Theo tín ngưỡng Phật giáo thì mỗi một con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng. Và căn cứ vào năm sinh để xác định chính xác vị Phật độ mệnh cho mình. Vậy ý nghĩa Phật bản mệnh đối với chúng sinh là gì? Để hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phật bản mệnh của 12 con giáp

Phật bản mệnh mang đến nhiều công đức vô lượng cho chúng sinh

Phật bản mệnh của mỗi con giáp

Tuổi Tý

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.  Vị Phật này đại diện cho sự từ bi, nhân ái. Ngài sẽ độ mệnh cho người tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đồng thời tránh xa tà khí, không bị tiểu nhân hãm hại. Khi đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay bên mình phải luôn tâm niệm và gần gũi với Ngài. Như vậy thì Ngài mới độ trì và che chở cho.

Tuổi Sửu và tuổi Dần

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Sửu và tuổi Dần là Phật Hư Không Tạng – Phật Khố Tàng Kim Cương. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự giàu có và thành thực. Ngài sẽ giúp bản mệnh của mình vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Đường tài vận luôn hanh thông và tích lũy được nhiều của cải. Được quý nhân phù trợ và tránh xa tiểu nhân hãm hại.

phật bản mệnh người tuổi dần

Tuổi Mão

Phật bản mệnh của người tuổi Mão là Văn Thù Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng có trí tuệ. Ngài giúp trí tuệ của người tuổi Mão được khai sáng. Chính vì vậy người tuổi Mão sẽ luôn có những quyết định sáng suốt trong mọi việc. Năng lực sáng tạo tốt hơn và được quý nhân phù trợ.

XEM NGAY  Cách đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy đúng cách

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự đức độ, lễ nghi và tự nguyện. Ngài giúp bản mệnh của mình có cuộc sống hạnh phúc, yên ổn và kéo dài tuổi thọ. Đồng thời mọi nguyện vọng lớn lao đều sẽ được Ngài hỗ trợ để hoàn thành.

Tuổi Ngọ

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Vị Phật đại diện cho ánh sáng Phật pháp. Ngài giúp người tuổi Ngọ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Đồng thời người tuổi Ngọ sẽ luôn thành công trong mọi việc và may mắn, hạnh phúc hơn.

phật bản mệnh người tuổi ngọ

Tuổi Mùi và tuổi Thân

Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân là Như Lai Đại Nhật. Ngài luôn che chờ và hỗ trợ bản mệnh của mình trong mọi việc. Nhờ ánh sáng và trí tuệ mà Ngài bạn, tuổi Thân và tuổi Mùi sẽ có thể vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và hướng về tương lại phía trước.

Tuổi Dậu

Phật bản mệnh của người tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho lý tính. Tuổi Dậu có được sự bảo vệ từ Ngài sẽ có một đời thuận lợi. Ngài giúp bạn tâm luôn hướng thiện và phân biệt được mọi điều đúng sai trên đời. Tận dụng trí tuệ mà Ngài ban để tránh xa cái ác, thích ứng với mọi hoàn cảnh.

XEM NGAY  Ý nghĩa của Phật Di Lặc và cách thờ cúng Phật Di Lặc

XEM THÊM: Tìm hiểu phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Tuổi Tuất và tuổi Hợi

Phật bản mệnh của 2 con giáp này là Phật A Di Đà. Đây là vị Phật tượng trưng cho anh sáng trí tuệ vô lượng và thọ mệnh vô lượng. Người tuổi Tuất và Hợi nếu nhận được sự che chở của Ngài sẽ có cuộc sống sung túc, cả đời bình an. Ngài luôn an ủi để bản mệnh của mình cảm thấy bớt đi phiền não, sống an yên hơn mỗi ngày. Luôn làm việc thiện tích phúc và có công danh phát triển hơn.

Phật bản mệnh đối với chúng sinh quả là có ý nghĩa rất to lớn. Các Ngài luôn hướng chúng sinh đến Chân – Thiện – Mỹ và tránh xa Tham – Sân – Si. Từ đó luôn hướng về điều thiện tích thêm phúc đức cho bản thân và mọi người xung quanh. Để cuộc sống không còn những khổ đau và trắc trở nữa.

Các bạn có thể liên lạc với Phong thủy Lục Yên để được tư vấn thêm nhiều về kiến thức phong thủy. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể khi khách hàng liên lạc đến phongthuylucyen.com. rất mong dịch vụ của Phong thủy Lục Yên sẽ làm các bạn hài lòng. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay