Luôn có một vị Phật ngầm dõi theo và che chở mỗi con giáp. Tuy bạn không thể thấy Ngài bằng mắt thường nhưng có thể cảm nhận được Ngài đang hiện diện trong đời sống tâm linh. Bạn có nghe nói đến Phật Quan Âm Nghìn Tay chưa? Vậy có những con giáp nào đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay? Nếu bạn cũng quan tâm về điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đeo Phật bản mệnh để làm gì?

Mỗi vị Phật bản mệnh đều có những công đức khác nhau nhưng chung quy lại đều hướng chúng sinh đến Chân – Thiện – Mỹ và tránh xa Tham – Sân – Si. Ngoài ra Ngài còn ngầm bảo vệ và hỗ trợ bản mệnh của mình mọi điều trong cuộc sống hằng ngày. Vậy Phật Quan Âm Nghìn Tay là vị Phật hộ mệnh của con giáp nào? Theo như tín ngưỡng dân gian xưa thì Phật Quan Âm Nghìn Tay là Phật bản mệnh của người tuổi Tý.

Đặt mua Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn tại đây

Quan Âm Nghìn Tay – Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý

con giáp nào đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay

Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay là vị Phật hộ mệnh của người tuổi Tý

Quan Âm Nghìn Tay còn có một biết hiệu khác là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát. Người có thể nhìn thấu mọi vật, mọi việc và nghe thấy trăm ngàn điều lẽ trên đời. Ngài luôn dùng huệ nhãn của mình để có thể soi chiếu chúng sinh khắp bốn phương tám hướng. Từ đó Ngài luôn thấu những những khó khăn, bi ai và khổ đau mà chúng sinh đang gánh chịu. Vì thế Thiên Thủ Bồ Tát được chúng sinh sùng bái vì là vị Phật luôn cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh và có lòng từ bi thương người.

XEM NGAY  Hướng dẫn cách treo gương bát quái trong phong thủy đúng cách

Chính vì vậy người tuổi Tý khi đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay bên mình sẽ luôn được Ngài che chở và độ trì. Người tuối Tý vốn đã nhanh nhẹn và thông minh. Nên nếu được Ngài độ trì sẽ luôn thành công trong cuộc sống và hướng tới một con đường phúc đức chân chính.

Đồng thời người tuổi Tý khi đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay đã được khai quang sẽ luôn cảm thấy bình an trong lòng. Có thể vượt qua mọi sóng gió và rào cản trong cuộc đời. Đồng thời, có Ngài bên cạnh người tuổi Tý sẽ luôn được nhắc nhở nên làm những điều chân chính và tránh xa điều tà ác.

con giáp nào đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay 1

Người tuổi Tý sẽ được Ngài phù trợ cho công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến

Người tuổi Tý cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát?

Mỗi linh vật phong thủy đều mang ý nghĩa tâm linh và nguồn sinh khí tốt cho người sở hữu. Người tuổi Tý muốn hiểu rõ những điều kiêng kỵ khi đeo Phật bản mệnh, nên và không nên làm những gì thì sẽ được Ngài phù trợ nhiều hơn. Đồng thời tâm hồn luôn cảm thấy vui vẻ và bình an.

Phật bản mệnh là linh vật trừ tà, ngăn chặn tai họa và mang đến may mắn cho bản thân, nên chỉ thuộc về chính mình mà thôi. Chính vì vậy người tuổi Tý nên tránh để người khác chạm đến. Khi thỉnh Quan Âm Nghìn Tay về người tuổi Tý cần khai quang điểm nhãn thì mới có thể tạo linh khí cho tượng. Sau khi thỉnh Ngài về và làm lễ khai quang cần chú ý luôn bảo quản kỹ lưỡng và mang theo bên mình.

XEM NGAY  Top 5 vật dụng không nên đốt để tránh rước họa vào thân

phật bản mệnh bồ tát tuổi tý

Khi chọn Phật bản mệnh cũng không nên chọn hình tượng quá to. Thay vào đó, người tuổi Tý cần chú ý đến chất lượng cũng như độ tinh xảo của tượng. Chất liệu người tuổi Tý nên chọn để chế tác Phật Quan Âm Nghìn Tay phải là chất liệu trân quý. Điển hình như: Đá mã não, ngọc phỉ thúy, ruby hồng ngọc, thạch anh, sapphire…

XEM NGAY: Cách khai quang Phật bản mệnh

Có thể thỉnh Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay ở đâu về?

Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa điểm thỉnh Phật bản mệnh thì có thể liên hệ với Phong thủy Lục Yên. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh những linh vật phong thủy chất lượng nhất hiện nay. Ở đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình tượng Phật bản mệnh cũng như những linh vật phong thủy phù hợp với mình. Mọi giấy tờ liên quan về sản phẩm và chính sách bảo hành đều sẽ được bàn giao rõ ràng.

Hãy liên hệ ngay với Phong thủy Lục Yên qua địa chỉ web phongthuylucyen.com để được tư vấn nhiều hơn nữa nhé. Xin cảm ơn.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay