Ngoài việc trưng bày các vật phẩm phong thủy trong nhà để mang lại may mắn. Có rất nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh bên mình để được Ngài che chờ và ban những điều tốt lành. Vậy nên mua Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát ở đâu là tốt nhất? Ngay bây giờ, hãy cùng theo dõi bài viết dưới dây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé.

Theo sách Phật giáo ghi chép thì mỗi con giáp được hộ mệnh bởi một vị Phật. Và mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có những công đức riêng dành tặng cho con giáp của mình. Đồng thời, vị Phật bản mệnh đó còn mang đến cho con giáp mà mình hộ mệnh nhiều sức khỏe và may mắn. Con giáp được Ngài hộ mệnh cũng sẽ có được công danh, tài lộc ổn định nhất.

đeo mặt phật phổ hiền bồ tát
đeo mặt phật phổ hiền bồ tát phù hộ cho chủ nhân

Chính vì vậy nếu muốn cầu bình an và may mắn cần biết bình thuộc con giáp nào. Và tìm hiểu thật kỹ vị Phật bản mệnh của mình để có thể được ban nhiều phước lành nhất. Và khi nào bạn nên đeo mặt phật phổ hiền bồ tát?

Quý khách có thể xem thêm SẢN PHẨM Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là ai?

Theo tín ngưỡng Phật Giáo Trung Hoa, ngài là một trong 4 vị Đại Bồ Tát: Ðịa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Ðại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát và Quán Thế Âm Bồ Tát.

Phổ Hiền Bồ Tát tượng trưng cho Lý, Ðịnh, Hành; cỡi voi trắng 6 ngà, hầu bên tay phải của đức Như Lai. Voi trắng tượng trưng cho trí tuệ vượt chướng ngại, 6 ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu căn (6 giác quan: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý).

Trong Diệu Pháp Liên Hoa Kinh, phẩm thứ 28 – Phổ Hiền Bồ Tát Khuyến Phát – ngài Phổ Hiền có nguyện với Phật về 500 năm sau có ai thọ trì Kinh Pháp Hoa, ngài sẽ cỡi voi trắng đến hộ trì, không cho ma, quỷ đến não hại.

Tại Việt Nam, hằng năm tín đồ Phật Giáo cử hành lễ vía ngài đản sanh vào ngày 21 tháng hai âm lịch và lễ vía ngài thành đạo vào ngày 23 tháng tư âm lịch.

Phổ Hiền trong Phổ Hiền Bồ Tát nghĩa là gì? “Phổ” có nghĩa là tất thảy, ở khắp nơi, “Hiền” có nghĩa là tối diệu thiện. Phổ Hiền nghĩa là nguyện hạnh do tâm Bồ đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, thuần nhất, diệu thiện. Điều đó ngụ ý rằng: Đem diệu nghĩa thuần thiện phổ cập đến tất thảy các nơi, đó là tâm nguyện và chức trách của Phổ Hiền.

Còn trong quyển 1 của Đại Nhật Kinh Sơ  có đề cập đến như sau: “Bồ Tát Phổ Hiền, Phổ nghĩa là trải khắp mọi nơi, Hiền là diệu thiện nhất. Ý nói Bồ Tát Phổ Hiền dựa hạnh nguyện phát ra từ tâm Bồ Đề và sự cân bằng của thân, khẩu, ý phổ khắp mọi nơi, diệu thiện thuần nhất, có đủ các đức, vì thế gọi là Phổ Hiền”.

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho con giáp nào?

Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ là Bồ Tát Phổ Hiền có 10 đại nguyện, còn được gọi là Phổ Hiền nguyện hải, chỉ nguyện vọng của ngài như biển lớn. Trong đại hội Hoa Nghiêm được ngài diễn thuyết là:

 1. Lễ kính chư Phật.
 2. Khen ngợi Như Lai.
 3. Tu hành và cúng dàng rộng rãi.
 4. Sám hối nghiệp chướng.
 5. Tùy hỷ công đức.
 6. Thỉnh chuyển pháp luân.
 7. Thỉnh Phật trụ thế.
 8. Thường tu học Phật.
 9. Thuận theo chúng sinh.
 10. Hồi hướng phổ độ.

Theo tín ngưỡng Phật giáo thì Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ và tuổi Thìn. Phật Phổ Hiền là vị Phật bản mệnh tượng trưng cho đạo đức và lễ nghi.

Người tuổi Thìn và tuổi Tỵ khi mang theo Phổ Hền Bồ Tát bên mình sẽ được thực hiện những nguyện vọng lớn lao nhất. Đồng thời sẽ thoát khỏi những cam bẫy mà tiểu nhân hãm hại. Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp con giáp của mình có thêm tài năng lãnh đạo và được nhiều người đề bạt. Cuộc sống cho dù có nhiều cạm bẫy thế nào thì cũng có thể vượt qua. Từ đó luôn có cuộc sống hạnh phúc, thuận hòa. Ngài còn phù hộ cho việc kéo dài tuổi thọ, tránh xa cái ác, bệnh tật và tai nạn.

mua Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát
Mua mặt phật phổ hiền bồ tát tại Phong Thủy Lục Yên

Con giáp thuộc bản mệnh của Phổ Hiền Bồ Tát luôn được Ngài phù trợ và ngầm bảo vệ

Người tuổi Thìn và Tỵ cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát?

 • Nếu đã đeo mặt phật Phổ Hiền Bồ Tát trong một thời gian dài và hình đã bị mòn hay cũ thì nên thỉnh một tượng mới để đeo. Vì như thế sẽ không làm hao hụt đi nguồn năng lượng linh khí xung quanh mình.
 • Không nên cho người khác tùy tiện đụng vào tượng Phật bản mệnh vì sẽ làm mất đi linh khí mà Ngài ban cho ta. Và đó cũng là nguyên nhân khiến chúng ta luôn có cảm giác bất an và lo lắng.
 • Nên vệ sinh và bảo quản tượng Phật bản mệnh một cách thật sạch sẽ. Tránh để nơi thiếu tôn nghiêm hay nhiễm ô vì sẽ gây ảnh hưởng đến mặt tâm linh.
 • Khi đeo mặt phật Phổ Hiền Bồ Tát nên tránh có những ý niệm hay hành động xấu. Hoặc là vu oan, gây mâu thuẫn hay chia rẽ trong cuộc sống. Vì không có vị Phật nào chứng cho chúng sinh làm việc trái với lương tâm và đạo đức cả.

XEM THÊM: Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Phật

Tại sao nên mua tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát ở Phong Thủy Lục Yên?

Phong thủy Lục Yên được xem là đơn vị chuyên cung cấp các linh vật phong thủy chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Mọi sản phẩm đều được chế tác tinh xảo và kỹ càng. Chất liệu sản phẩm lại hoàn toàn 100% là đá quý tự nhiên. Chính vì vậy không chỉ mang đến điều tốt đẹp về tâm linh mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Phổ hiền bồ tát đá mã não tuổi thìn tỵ
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá Mã Não đỏ mua ngay TẠI ĐÂY

Đến với Phong thủy Lục yên, khách hàng có lựa chọn sản phẩm hay không đều sẽ được cung cấp thông tin chủng loại sản phẩm đầu đủ. Nhân viên có thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Giấy tờ bảo hành minh bạch và rõ ràng. Đây là câu trả lời mua phật phổ hiền bồ tát ở đâu.

Còn rất nhiều những thông tin khác về phong thủy và linh vật phong thủy đang chờ bạn khám phá. Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ phongthuylucyen.com để được hỗ trợ tư vấn nhé. Xin cảm ơn vì bạn đã quan tâm tìm hiểu về cách đeo mặt phật phổ hiền bồ tát và thỉnh phật phổ hiền bồ tát ở đâu.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay