Vật phẩm phong thủy hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên muốn vật phẩm phong thủy có linh khí để mang đến may mắn, bình an thì cần khai quang điểm nhãn trước. Vậy để khai quang Phật bản mệnh cần làm gì? Đây có lẽ là điều băn khoăn của rất nhiều người khi muốn khai quang điểm nhãn cho tượng Phật bản mệnh của mình. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về điều này với chúng tôi nhé.

Khai quang điểm nhãn nghĩa là gì?

“Khai quang” là lễ cúng dâng cho Đức Phật, “Điểm nhãn” là vẽ con mắt Phật lên món đồ phong thủy vừa mới thỉnh về. “Khai quang điểm nhãn” chính là thủ tục bắt buộc để linh vật phong thủy nhận chủ nhân. Thường thì chúng ta sẽ tiến hành khai quang mặt phật đeo cổ để nhận được sự phổ độ từ phật bản mệnh của chính bản thân mình.

cách khai quang Phật bản mệnh

Khai quang là gì? cách khai quang phật bản mệnh

Một quá trình khai quang mặt phật đeo cổ hoàn thiện sẽ bao gồm cả lễ cúng, khấn và đọc thông tin của chủ sở hữu. Trong lúc khai quang mặt phật đeo cổ có thể thêm thủ tục “điểm nhãn” cho mỗi vật phẩm phong thủy.

Vậy những vật phẩm phong thủy nào cần khai quang?

Thông thường ta chỉ thực hiện khai quang điểm nhãn với những linh vật phong thủy có mắt mà thôi. Còn riêng đối với các vị phật, lễ khai quang sẽ được gọi với một cái tên khác là “hô thần nhập tượng”.

cách khai quang phật bản mệnh

Phật bản mệnh sau khi thỉnh về phải làm lễ khai quang để tạo linh khí

Cách khai quang phật bản mệnh

Khi khai quang Phật bản mệnh, ngoài người sở hữu tượng Phật bản mệnh thì cần có cả những bậc thầy giỏi về phong thủy để giúp khai quang điểm nhãn. Cách  khai quang phật bản mệnh đúng chuẩn gồm 5 bước:

  • Bước 1: Việc đầu tiên nên làm là chuẩn bị sẵn một thau nước sạch tinh khiết. Xé bông nhỏ vào và cho thêm một chút dầu thơm.
  • Bước 2: Người muốn khai quang Phật bản mệnh cần chuẩn bị sắn thông tin về tử vi của bản thân như họ tên, ngày tháng năm sinh.
  • Bước 3: Nhúng tượng Phật bản mệnh vào trong nước và rửa cho thật sạch.
  • Bước 4: Sau khi rửa sạch lết khăn bông thấm cho khô nước và để lên trên Đạo tràng. Nên cúng sẵn nhang, nến, nước lạnh cho tượng Phật.
  • Bước 5: Dùng một miếng vải màu đỏ để trùm lên 2 mắt của tượng Phật bản mệnh. Sau đó thầy phong thủy sẽ bắt ấn Tý và đọc chú hô thần nhập tượng phật bản mệnh

XEM THÊM: Người mệnh Mộc sinh năm nào?

lễ hô thần nhập tượng phật bản mệnh
Hình ảnh lễ hô thần nhập tượng phật bản mệnh tại Chùa

Cần lưu ý những gì sau khi khai quang điểm nhãn cho Phật bản mệnh?

  • Sau khi khai quang xong cần đeo theo tượng Phật bản mệnh bên mình và đi lễ chùa. Điều này sẽ giúp Phật bản mệnh của bạn hấp thụ linh khí đất trời.
  • Nếu tượng Phật không khai quang bạn vẫn có thể tạo linh khí cho tượng. Cách đơn giản nhất là luôn giữ gìn cẩn thận, tin tưởng vào Ngài hết lòng. Đồng thời thường xuyên khấn vái và quan tâm, gần gũi với tượng Phật bản mệnh để gia tăng linh khí.
[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rrSoj_nHhO0″]

Tại sao nên lựa chọn tượng Phật bản mệnh tại Phong thủy Lục Yên?

Vì ở phong thủy Lục Yên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được vị Phật bản mệnh của mình. Mọi linh vật phong thủy ở đây đều được làm từ đá tự nhiên trân quý nên mang lại chất lượng tuyệt vời. Đồng thời sẽ giới thiệu thầy phong thủy giúp khách hàng khai quang nếu như muốn. Mọi thông tin về chủng loại sản phẩm sẽ được cung cấp rõ ràng nhất.

[su_note background=”#fff999″]Nếu như khách hàng không thể tự khai quang Phật bản mệnh của mình. Phong thủy Lục Yên sẵn sàng nhờ thầy phong thủy khai quang hộ khách hàng miễn phí. Nhưng như mình nói từ trước, Phật bản mệnh tốt nhất khi người đeo phật thành tâm khai quang cho phật của chính mình.[/su_note]

Khách hàng cũng sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm Phật bản mệnh ưng ý với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra mọi giấy tờ về chính sách bảo hành sẽ được gửi đến khách hàng. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác về vật phẩm phong thủy tại Phong thủy Lục Yên vui lòng truy cập phongthuylucyen.com. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay