Phong thủy Lục Yên chia sẻ kiến thức phong thủy về tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 và các màu sắc cùng loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh

Sinh năm 1997 tuổi gì? Tuổi Đinh Sửu mệnh gì? Hợp tuổi nào? Màu sắc phù hợp và kiêng kỵ bản mệnh của họ là gì? Loại đá phong thủy nào phù hợp? Đây hẳn là câu hỏi tợ vấn bấy lâu nay của nhiều nam nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu.

Do đó, trong bài viết hôm nay, website: https://phongthuylucyen.com/ sẽ chia sẻ cũng bạn đọc những kiến thức về tử vi và phong thủy liên quan đến tuổi Đinh Sửu 1997. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc giải đáp hết các thắc mắc của mình.

Khái quát về tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Nam nữ sinh năm 1997 là tuổi con Trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

Thiên can tương hợp: Nhâm

Thiên can tương hình: Tân, Quý

Địa chi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Sửu

Sinh năm 1997 mệnh (sinh mệnh) gì?

Những người sinh năm 1997 mang mệnh Thủy, cụ thể là Giảm Hạ Thủy có nghĩa là Nước cuối nguồn.

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Do đó, những người sinh năm 1997 mệnh thủy hợp với những người mệnh Kim như nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962 hoặc mệnh Mộc.

Theo quan niệm ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Người sinh năm 1997 không hợp với người mệnh Thổ như những người tuổi Sửu sinh năm 1961 hoặc mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964.

Sinh năm 1997 hợp với tuổi nào?

Theo thiên can tam hợp, tuổi Đinh Sửu hợp với người tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Dậu (con gà). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý và mối quan hệ tình bạn hay tình duyên giữa họ đều gắn bó và thân thiết cũng như phát triển dài lâu.

Trong khi đó, ngược lại, theo địa chi tứ hành xung, những người tuổi Đinh Sửu 1997 không hợp với tuổi Thìn (con rồng), tuổi Mùi (con dê) và tuổi Tuất (con chó). Những tuổi này thường có xu hướng cản trở, ức chế sự phát triển của nhau. Họ khó làm việc hòa thuận hay lắng nghe và tin tưởng lẫn nhau.

Sinh năm 1997 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 1997 hợp với các màu màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Đây chính là các màu sắc tương sinh bản mệnh của họ. Do đó, khi sử dụng các trang phục, đá phong thủy trấn trạch hay trang sức phong thủy có các màu sắc tính Kim là chủ đạo, nam nữ tuổi Đinh Sửu sẽ được năng lượng tương sinh hỗ trợ.

Vòng tay thạch anh khói trắng

Lý giải cho điều này chính là vì trong phong thủy, Kim sinh Thủy những vật có màu sắc tương sinh sẽ giúp năng lượng bản mệnh của nam nữ 1997 phát triển và từ đó hỗ trợ cuộc sống cũng như công việc của họ được phát triển và rộng mở.

Không chỉ có vậy, những người mệnh Thủy cũng phù hợp với các loại vòng tay phong thủy, bông tai, nhẫn hay dây chuyền phật bản mệnh có các màu mang tính Kim. Chính các màu thuộc bản mệnh của họ như màu xanh lam, đen sẽ giúp nam nữ Đinh Sửu bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của họ. Nhờ vậy mà thu hút may mắn cùng tiền tài đến cho chủ nhân.

Ngoài ra, các màu khắc chế thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím cũng có thể được sử dung. Vì theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên nam nữ 1997 có khả năng chế khắc được năng lượng Hỏa trong các loại nữ trang phong thủy tính Hỏa.

Tuy nhiên, những người tuổi này cũng có các màu kiêng kỵ đối với bản mệnh của mình. Đó chính là các màu vàng, nâu đất tính Thổ. Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy, khi sử dụng các trang phục hay trang sức có các màu màu sắc tương khắc này, chúng sẽ có khă năng gây cản trở hay ức chế năng lượng bản mệnh Thủy của nam nữ sinh năm 1997. Đồng thời, các màu sắc này sẽ gây sự không thoải mái nhất định cho chủ nhân.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Đinh Sửu 1997

Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu 

Nam nữ 1997 tuổi Đinh Sửu được sự bảo vệ, che chở của Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài là biểu tượng của sự thông tuệ và sự bảo vệ. Tương truyển, đôi mắt của Hư Không Tạng Bồ Tát có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian. Thế nhưng, ngài lại không màng đến tất thảy mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Người sinh năm 1997 không nên kết hôn với người tuổi canh thân 1980. Nếu các bạn muốn biết vì sau hay đọc bài viết về phật bản mệnh tuổi canh thân. Bài viết sẽ lý giải cho các bạn biết được tại sao các bạn hãy đọc bài này nhé.  Và

Đối với nam nữ sinh năm 1997, khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, chúng sẽ phát huy công dụng giúp chủ nhân tăng cường sức mạnh lý trí và tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma. Ngoài ra, phật bản mệnh này cũng có tác dụng thanh tịnh đầu óc, cho chủ nhân một tâm trí mạnh khỏe và sáng suốt.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh thủy phù hợp với các loại đá phong thủy mang các màu sắc tương sinh hay màu sắc bản mệnh cua họ. Khi đó, các loại trang sức phong thủy mang các màu sắc phù hợp này, đặc biệt là các loại vòng tay phong thủy, bông tai, dây chuyền hay nhẫn có các màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi sẽ phát huy tác dụng của các loại đá phong thủy của chúng.

Cụ thể, các loại vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng và vòng tay thạch anh khói… đều mang theo những năng lượng tích cực giúp chủ nhân của chúng tránh họa, gặp may và phát triền đường công danh sự nghiệp cũng như cải thiện sức khỏe.

XEM NGAY: Sinh năm 1996 mệnh gì

=================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy theo tuổi mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

 

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay