Phong Thủy Lục Yên chia sẻ Kinh nghiệm hiểu biết về Tỳ Hưu và sử dụng tỳ hưu đúng cách hợp phong thủy

Tỳ Hưu đối với giới mọi người hiện nay chính là cái tên rất quen thuộc với những ai thích về vòng phong thủy,đã từ rất lâu Tỳ Hưu được người dân ta xem là một biểu tượng tài lộc được nhiều người sở hữu nhất, Đặc biệt người sở hữu chủ yếu ở đây chính là các doanh nhân, thương nhân những người đã và đang thành công rất nhiều trong cuộc sống. Tỳ hưu phong thủy từ xưa nay rất nổi tiếng về là tâm linh hàng đầu giúp cho người chủ có tiền tài và khắc chế được tà ma. Và liệu có bao nhiêu người trong chúng ta đã năm rõ được hết những ý nghĩa sâu bên trong của nó, việc nghiên cứu và tìm tòi tài liệu về phong thủy cũng như đeo vòng phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân thay đổi vận mệnh, mang đến cho tiền tài, hạnh phúc.

Hãy cùng website www.https://phongthuylucyen.com đi tìm hiểu về tỳ hưu mua ở đâu? và sử dụng tỳ hưu đúng cách? nhé

Tỳ hưu là gì? và những điều chưa biết

Kỳ Hưu cũng là một tên gọi khác của Tỳ Hưu chúng không phải ở Việt Nam mà ra , loại vật linh này bắt nguồn từ Trung Quốc. Hình dáng của nó rất giống với kỳ lân vào thời xa xưa Trung Quốc rất xùng bái thần linh vật luôn có những kính ngưỡng thờ phụng. Theo như tôi có đọc được ở những tài liệu

XEM NGAY  Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

nh vì thế mà Tỳ Hưu được dân giang coi đó là một linh vật đặc biệt. Bên cạnh đó tỳ hưu có một năng lượng hết sức mạnh mẽ và thiêng liêng, tránh khỏi tà mà mà bảo vệ gia đình của gia chủ đó.

Tỳ Hưu

 

Chế tác trang sức tỳ hưu và mua tỳ hưu ở đâu tốt ?

Công nghệ ngày nay càng ngày càng phát triển mạnh không ngừng, các kỹ thuật tiên tiến đã có rất nhiều trên cả nước, chính vì vậy người ta còn chế tác các những món đồ trang sức tỳ hưu phong thủy như : Nhẫn đá Tỳ Hưu, Vòng tay tỳ hưu phong thủy, vòng tay vàng , hoặc đá tự nhiên tạo nên vẻ đẹp cho trang sức phù hợp với bản thân

Công dụng của loại đá tỳ hưu này chính là đem lại tài lộc mà ai cũng biết về điều này. Nếu bạn sở hữu một vật linh thì bạn sẽ mang trong mình một bùa hộ mệnh như ý gia tăng nhiều may mắn về tình cảm lẫn tài chính.Thường thì tôi hay thấy nhiều người mua những vòng đeo tay được làm bằng đá  hoặc gỗ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe và sinh mệnh con người hoặc nếu bạn có thể chọn các màu vòng tùy thuộc vào mệnh của mình thì sẽ gia tăng thêm sự mạnh mẽ

Kinh nghiệm hiểu biết về Tỳ Hưu và sử dụng tỳ hưu đúng cách hợp phong thủy

Mua trang sức tỳ hưu ở đâu tốt?

Nghĩ đến PhongThuyLucYen chắc chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến các vòng đá tỳ hưu, sản phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy được chúng tôi chế tác từ nhiều thủ công và dây chuyền từ VÀNG 24K (9999) , với hơn 20 năm kinh nghiệm có được và đã được các nhà chuyên gia về phong thủy kiểm định cũng như yêu thích và sử dụng.

XEM NGAY  Những cách sử dụng Phật bản mệnh cần nắm vững

Như các bạn đã biết mỗi một sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đều có một linh hồn phong thủy và ý nghĩa đặc biệt riêng của từng loại . Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn chế tác những mẫu Tỳ Hưu Phong Thủy mới lạ khiến các bạn sẽ không rời mắt khỏi.

Tại 342 Nguyễn Tất Thành, Yên Thế, Lục Yên, tỉnh Yên Bái, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đá quý và phong thủy sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tối ưu nhất hiện nay

Sử dụng tỳ hưu đúng cách?

Những điều cấm kỵ khi sử dụng Tỳ Hưu

  • Không nên để tỳ hưu trong phòng ngủ, lúc sinh hoạt vợ chồng
  • Không được sờ vào răng của Tỳ hưu và sờ vào miệng Tỳ Hưu của người khác sẽ bị hút mất tài lộc và làm mòn răng

Sử dụng Tỳ Hưu sao cho hút tài lộc tốt nhất

  • Rất nhiều người thường rước Ông Tỳ Hưu về bày đặt trong nhà, các cơ quan, nơi làm việc, trên bàn thờ thần tài, trong kẹt thì hãy nên mua một đôi. Nếu bạn đặt tỳ hướng phái trong nhà sẽ không đem được tài lộc về , Tỳ hưu thích hợp để quay ra hướng cửa nhà như thế sẽ hút tài lộc về từ bốn phương cho gia chủ.
  • Nếu là vòng đeo cổ thì bạn phải nhớ rằng miệng của Ông Tỳ Hưu phải hướng lên trên
  • Nếu là nhẫn tì bạn lên quay sang ngang hoặc miếng của Ông Tỳ Hưu sẽ hướng về các ngón tay để hút tài lộc. Nếu bạn đặt hướng khác đồng nghĩa với việc tiền tài sẽ bị đổ ra ngoài.
Tỳ hưu mua ở đâu?

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp và giải đáp được những thắc mắc dành cho mọi người, cùng như các bạn đã và đang theo dõi những bài viết về kiến thức phong thủy của chúng tôi hàng ngày.

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay