Quả cầu phong thủy có ý nghĩa gì? Làm thế nào để chọn vật phẩm phong thủy này phù hợp theo phong thủy để chúng phát huy tối đa công dụng? Đây chắc chắn là băn khoăn của nhiều bạn đọc đang sở hữu hay có nhu cầu sở hữu một quả cầu.

Chắc hẳn, đối với nhiều người đam mê phong thủy hay tin vào những ý nghĩa của chúng thì một vật phẩm phong thủy như quả cầu đá phong thủy hẳn rằng không còn gì xa lạ. Thế nhưng cụ thể ý nghĩa của loại vật phẩm này như thế nào cũng như các gia chủ cần chú ý điều gì với chúng thì không phải ai cũng rõ. Bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Ý nghĩa của quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy ngọc bích đỏ

Theo phong thủy, quả cầu trong phong thủy là một trong các vật phẩm thông thường đực sử dụng với mục đích chiêu tài hóa sát cũng như mang lại cho các gia chủ những điều may mắn về không chỉ sức khỏe mà còn cả con đường học vấn, công danh và sự nghiệp.

Đem tới cho gia chủ sự uyên bác, khéo léo

Một quả cầu được cho rằng có khả năng đem tới cho các gia chủ sự thông tuệ cũng như uyên bác và sáng suốt, khéo léo. Đồng thời, cũng nhờ vào tài ăn nói chôi chảy mà các gia chủ có thể mở mang các mối quan hệ cũng như gia tăng kỹ năng giao tiếp.

Đây chính là lý do vì sao quả cầu từ các loại đá phong thủy lại thường xuyên xuất hiện trên bàn làm việc của không chỉ các doanh nhân thành đạt mà còn rất nhiều người giàu có cũng như có học vấn cao như các luật sư hay các chính trị gia…

Đem tới cho gia chủ sự tự tin và may mắn

Không chỉ có vậy, một quả cầu trong phong thủy cũng được tin rằng có thể đem tới cho chủ nhân sự tôn trọng cũng như tự tin và may mắn đến cho bạn. Ngoài ra, loại vật phẩm phong thủy này không chỉ có thể mang tới cho gia chủ sự tài trí cũng như tài lộc, phú quý mà loại vật phẩm này còn có khả năng chế ngự hung khí. Điều này giúp các gia chủ có thể tránh được bệnh tật cũng như thoát khỏi những thị phi, tranh đấu được gây ra bởi hai sao Thất Xích và Cửu Tử hằng năm.

Tuy nhiên, để quả cầu trong phong thủy có thể phát huy tối đa sức mạnh của chúng, người sử dụng cần nắm rõ được cách đặt quả cầu đá phong thủy trong nhà. Gia chủ cần hiểu được cách kết hợp hướng bài trí cũng như màu sắc của quả cầu cũng như phù hợp với tuổi của bản thân.

Cụ thể những đặc điểm này như thế nào?

Hướng dẫn chọn quả cầu đá phong thủy theo hướng bài trí

Quả cầu thạch anh xanh lá

Nếu các gia chủ muốn đặt quả cầu tại phương vị Đông, một quả cầu màu lục hay màu tím nhạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong khi các quả cầu màu trắng nên được đặt tại phương vị Tây.

Bên cạnh đó, phương vị Nam là địa điểm phù hợp đặt một quả cầu màu đỏ còn các quả cầu màu đen, lam và trà sẽ phát huy tốt nhất tại phương vị Bắc. Còn lại, tại vị trí trung tâm, các gia chủ nên chọn một quả cầu mang màu vàng hay màu da cam.

XEm thêm: Ý nghĩa thác nước phong thủy

Hướng dẫn chọn màu quả cầu đá phong thủy theo tuổi

Quả cầu thạch anh tím

Quả cầu đá phong thủy màu trắng

Các loại quả cầu đá phong thủy màu trắng được sử dụng với ý nghĩa tăng cường trí nhớ cũng như giúp chủ nhân khai vận đặc biệt phù hợp với các nam nữ tuổi Tý, Thân, Dậu và Hợi.

Quả cầu đá phong thủy màu tím

Trong khi đó, loại cầu phong thủy hợp với những người tuổi Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn hay Mùi và Tuất lại mang màu tím. Đây là loại quả cầu có chức năng tăng cường trí tuệ cũng như ổn định tâm lý. Đồng thời, vật phẩm phong thủy này cũng giúp gia tăng trực giác nhạy bén và dũng khí cũng như năng lượng cho chủ nhân.

Quả cầu đá phong thủy màu vàng

Bên cạnh đó, các gia chủ tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân và Dậu đặc biệt phù hợp với quả cầu đá phong thủy vàng. Đây là loại vật phẩm giúp thu hút tài vận cũng như ổn định tâm lý của gia chủ.

Quả cầu đá phong thủy màu kim

Thêm nữa, quả cầu màu kim hay vàng ánh để tụ tài hay tạo năng lượng lại dành cho nam nữ tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân và Dậu. Các quả cầu mang màu lục để tụ tài cũng như thúc đẩy gia chủ chăm chỉ hơn đặc biệt phù hợp với các nam nữ tuổi Dần, Mão và Tỵ, Ngọ.

Quả cầu đá phong thủy màu đen

Chưa hết, các vật phẩm phong thủy mang màu đen được cho rằng có công dụng gia tăng dũng khí cũng như niềm tin và uy danh cho gia chủ. Đây là quả cầu dành cho những gia chủ thuộc tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân và Dậu.

Quả cầu đá phong thủy màu hồng

Các quả cầu màu hồng có ý nghĩa cầu mong đường tình duyên cũng như sự nghiệp tốt đẹp. Đây là loại vật phẩm phù hợp với nam nữ tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

Quả cầu đá phong thủy màu trà

Đây là loại vật phẩm phong thủy có công dụng gia tăng tài vận cũng như thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ phát triển. Đây là vật phẩm dành cho nam nữ tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ và Ngọ.

Quả cầu đá phong thủy màu lam

Đây là quả cầu đại diện cho sự bình an, niềm hạnh phúc, sự can đảm cũng như sự ổn định tâm lý. Các dòng quả cầu màu lam đặc biệt có công dụng nhất với các gia chủ tuổi Tý, Dần, Mão và Hợi.

Quả cầu đá phong thủy màu xám oliu

Đây là những quả cầu đá phong thủy có tác dunjh thu hút tài lộc cũng như trừ tà. Loại quả cầu này đặc biệt thích hợp với nam nữ tuổi Dần, Mão, Tỵ và Ngọ.
==========================

Trên đây là các kiến thức phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về ý nghĩa của quả cầu đá phong thủy và cách chọn vật phẩm phong thủy này phù hợp. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin phong thủy hữu ích và ý nghĩa.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay