Mua Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát Ở Đâu uy tín nhất?

Ngoài việc trưng bày các vật phẩm phong thủy trong nhà để mang lại may mắn. Có rất nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh bên mình để được Ngài che chờ và ban những điều tốt lành. Vậy nên mua Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát ở đâu là tốt nhất? Ngay bây giờ, hãy cùng theo dõi bài viết dưới dây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé.

Theo sách Phật giáo ghi chép thì mỗi con giáp được hộ mệnh bởi một vị Phật. Và mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có những công đức riêng dành tặng cho con giáp của mình. Đồng thời, vị Phật bản mệnh đó còn mang đến cho con giáp mà mình hộ mệnh nhiều sức khỏe và may mắn. Con giáp được Ngài hộ mệnh cũng sẽ có được công danh, tài lộc ổn định nhất.

phật bản mệnh

Phật bản mệnh phù hộ cho chủ nhân

Chính vì vậy nếu muốn cầu bình an và may mắn cần biết bình thuộc con giáp nào. Và tìm hiểu thật kỹ vị Phật bản mệnh của mình để có thể được ban nhiều phước lành nhất.

Quý khách có thể xem thêm Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho con giáp nào?

Theo tín ngưỡng Phật giáo thì Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ và tuổi Thìn. Phật Phổ Hiền là vị Phật bản mệnh tượng trưng cho đạo đức và lễ nghi.

Người tuổi Thìn và tuổi Tỵ khi mang theo Phổ Hền Bồ Tát bên mình sẽ được thực hiện những nguyện vọng lớn lao nhất. Đồng thời sẽ thoát khỏi những cam bẫy mà tiểu nhân hãm hại. Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp con giáp của mình có thêm tài năng lãnh đạo và được nhiều người đề bạt. Cuộc sống cho dù có nhiều cạm bẫy thế nào thì cũng có thể vượt qua. Từ đó luôn có cuộc sống hạnh phúc, thuận hòa. Ngài còn phù hộ cho việc kéo dài tuổi thọ, tránh xa cái ác, bệnh tật và tai nạn.

mua Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Con giáp thuộc bản mệnh của Phổ Hiền Bồ Tát luôn được Ngài phù trợ và ngầm bảo vệ

Người tuổi Thìn và Tỵ cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát?

  • Nếu đã đeo tượng Phật bản mệnh trong một thời gian dài và hình đã bị mòn hay cũ thì nên thỉnh một tượng mới để đeo. Vì như thế sẽ không làm hao hụt đi nguồn năng lượng linh khí xung quanh mình.
  • Không nên cho người khác tùy tiện đụng vào tượng Phật bản mệnh vì sẽ làm mất đi linh khí mà Ngài ban cho ta. Và đó cũng là nguyên nhân khiến chúng ta luôn có cảm giác bất an và lo lắng.
  • Nên vệ sinh và bảo quản tượng Phật bản mệnh một cách thật sạch sẽ. Tránh để nơi thiếu tôn nghiêm hay nhiễm ô vì sẽ gây ảnh hưởng đến mặt tâm linh.
  • Khi đeo tượng Phật bản mệnh nên tránh có những ý niệm hay hành động xấu. Hoặc là vu oan, gây mâu thuẫn hay chia rẽ trong cuộc sống. Vì không có vị Phật nào chứng cho chúng sinh làm việc trái với lương tâm và đạo đức cả.

Tại sao nên mua tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát ở Phong Thủy Lục Yên?

Phong thủy Lục Yên được xem là đơn vị chuyên cung cấp các linh vật phong thủy chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Mọi sản phẩm đều được chế tác tinh xảo và kỹ càng. Chất liệu sản phẩm lại hoàn toàn 100% là đá quý tự nhiên. Chính vì vậy không chỉ mang đến điều tốt đẹp về tâm linh mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Đến với Phong thủy Lục yên, khách hàng có lựa chọn sản phẩm hay không đều sẽ được cung cấp thông tin chủng loại sản phẩm đầu đủ. Nhân viên có thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Giấy tờ bảo hành minh bạch và rõ ràng.

Còn rất nhiều những thông tin khác về phong thủy và linh vật phong thủy đang chờ bạn khám phá. Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn nhé. Xin cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.814.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay