Top 5 những điều tối kỵ về cách giữ tiền theo phong thủy cần tránh xa

Cách giữ tiền theo phong thủy như thế nào? Chúng ta cần tránh những điều tối kỵ nào liên quan đến tiền bạc trong phong thủy? Chúng ta đều biết rằng, phong thủy chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và liên quan đến mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chính vì vậy, các tiêu tiền hay giữ tiền cũng cần thoải mãn các điều kiện của phong thủy để có thể giúp gia chủ được may mắn và thành công. Tuy nhiên, cũng có những điều mà gia chủ cần tránh xa để tránh mất tài lộc, gặp điều xui xẻo về đường tiền bạc.

Vậy những điều cấm ky về cách tiêu tiền, gữ tiền theo phong thủy như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm được đáp án chính xác nhất nhé.

Đừng bao giờ để ví rỗng

Đừng bao giờ để ví rỗng
Đừng bao giờ để ví rỗng

Một tỏng những bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài chính là luôn luôn phải đặt riền trong ví, kể cả khi đó chỉ là một số tiền nhỏ. Đồng thời, việc để ví rỗng không có tiền là một điều cấm kỵ trong phong thủy tiền bạc.

Điều này được lý giải bởi một tâm lý của con người. Cụ thể, chúng ta sẽ có xu hướng cảm thấy an toàn và tự tin hơn khi trong ví của mình có tiền. Như vậy, dù số tiền nhỏ nhoi, nhưng khi xảy ra các tình huống khó khăn, ta cũng có thể mạnh dạn đối diện mà không nao núng.

Chính nhờ tâm lý này mà theo phong thủy, việc trong ví luôn luôn có tiền là một yếu tố khiến thu hút tài lộc tới cho gia chủ. Trong khi đó, một chiếc vúi rỗng không có tiền lại khiến cho chủ nhân của chúng cảm thấy lo lắng, bất ăn. Đặc biệt là khi chúng ta cần phải đi xa khỏi nhà.

XEM NGAY  Hướng dẫn chọn cây phong thủy theo ngành nghề để tấn tài tấn lộc

Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm

Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm
Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đây chính là câu nói là từ xưa tới nay, ta đều nghe mọi người truyền tai nhau. Thật vậy, trong văn hóa Việ Nam, việc cho mượn hay đi vay tiền vào các ngày đầu tháng, đầu năm là một điều kiêng kỵ.

Điều này là bởi quan niệm của chúng ta cho rằng, việc cho vay cũng như đòi nợ vào các ngày mùng 1 âm hàng tháng là một điều chẳng lành. Đây chính là việc mang ý nghĩa tượng trưng cho cả tháng, cả năm túng thiếu hay bị hỏi vay.

Cụ thể hơn, nếu cho vay vào những thời điểm nhạy cảm này, theo phong thủy, đây là điều không tốt cho họ. Bởi vì tiền bạc, tài lộc của họ được cho rằng cả tháng, cả năm sẽ phân tán. Như vậy, suốt năm họ sẽ mất lộc, không thể giữ được tài lộc, tiền của. Đặc biệt, khi đi đòi tiền, họ có nguy cơ không thể đòi được. Bên cạnh đó, việc đòi nợ này cũng có thể gây nên mất hòa khí.

Còn về phía người đi vay, theo phong thủy, họ sẽ cần làm cả tháng, cả năm miệt mài để trả nợ. Không chỉ có vậy, họ thậm chí còn có thể phải đi vay thêm, khiến nợ nần càng chồng chất và có khả năng không trả được nợ. Như vậy, việc trả npj cũng kaf hình ảnh tượng trưng cho phân tán tài lộc, khiến họ cứ mãi trong tình trạng khốn khó, thiếu thốn.

Nhặt tiền rơi ngoài đường

Chắc chắn rằng trong chúng ta, ai đó cũng đã từng một lần thấy ví hay tiền rơi ngoài đường. Nhiều người có thể chọn cách bước qua. Trong khi đó, một số người khác có thể ngay lập tức cúi xuống nhặt tiền.

Tuy nhiên, xét theo cách giữ tiền theo phong thủy, việc nhặt tiền ngoài được là một điều cấm kỵ. Cụ thể, người ta tin rằng, một ai đó làm rơi ví hay rời tiền là bởi họ đang gặp vận xui xẻo. Như vậy, khi chúng ta nhặt lại số tiền mà người khác làm rơi đó, điều này đồng nghĩa với việc ta tiếp nhận lại vận xui xẻo của họ.

Bên cạnh đó, dân gian ta có câu, “của thiên trả địa”, như vậy, khi ta nhặt được đồ cua người khác, ta cũng sẽ cần trả lại và có khi nhận mất mát ngươi hơn.

XEM NGAY  Top 4 việc cần làm ngay khi làm vỡ gương để giải trừ vận xui

Để trong ví ít nhất 1 tờ 2 USD may mắn

Một trong những cách giữ tiền theo phong thủy để tăng tài lộc cho gia chủ chính là việc đặt trong ví một tờ tiền may mắn. Thông thường, người ta sẽ chọn tờ tiền 2USD. Điều này là bởi, đây là đồng tiền được biết đến với tên gọi đồng tiền may mắn nhất trên khắp thế giới.

Điều này bắt nguồn từ xa xưa, khi tại các quốc gia Châu Mỹ và Châu Âu, môi khi sắp cần đưa ra một quyết định quan trọng cũng như trước các trận thi đấu, nhiều người sẽ hôn lên tờ tiền 2 USD với mong muốn cầu may mắn.

Bên cạnh đó, theo văn hóa Việt Nam, chúng ta cũng có thể đặt trong ví các tờ tiền lộc. Đây là những tờ tiền được lấy sau khi cúng trên bàn thờ gia tiên cũng như tại các chùa chiền…

Đốt bỏ, vứt bỏ tiền hay ví tiền

Đốt bỏ, vứt bỏ tiền hay ví tiền
Đốt bỏ, vứt bỏ tiền hay ví tiền

Theo phong thủy, tiền bạc hay ví tiền được xem là một hiện thân của những của cải và vật chất của bản thân. Chúng sẽ luôn đồng hành và theo sát chúng ta. Chính vì lý do này mà theo phong thủy, việc đốt hay vứt bỏ tiền cũng như ví tiền là một điều đại kỵ. Đây được xem là hành động mang lại cho chủ nhân nhiều điều xui xẻo và xúi quẩy. Việc đốt tiền có thể khiến cho con người suốt một đời nghèo khó, khốn đốn. Họ có thể làm việc rất vất vả nhưng lại không giư được tài lộc bên người.

Bên cạnh đó, tiền bạc cũng là hình ảnh đại diện cho nguồn năng lực có khả năng nuôi sống con người. Do đó, hành động đốt hay vứt tiền, ví tiền đồng nghĩa với việc chúng ta đang xua đuổi tiền bạc, hay xua đuổi nguồn năng lượng tích cực. Đây là điềm không tốt.

============================

Trên đây là những chia sẻ của Phong thủy Lục Yên chúng tôi cùng bạn đọc về những kiến thức phong thủy liên quan đến vấn đề tiền bạc. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc top 5 những điều cấm kỵ liên quan đến tiền bạc theo phong thủy. Chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể biết được những điều cấm kỵ nào cần tránh để có thu hút tiền tài và tấn tài, tấn lộc.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay