không sử dụng Phật bản mênh nữa cần chú ý bảo quản tượng trong một hộp kín sạch sẽ và để ở nơi trang trọng, tôn nghiêm nhất.
  • Nếu tượng Phật bản mệnh bị mòn và cũ đi thì nên thay tượng khác để không bị mất đi linh khí. Đồng thời tượng cũ cần được cất giữ cẩn thận, tuyệt đối không được vứt bỏ lung tung.
  • Khi vệ sinh tượng chú ý dùng nước sạch tinh khiết và khăn bông sạch.
  • Chọn tượng Phật bản mệnh cần chú ý chọn chất liệu trân quý tự nhiên. Phần chế tác tinh xảo và không bị lỗi lầm gì.

XEM THÊM: Phật bản mệnh tuổi Hợi

Nên mua Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát ở đâu?

 

Phong thủy Lục Yên là nơi kinh doanh nhiều mặt hàng phong thủy chất lượng tốt

Bạn có thể đến với Phong thủy Lục Yên để lựa chọn tượng Phật bản mệnh cho chính mình. Ở Phong thủy Lục Yên mọi sản phẩm phong thủy đều được chế tác tinh xảo bằng chất liệu tự nhiên 100%. Đồng thời không phân phối sản phẩm qua nhà trung gian nên mọi sản phẩm được bán ra đúng giá cả.

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và kỹ càng từng chủng loại sản phẩm. Được xem qua giấy bảo hành và những giấy tờ liên quan khác để chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng chất lượng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay