Theo quan niệm dân gian thì bất kỳ vị Phật độ mệnh nào cũng mang lại những điều tốt lành cho chúng sinh. Tuy nhiên hiện nay còn rất nhiều người chưa hiểu rõ Phật bản mệnh trong phong thủy có vai trò gì. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của Phật bản mệnh trong phong thủy

Phật bản mệnh được chúng ta biết đến như là một trong những vị hộ mệnh và đem đến điều tốt lành cho mỗi người. Vai trò của Phật bản mệnh là che chở và hỗ trợ bản mệnh của mình trong cuộc sống. Ngài sẽ giúp đỡ bản mệnh của mình trong mọi nhu cầu của đời sống xã hội như: bình an, may mắn, sức khỏe, công danh và tài lộc.

phật bản mệnh phù hộ độ trì

Phật bản mệnh phù hộ độ trì

Chúng ta có thể hiểu sơ bộ rằng mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có những công đức đặc thù khác nhau. Chính vì vậy, nếu muốn cuộc đời của mình được che chở và bình an thì cần tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng.

Phật bản mệnh là một vật phẩm cát tường và mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Những người gặp năm hạn hay luôn vướng vào những trắc trở trong cuộc sống. Hay công việc không ổn định, mọi việc diễn ra không suôn sẻ, nhiều thị phi, mâu thuẫn…Nên thỉnh Phật bản mệnh về và thành tâm tin tưởng vào Ngài để hóa giải tai ương.

Phật bản mệnh theo năm sinh

 phật bản mệnh trong phong thủy

Mỗi một con giáp sẽ được hộ mệnh và che chở bởi một vị Phật

  1. Người tuổi Tý – Quan Âm Nghìn Tay

Quan Âm Nghìn Tay hay còn gọi là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Ngài là vị Phật tượng trưng cho sự từ bi. Người tuổi Tý được Ngài gia trì và phù hộ sẽ thành công trong mọi việc. Nhận biết được những điều lành và từ đó có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ hơn.

  1. Người tuổi Dần và Sửu – Hư Không Tạng Bồ Tát

Vị Phật bản mệnh này có trí tuệ rất cao siêu, lòng từ bi vô lượng. Ngài giúp bản mệnh của mình có trí nhớ tốt hơn, quyết định sáng suốt. Đồng thời may mắn và tài lộc luôn tràn đầy. Nên người được Ngài độ trì sẽ luôn giàu có và thông minh.

Xem thêm về Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

  1. Người tuổi Mão – Văn Thù Bồ Tát

Văn Thù Bồ Tát là vị Phật có trí tuệ cao siêu nhất. Người tuổi Mão được Ngài phù trợ cho công việc luôn ổn định, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đồng thời cuộc sống sẽ không còn áp lực khiến tâm trạng luôn phiền não nữa.

  1. Người tuổi Tỵ và tuổi Thìn – Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật đại diện cho tất cả Bồ Tát. Ngài sẽ phù hộ cho bản mệnh của mình có cuộc sống dài lâu, cả cuộc đời luôn yên lành, hạnh phúc. Mọi bệnh tật và tai họa sẽ được hóa giải.

  1. Người tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ và ánh sáng. Đại Thế Chí Bồ Tát luôn giúp đỡ người tuổi Ngọ được thành công trong mọi việc, tích lũy nhiều tiền của. Được Ngài che chờ và hỗ trợ để có một cuộc đời bình an.

  1. Người tuổi Mùi và tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật là hình tượng của ánh sáng trí tuệ tối cao. Ngài giống như mặt trời ở dân gian vậy, luôn chiếu rọi những công đức tốt lành cho chúng sinh. Người sinh năm Thân và Mùi sẽ được Ngài bạn cho sức mạnh để mạnh mẽ tiên về tương lai phía trước. Đồng thời sẽ có vị thế cao trong công danh và gia đình luôn hạnh phúc.

  1. Người sinh năm Dậu – Bất Động Minh Vương Bồ Tát

Bất động Minh Vương là vị Phật hộ mệnh cho người tuổi Dậu. Người tuổi Dậu nếu luôn thành tâm tin tưởng vào Ngài sẽ được che chở một đời bình an. Thành công trong mọi việc và tránh xa tai ương.

XEM THÊM: Phật Bản Mệnh đá Ngọc Bích

  1. Người tuổi Tuất và tuổi Hợi – Phật A Di Đà

Phật A Di Đà có lòng từ bi vô lượng. Đến với Ngài, người tuổi Tuất và Hợi sẽ được ban cho cuộc sống bình an. Hóa giải mọi tai ương và gặp nhiều may mắn.

Chính vì vậy, trong phong thủy các vị Phật bản mệnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có các ngài mà chúng sinh được che chở và độ trì nhiều ơn lành. Đồng thời sẽ có một cuộc sống an vui và không bị phiền não đeo bám.

Còn nhiều thông tin về phong thủy, linh vật phong thủy tại Phong thủy Lục Yên đang chờ các bạn khám phá. Hãy liên hệ với phongthuylucyen.com để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay