Trong tín ngưỡng dân gian xưa, ông cha ta đã quan niệm rằng mỗi một người sinh ra để sẽ chịu sự quản lý và độ mệnh của một vị Phật. Những vị Phật bản mệnh này sẽ mang đến cho con giúp mà người độ mệnh may mắn và thành công. Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Tý là ai? Nếu bạn là người tuổi Tý, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Phật bản mệnh của người tuổi Tý

Những vị Phật độ mệnh cho các con giáp không bao giờ phân biệt giàu nghèo. Ở các Ngài, chúng sinh đều bình đẳng giống nhau. Chính vì vậy khi muốn cầu bình an, may mắn thì ngoài việc trưng linh vật phong thủy trong nhà. Mỗi con giáp có thể đeo thêm dây chuyền có hình Phật bản mệnh của mình. Đồng thời sống đúng với lương tâm để được Phật bản mệnh mang đến nhiều phúc đức cho mình.

Người tuổi Tý sinh vào những năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Mỗi một vị Phật bản mệnh đều có những công đức đặc thù riêng của mình. Đều luôn hướng mọi người đến những điều thiện tốt lành và bảo vệ chúng sinh. Theo Phật giáo, người tuổi Tý được độ mệnh bởi Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát.

Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát là vị Phật độ mạng cho người tuổi Tý

Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát là vị Phật độ mạng cho người tuổi Tý

Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát hộ mệnh cho người tuổi Tý như thế nào?

Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tý hóa giải được phần nào những khó khăn, bất lợi và trắc trở trong cuộc sống. Vị Bồ Tát này có hình tượng nghìn mắt nghìn tay. Nên tượng trưng cho sự từ bi của Ngài, luôn theo dõi và giúp chúng sinh khắp mọi nơi.

Ngài sẽ giúp người tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tránh xa mọi bệnh tật và luôn có nghị lực sống cao. Khi bạn có cơ hội và vận may, Ngài sẽ giúp bạn có thêm nhiều khả năng để phát huy bản thân nhiều hơn nữa. Và đối với những người đang gặp nhiều xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống thì Ngài sẽ giúp hóa giải điều đó. Để từ đó người tuổi Tý có thể vượt qua mọi rào cản và tìm đến cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Ngoài ra, Quan Âm Thiên Thủ còn phù trợ người tuổi Tý luôn có nhiều tài vận và may mắn. Ngài giúp người tuổi Tý tránh xa được điều ác, không bị tiểu nhân hãm hại, đề phòng tai ương. Gia đình của người tuổi Tý sẽ luôn hạnh phúc, thuận hòa. Công việc ngày càng thăng tiến và ổn định hơn. Các mối quan hệ trong xã hội sẽ được Ngài cải thiện ít nhiều.

Người tuổi Tý cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Quan Âm Thiên Thủ?

 Phật Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát

Khi đeo Phật Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát cần chú ý luôn giữ gìn cẩn thận và tránh làm rơi vỡ

  • Phật bản mệnh thuộc về chính mình nên tránh để cho người khác chạm tới vì sẽ làm mất đi linh khí
  • Chính vì vậy khi thỉnh Ngài về cần làm lễ chu đáo và luôn mang theo bên mình
  • Nên chọn Phật bản mệnh được chế tác tinh xảo và kỹ lưỡng
  • Chất liệu làm tượng Phật bản mệnh phải là đá quý hay những nguyên liệu trân quý khác

XEM NGAY: Phật bản mệnh cho người tuổi THìn

Tại sao nên chọn Phong thủy Lục Yên để làm nơi thỉnh Quan Âm Thiên Thủ cho người tuổi Tý?

Tại Phong thủy Lục Yên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mà mình thích. Mọi sản phẩm đều được làm bằng chất liệu trân quý có nguồn gốc tự nhiên. Linh vật phong thủy được chế tác tinh xảo và không bị lỗi chế tác. Luôn có bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng với thái độ phục vụ tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên lạc vào phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay