Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuối Giáp Tuất sinh năm 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Màu sắc nào phù hợp và cần tránh? Loại đá phong thủy và phật bản mệnh phù hợp bản mệnh của nam nữ tuổi Giáp Tuất là gì? Đây cũng là nhiều câu hỏi và thắc mắc của bạn đọc sinh năm 1994.

Do vậy, trong bài viết này, Phongthuylucyen chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về bản mệnh và những kiến thức phong thủy liên quan đến tuổi Giáp Tuất. Hi vọng bạn đọc sẽ có những giây phút thú vị.

Sinh năm 1994 tuổi gì?

Những người sinh năm 1994 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Thiên can tương hợp: Kỷ

Thiên can tương hình: Mậu, Canh

Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh (sinh mệnh) gì?

Nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là Lửa trên núi.

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, ta có Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Do đó, những người sinh năm 1994 hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ như nam nữ tuổi Sửu sinh năm 1961.

Thêm nữa, theo quan niệm tương khắc, ta có Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy mà những người sinh năm 1994 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim như nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962.

 Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Giáp Tuất hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dần (con hổ). Những người tuổi hợp nhau có xu hướng có mối quan hệ bạn bè hoặc tình duyên bền vững, lâu dài. Họ tin tưởng và thấu hiểu, yêu thương nhau, từ đó thúc đẩy nhau cùng phát triển.

Ngược lại, theo địa chi tứ hành xung, tuổi Giáp Tuất không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê). Những nam nữ tuổi này thường không có mối quan hệ thên thiết, thúc đẩy nhau cùng đi lền mà trái lại, họ có xu hướng cản trở nhau. Cụ thể, những người tuổi này khó lắng nghe và dành thời gian tìm hiểu nhau, do đó họ không có sự đồng cảm và vị tha cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài.

Nếu là nữ sinh năm 1994 đối với ngũ hành tương sinh cho thấy người tuổi này là một người nóng nảy, tính tình thẳng thắn và là một người sống rất nội tâm. Bên cạnh đó những tuổi 1994 còn hợp với các tuổi như : Sinh năm 1986, năm 1987,1989, người sinh năm 1990 và sinh năm 1995

Sinh năm 1994 hợp với màu gì?

Vòng tay thạch anh tím vân trắng

Những người sinh năm 1994 phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Đây chính là màu sắc tương sinh bản mệnh của họ. Khi nam nữ Giáp Tuất sử dụng trang sức hay đá phong thủy trấn trạch có màu này, năng lượng bản mệnh của họ sẽ được kích thích, nhờ đó hỗ trợ cuộc sống cũng như công việc của họ được thuận lợi, và phát triển.

Ngoài ra, những người tuổi này cũng phù hợp với trang phụ hay nữ trang mang màu sắc chủ đạo là màu của chính bản mệnh của họ.  Cụ thể, khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím mang tính Hỏa, nam nữ Giáp Tuất sẽ được bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ gặp được nhiều may mắn.

Không chỉ có màu sắc tương sinh và màu sắc bản mệnh, nam nữ tuổi này cũng có thể sử dụng các màu sắc chế khắc. Đó là các loại nữ trang mang các màu trắng, xám, ghi.

XEM NGAY: Sinh năm 1993 mệnh gì

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Giấp Tuất 1994

Phật A Di Đà

Phật bản mệnh tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất 1994 được phật bản mệnh A Di Đà che chở, bảo vệ và phù hộ độ trì. Ngài là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo đồng thời được biết đến như là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

Tuyệt đối không được kết hôn hay sử dụng những mặt phật bản mệnh tuổi 1980 Canh Thân. Tuổi này là Mộc khắc Hỏa sẽ làm cho bạn không thăng tiến được công danh sự nghiệp và có thể bị mất mạng

Theo kinh phật, hình tượng của ngài được mô tả là: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân phật A Di Đà mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 phù hợp với các loại đá hay trang sức phong thủy có màu sắc chủ đạo là những màu tương sinh, màu chế khắc, đặc biệt là chính các màu bản mệnh Hỏa của họ.

Cụ thể, khi sử dụng các loại trang sức như vòng tay phong thủy, bông tai, nhẫn, dây chuyền có các màu chủ đạo là màu đỏ, hồng, tím, xanh lục, nam nữ Giáp Tuất sẽ được bảo vệ cả về mặt phong thủy, tâm linh và sức khỏe.

Các loại vòng tay phong thủy như vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh Aventurine… sẽ bảo vệ chủ nhân của chúng có giấc ngủ ngon, cũng như tránh khỏi điềm xấu. Các loại đá phong thủy này cũng đem đến cho chủ sở hữu tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, tỉnh táo và vận may trên đường đời và đường công danh.

================================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi về nam nữ sinh năm 1994. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay