Như chúng ta đã biết, mọi linh vật phong thủy đều cần được chế tác từ những chất liệu trân quý thì mới có thể mang lại linh khí. Hiện nay trong phong thủy có rất nhiều vật liệu chế tác khác nhau như: Sapphire, Đá Mã Não, Đá Mắt Hổ, Đá Thạch Anh…Vậy bạn có biết Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích có đặc điểm gì về phong thủy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Giá trị của Đá Ngọc Bích từ xưa đến nay?

Đá Ngọc Bích từ xa xưa đã được xem là một loại ngọc quý hiếm. Thời trước, Đá Ngọc Bích không những là một vật phẩm trân quý dùng trong việc thờ phục. Mà nó còn được dùng để trang hoàng trong phần mộ của các thành viên trong dòng dõi Hoàng tộc.

Xem thêm Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Opsidian

Vào thời Ai Cập cổ đại người ta sử dụng Đá Ngọc Bích rất nhiều. Vì họ quan niệm rằng Đá Ngọc bích thể hiện cho tình yêu trong sáng và đem lại sự bình an cho người sở hữu. Cho đến ngày nay, khi thời đại phát triển, Đá Ngọc Bích vẫn được sử dụng rất phổ biến. Được biết đến như là một vật phẩm thể hiện sự đức hạnh, bao dung và khiêm nhường.

XEM NGAY  Quà tặng phong thủy phù hợp cho ngày tân gia

Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích

Đá Ngọc Bích tự nhiên là nguồn nguyên liệu trân quý khi chế tác vật phẩm phong thủy

Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích là một loại đá có sức mê hoặc rất lớn. Đây là một loại đá chủ yếu có màu xanh lục và xanh lục xám. Tông màu của nó được sắp xếp từ đậm đến trung bình. Tuy nhiên, vẫn có một số loại Đá Ngọc Bích có màu trắng, vàng nhạt hay đỏ lợt. Và tùy theo màu sắc của đá mà giá trị nó mang lại cũng khác nhau. Đồng thời cường độ màu sắc, sự rực rỡ, độ sáng, vân sọc và trong suốt của nó cũng làm giá trị trở nên khác nhau.

Và theo quan niệm phong thủy, khi đeo đồ trang sức bằng Đá Ngọc Bích hay tượng Phật Đá Ngọc Bích. Sẽ làm cho cuộc sống thường ngày của người đeo có nhiều chuyển biến tích cực.

Khi đeo Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích sẽ có đặc điểm gì về mặt phong thủy?

  • Phật bảng mệnh Đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Đồng thời làm khả năng giao tiếp của người đeo cũng được cải thiện hơn.
  • Đá Ngọc Bích có gam màu lạnh và tối giúp chủ nhân sở hữu tránh được tiểu nhân hãm hại và những câu nói “gở” rất tốt. Ngoài ra Đá Ngọc Bích màu xanh lục giúp tư tưởng được tập trung hơn và có thể cảm nhận được những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
  • Phật bản Mệnh Đá Ngọc Bích giúp người đeo có thêm sự dùng cảm và sự khiêm tốn. Từ đó giúp người đeo được vững vàng tâm lý và trở nên thông thái hơn.
  • Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích sẽ che chở cho bản mệnh của mình để tránh khỏi tà khí, bệnh tật và tai nạn. Sức khỏe luôn dồi dào và có tuổi thọ cao hơn.
XEM NGAY  Đá mắt hổ là gì? Cách chọn vòng tay đá mắt hổ

Bên cạnh đó, đeo Đá Ngọc Bích còn giúp người đeo giảm các bệnh về thị lực, giảm đau răng và động kinh. Một số thầy lang còn dùng Đá Ngọc Bích để làm dược liệu làm sạch đường ruột, nội tạng. Đá Ngọc Bích màu đỏ còn có khả năng cầm máu rất tốt.

Có thể mua Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích ở đâu?

 Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích ở đâu

Đá Ngọc Bích có nguồn gốc tự nhiên luôn mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Bạn có thể đến Phong thủy Lục Yên để tìm mua Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích. Địa điểm này chuyên cung cấp những vật phẩm phong thủy bằng chất lượng đá tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể mua được hàng chính hãng chất lượng tốt ở đây mà giá cả lại phải chăng. Mọi sản phẩm đều có giấy bảo hành rõ ràng và được tư vấn lỹ lưỡng về chủng loại.

XEM THÊM: Phật bản mệnh đá cẩm thạch

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác về phong thủy tại trang web phongthuylucyen.com. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phong thủy thích hợp cho mình. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay