Vòng tay tỳ hưu: công dụng và cách đeo chuẩn phong thủy

Vòng tay phong thủy, từ lâu đã được xem là một loại linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Cụ thể, vòng tay tỳ hưu được cho rằng đem lại cho chủ nhân của chúng nhiều điều may mắn cũng như tài lộc. Chính vì vậy mà vòng tay tỳ hưu phong thủy được nhiều người ưa chuộng.

Vậy làm thế nào để có thể đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách? Làm thế nào để có thể sử dụng vòng tay phong thủy để đạt được ý nghĩa lớn nhất mà không bị thoát lộc. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách đeo vòng tay tỳ hưu chuẩn phong thủy cũng như các ý nghĩa và công dụng của chúng để đạt được tác dụng tối đa. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi nhé.

Ý nghĩa của vòng tay Tỳ hưu là gì?

Ý nghĩa của vòng tay Tỳ hưu là gì?
Ý nghĩa của vòng tay Tỳ hưu là gì? cách đeo vòng tay tỳ hưu vàng

Tỳ Hưu là loài linh vật trong phong thủy. Chúng được miêu tả có miệng rộng và mông to. Đặc biệt, loại vật này vô cùng thích ăn vàng bạc, châu báu. Không chỉ có thể, chúng chỉ có ăn vào mà không hề có đường đi ra. Khi bạn biết cách đeo vòng tỳ hưu cho đúng thì những tính năng này sẽ được kích hoạt và mang lại năng lực tối đa.

Vòng tay tỳ hưu chiêu tài, giữ lộc, công danh thành đạt

Do các đặc điểm ngoại hình như vậy, hình tượng tỳ hưu trong phong thủy được cho rằng mang ý nghĩa chiêu tài và giữ lộc. Đây cũng chính là ý nghĩa chính của các vòng tay tỳ hưu phong thủy.

Như vậy, khi hình tượng tỳ hưu kết hợp cùng các viên đá phong thủy để tạo thành vòn tay, chuỗi vòng này sẽ có công dụng chiêu tài, giữ lộc. Không chỉ có vậy, vòng tay tỳ hưu cũng giúp cho chủ nhân chúng đặt được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh.

XEM NGAY  Hướng dẫn cách đặt bàn thờ Thần Tài - Ông Địa cho gia chủ may mắn

Do đó, vòng tay phong thủy tỳ hưu đặc biệt được các thương nhân, những người kinh doanh ưa chuộng sử dụng. Họ tin rằng, khi đeo vòng tay phong thủy bên mình, chúng sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán của họ gặp nhiều may mắn, nhờ đó công việc kinh doanh càng phát triển. Và để đạt được những điều trên thì bạn cần biết cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách.

Vòng tay tỳ hưu trừ tà, hóa giải sát khí

Vòng tay tỳ hưu trừ tà, hóa giải sát khí
Cách đeo vòng tay tỳ hưu vàng trừ tà, hóa giải sát khí

Không chỉ có công dụng chiêu tài, giữ lộc, vòng tỳ hưu phong thủy cũng như vật phẩm mang hình tượng loài linh vật tỳ hưu cũng được cho rằng có công dụng trừ tà và hóa giải sát khí. Điều này là bởi, các loại đá phong thủy được sử dụng để chế tác hình tượng tỳ hưu thông thường đều mang trong mình nguồn năng lượng tự nhiên mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi sử dụng các loại vật phẩm hay trang sức như vòng tay tỳ hưu, vòng tỳ hưu phong thủy, chủ nhân của chúng sẽ được bảo vệ tránh khỏi những điều chẳng lành.

Bên cạnh đó, vòng tay tỳ hưu cũng được cho rằng sẽ đem lại công dụng tích cực cho sức khỏe của chủ nhân. Những viên đá phong thủy này phát huy công dụng giúp bảo hộ chủ nhân của chúng ngăn ngừa bệnh tật. Đồng thời, chúng cũng giúp bảo vệ người đeo khỏi các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của họ.

Hướng dẫn cách đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách theo phong thủy

Đeo vòng tay tỳ hưu tay nào? cách đeo vòng tỳ hưu cho đúng
Đeo vòng tỳ hưu tay nào?cách đeo vòng tỳ hưu cho đúng

Đeo vòng tỳ hưu tay nào? Cách đeo vòng tỳ hưu cho đúng cách

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu xem vòng tay tỳ hưu nên đẹo tay và đeo vòng tỳ hưu tay nào thì phù hợp nhất. Theo các chuyên gia phong thủy, vòng tay phong thủy thích hợp nhất khi đeo tại tay trái. Bằng cách này, công dụng chiêu tài cầu lộc, cầu may của vòng tay tỳ hưu sẽ đặt được ở mức tối đa.

Trong khi đó, việc đeo vòng tay tỳ hưu ở tay phải sẽ giúp cho chủ nhân của chúng có thể trừ tà, tránh những điều không may, xui xẻo cũng như không còn sợ hãi.

XEM NGAY  Bảng tra Mệnh theo năm sinh chính xác nhất

Như vậy, nếu các chủ nhân muốn sử dụng vòng tay tỳ hưu với mục đích thúc đầy vận tài lộc thì việc đeo chúng bên tay trái sẽ thích hợp nhất. Bên cạnh đeo vòng tỳ hưu tay nào, việc đeo vòng tay tỳ hưu quay hướng nào cũng là thắc mắc của không ít người đeo.

Thông thường, theo phong thủy, đeo vòng tay tỳ hưu theo hướng chúc đầu tỳ hưu lên trên sẽ là thích hợp nhát. Hình tượng cổ miệng tỳ hưu quay lên trên chính là hình tượng đại diện cho việc phát tài, phát lộc tốt nhất. Trong khi ngược lại, tỳ hưu chúc miệng xuống dưới lại có thể khiến cho người đeo không đặt được tài lộc như ý. Chính vì vậy, khi đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy, hướng đeo tốt nhất là tại vị trí đầu tỳ hưu hướng vào người đeo. Đó là câu trả lời cho vấn đề đeo vòng tay tỳ hưu quay hướng nào.

XEM THÊM: Đeo vòng tay chỉ đỏ tay nào?

Vòng tay tỳ hưu có cần khai quang không?

Bên cạnh đó, nhiều người đeo vòng tay tỳ hưu cũng băn khoăn không biết việc khai quang hình tượng linh vật tỳ hưu trong phong thủy có cần thiết hay không. Điều này là bởi, nhiều người cho rằng, loài linh vật này được tạo thành từ các loại đá phong thủy tự nhiên với nguồn năng lượng tự nhiên tích cực đồi dào. Chính vì vậy, họ cho rằng, vật phẩm phong thủy hay trang sức tỳ hưu hoàn toàn có thể tự nhận ra chủ nhân của chúng mà không cần phải tiến hành khai quang trước khi sử dụng.

Thế nhưng, nếu các gia chủ vẫn mong muốn khai quang điểm nhãn cho vòng tay tỳ hưu này, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này khi nhờ đến sự giúp đỡ của các sư thầy có tâm tịnh và đức hạnh. Khai quang vòng tay tỳ hưu là bước đầu tiên để học cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách.

=============================

Trên đây là các kiến thức phong thủy mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc những công dụng và ý nghĩa của vòng tỳ hưu phong thủy. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn đọc các cách thức và những điều cần chú ý để đeo loại vòng tay tỳ hưu phong thủy này đúng cách nhất. Hi vọng qua bài viết hôm nay của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu được nhiều thông tin về vòng tay tỳ hưu phong thủy cũng như có thể đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách nhất.

 

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay