Phật bản mệnh là linh vật phong thủy không thể thiếu của mỗi con giáp khi muốn cuộc sống luôn hạnh phúc và may mắn. Và để chế tác các linh vật phong thủy thì thì cần những chất liệu đá tự nhiên trân quý. Vậy bạn có biết Phật bản mệnh Cẩm Thạch có giá trị như thế nào trong phong thủy hay không? Nếu bạn cũng quan tâm về điều này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Đá Cẩm Thạch được xem là một dòng đá quý được ưa chuộng rất nhiều ở Châu Á. Người xưa vẫn hay quan niệm rằng, chỉ cần đeo ngọc trên người thì tài vận, may mắn và sức khỏe sẽ được cải thiện. Đồng thời Đá Cẩm Thạch cũng là một món vật phẩm vô giá có tác dụng mang lại may mắn và xua đuổi tà khí.

Tính chất đặc trưng của Đá Cẩm Thạch là gì?

Đá Cẩm Thạch được cấu tạo từ những sợi và hạt cực nhỏ kết dính lại với nhau. Đá Cẩm Thạch có độ cứng thấp hơn nhiều so với các loại đá quý khác như: Kim cương, Ruby, Sapphire, Thạch anh…

Cấu tạo của Đá Cẩm Thạch mang lại độ dẻo dai rất cao

Cấu tạo của Đá Cẩm Thạch mang lại độ dẻo dai rất cao

Tuy nhiên đổi lại nhờ phần cấu tạo vi hạt mà nó có độ dẻo dai rất cao. Chính vì vậy mà nhiều cơ sở chế xuất có thể dễ dàng cắt Đá Cẩm Thạch thành những miếng mỏng. Từ đó làm thành những món trang sức tinh tế và sắc xảo.

Đá Cẩm Thạch có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Đá cẩm Thạch được xem như là báu vật tinh túy của đất trời. Vì nhiều người quan niệm rằng, chỉ cần đeo ngọc trên người thì cho dù vận khí có xấu như thế nào cũng có thể thay đổi được.

Về mặt phong thủy, Đá Cẩm Thạch có ý nghĩa đem lại sự an tâm, giảm thiểu sự căng thẳng và lo lắng. Giúp mọi khía cạnh của cuộc sống đều trở nên hài hòa hơn. Chính vì vậy, những người luôn mang theo Cẩm Thạch bên mình sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Nếu đeo dây chuyền Cẩm Thạch bạn sẽ cảm thấy không còn cảm giác hồi hộp, bất an nữa.

Đá Cẩm Thạch còn mang đến sự bình an và làm tư tưởng thêm phần sáng lạn. Ngoài ra, Cẩm Thạch còn giúp người đeo kiềm chế tính nóng giận của mình, giảm bớt suy nghĩ tiêu cực.

XEM NGAY: Cách dùng phật bản mệnh

Vậy Phật bản mệnh Cẩm thạch có giá trị như thế nào?

 Phật bản mệnh được làm bằng Cẩm Thạch

Phật bản mệnh được làm bằng Cẩm Thạch sẽ hấp thu nhiều linh khí của đất trời

Phật bản mệnh là người luôn theo sát bên và hỗ trợ chúng ta mọi điều trong cuộc sống. Chính vì vậy nếu đeo Phật bản mệnh bằng loại đá quý như Cẩm thạch thì linh khí đất trời sẽ càng hội tụ nhiều xung quanh người đeo. Một số màu sắc Phật bản mệnh Cẩm Thạch và ý nghĩa của nó:

  • Ngọc cẩm Thạch có màu xanh lá cây truyền thống: Giúp hóa giải mọi sự hiểu lầm, mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội.
  • Ngọc Cẩm Thạch màu xanh: Ngăn chặn sự phân tán tư tưởng để giúp người đeo tập trung hơn vào công việc mà mình làm.
  • Ngọc Cẩm Thạch màu vàng: Tăng thêm sức mạnh nghi lực cho những ai thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Hoặc hóa giải những triệu chứng của người bị u uất, trần cảm.
  • Ngọc Cẩm Thạch trắng: Giúp giải quyết phần nào những vấn đều tiêu cực tồn đọng trong tâm trí.

Có nên lựa chọn Phật bản mệnh Ngọc Cẩm Thạch tại Phong Thủy Lục Yên hay không?

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phật bản mệnh hay những linh vật phong thủy khác bằng Ngọc cẩm Thạch tại Phong thủy Lục Yên. Đến với Phong thủy Lục Yên, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua phải hàng kém chất lượng. Vì mọi sản phẩm đều được làm từ chất liệu tự nhiên nhập khẩu 100% và có chính sách bảo hành rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm phong thủy xin các bạn vui lòng liên hệ phongthuylucyen.com để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay