Vật phẩm phong thủy mini bỏ ví là gì? Túi xách, bóp, ví từ lâu đã là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Chúng đựng tiền bạc, giấy tờ cá nhân mà chúng ta với kích nhỏ gọn khiến chúng ta có thể mang theo hàng ngày.

Có điều chắc hẳn bạn đọc không ngờ rằng, chúng ta có thể đặt một số vật phẩm phong thủy mini nhỏ gọn vào ví với ý nghĩa phong thủy như may mắn. Trong bài viết này, PhongthuyLucYen chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một vài vật phẩm phong thủy mini bỏ ví thông dụng cho một năm mới Kỷ Hợi nhiều may mắn.

Lá bùa hộ mệnh

Vật phẩm phong thủy mini bỏ ví mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc là lá bùa hộ mệnh,  nhất là vào dịp đầu Xuân năm mới hay đặc biệt phổ biến trong dịp đầu năm là các ngày lễ, rằm hoặc ngày mùng 1 đầu tháng. Cụ thể, nếu có dịp đi chùa thì sau khi vào điện cúng bái, thắp hương, bạn đọc có thể ra sau chánh điện xin một lá bùa hộ mệnh từ các sư thầy.

Đã nhận được sự làm phép của các sư thầy là bậc tu tập, ăn chay nên lá bùa có tính bảo hộ, hộ mệnh và phòng thân. Đặc biệt, người ta tin rằng lá bùa hộ mệnh này có khả năng xua đuổi các trường khí xấu. Do đó, với kích thước nhỏ gọn dễ dàng đem theo mình, khi đặt lá bùa hộ mệnh vào ví đem bên mình hàng ngày, lá bùa hộ mệnh sẽ pháy huy công dụng giúp chủ nhân phần nào hóa giải được vận hạn cũng như phòng tránh tai ương, xui xẻo.

Lá bùa hộ mệnh may mắn

Con Tỳ hưu

Vốn là linh vật phong thủy số 1 về chiêu tài, Tỳ hưu cũng là một vật phẩm phong thủy mini bỏ ví đem lại may mắn cho chủ nhân.

Tương truyền từ truyền thuyết rằng khi vua Minh xây dựng cơ đồ, người đêm nằm được thần tiên báo mộng có con linh thú đầu lân bay từ trời xuống. Con linh thú đó nhả một núi tiền trước chánh điện. Sáng hôm sau khi thức dậy, vua Minh miêu tả lại hình thù của linh vật đó cho thợ trong cung tạc lại bằng ngọc quý, đặt tên là Tỳ hưu. Sau đó, ngân khố quốc gia được nhân dân đóng góp ngày một nhiều và nhờ đó vua đánh đuổi quân thù thành công, đồng thời, xây dựng nhà nước hùng mạnh.

XEM NGAY  Tượng Phật Thích Ca: Ý nghĩa và cách chọn mua tượng phù hợp

Chính vì vậy mà sau này, nhân dân đã lấy hình tượng Tỳ hưu làm con linh thú cát lợi,. Đồng thời, Tỳ Hưu thường được thỉnh tượng về trưng bày trong nhà hoặc bỏ trong túi, ví, két sắt hay có tác dụng như một đá phong thủy trấn trạch.

Hồ ly thạch anh xanh

Con Thiềm thừ

Mang mình tượng của con cóc nhưng có 3 chân, thiềm thừ trong truyền thuyết là con cóc bị thần tiên hóa độ. Con cóc nay đã cải tà quy chính và có trọng trách cao cả là đi khắp thế gian mang theo của cải với hi vọng có thể giúp đỡ con người.

Cùng với Tỳ hưu, cóc Thiềm thừ là một trong hay linh vật được ưa chuộng nhất trong phong thủy. Đặc biệt, người dân thường thỉnh tượng cóc bằng đá phong thủy quý trưng trong nhà, bỏ ví, két sắt với mong muốn cầu tài lộc và bảo toàn tài sản.

Các bạn có thể sử dụng thêm một vài những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi như : Mặt dây thạch anh tóc vàng, phật bản mệnh tuổi canh thân

 

Thiềm thừ

Đồng xu bằng ngọc – đồng điếu

Là hình đồng xu cổ, đồng điếu được tạc bằng ngọc phong thủy quý. Hình tượng của đống điếu được xem như chữ “ngọc” trong chữ Hán.

Theo quan niệm phong thủy, hình tượng đồng điếu là biểu tượng của tiền tài và “sự quý giá”. Chính vì vậy mà các tiểu thư, công tử con cái quý tộc xưa thường may túi vải gấm màu đỏ. Bên trong túi vải đó đặt một chiếc đồng điếu nhỏ thường được chế tác từ ngọc cẩm thạch với hi vọng sẽ gặp nhiều may mắn.

XEM NGAY  Giải thích ý nghĩa của các hình tượng phật phổ biến nhất
Đồng xu bằng ngọc – đồng điếu

Các vật phẩm khác

Ngoài các vật phẩm phong thủy mini bỏ ví kể trên, ta có thể kể đến một số vật phẩm khác có thể dùng bỏ ví với công dụng phong thủy tương đương như: tượng phật bản mệnh, con rồng, gậy như ý, hay vòng tay phong thủy, con tê giác hoặc các hình tượng 12 con giáp hộ mệnh theo tuổi của chủ nhân.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Những sản phẩm vòng tay phỏng thường được tượng trưng cho mệnh Kim vì trong ngũ hành trận của Trung Quóc cho thấy rằng Kim ắt sinh ra Thủy nên màu bặc rất hợp với người mệnh thủy giúp cho công việc làm ăn, và buôn bán tốt hơn

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Bạn nên nhớ rằng Hỏa . Vì phải có Mộc thì mới có Hỏa như vậy nếu là mệnh Mộc thì lại càng tiếp thêm sức mạnh cho người mệnh Hỏa . Nếu bạn mệnh Hỏa nên chọn những chiếc vòng tay màu xanh mênh Mộc sẽ giúp cho bạn phát huy hết sức mạnh

Vòng phong thủy mệnh thổ

Người ta thường cho rằng những người thuộc mệnh thổ thường sinh rất thẳng thắn, bởi bản tính Hỏa sinh thổ nên chính vì vậy mà làm những ngọn lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất.

Vòng phong thủy mệnh Kim

Đối với ngũ hành tương sinh của người mệnh kim thì Thổ sinh Kim , nếu đeo vòng màu kim vàng sẽ giúp cho người mệnh thổ được thăng tiến sự nghiệp và công danh vững trãi

XEM NGAY: Mẹo cho năm mới may mắn

============================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc về các vật phẩm phong thủy mini bỏ ví đem lại may mắn cho một năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều niềm vui. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay