Một số loại cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc cho gia chủ phú quý

Cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc cho gia chủ 2019 là gì? Đâu là những loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc? Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc một số vật phong thủy cầu duyên cho chủ nhân năm 2019 thì trong bài viết này, PhongthuyLucYen chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc một số loại cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc cho gia chủ.

Theo nhiều người, một số loại cây phong thủy được trồng trước, trong nhà hay phòng khách của gia đình cũng như đặt tại bàn làm việc hợp mệnh với gia chủ có khả năng sanh tiền tài lộc. Nhờ vậy, gia chủ có thể hút tài lộc, phát tài. Thực hư chuyện này thế nào? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Là loại cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc cho gia chủ đầu tiên mà người ta thường nhắc tới. Cây kim tiền được đánh giá là một trong những loại cây hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố phong thủy.

Cụ thể, một cây kim tiền để bàn sẽ có như Cây là tượng trưng cho Mộc, được trồng dưới đất tượng trưng Thổ, nước tưới cây tượng trưng Thủy, chậu dùng để trồng cây hay bình thủy sinh đặt bàn tượng trưng cho Kim.

Theo nhiều người, lá của cây kim tiền thủy sinh mang tính âm với viền tròn, xanh, mọng cằng tràn sức sống. Đặc điểm này hoàn toàn thích hợp với một số kiến trúc hiện đại góc cạnh. Đó chính là tính dương cho phép điều hòa cũng như cân bằng âm dương.

Theo phong thủy, cây kim tiền được cho rằng có khả năng đem đến tài lộc, giàu sang và sự thịnh vượng cũng như sức khỏe cho gia chủ. Niềm vui sẽ đến càng nhiều khi cây kim tiền nở hoa. Hiện tượng này là điếm báo cho việc gia chủ đắc lộc.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích cũng là một loại cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc. Loại vây này còn được biết đến với tên gọi là cây thường xanh.

Đây là một loại cây dễ trồng. Người trồng chỉ cần đặt một chiếc lá ngọc bích xuống đất ẩm, chiếc lá đó sẽ có thể mọc thành cây.

Theo phong thủy, loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc Ngọc bích được xét vào hành kim trong ngũ hành. Chính vì mang hành Kim nên khi được đặt trong nhà, thế hướng thích hợp để đặt cây Ngọc Bích là các hướng là Tây và Tây Bắc. Gia chủ nên tránh đặt cây thường xanh ở hướng Đông Nam. Điều này là bởi theo ngũ hàng, hành Kim tương khắc với hành mộc của hướng này.

Trong kinh doanh, người ta truyền tai nhau rằng, cây ngọc bích được trồng trong nhà có chức năng đem đến tiền tài cho cửa hàng. Do đó, trong các quán, cửa hàng, cây thường xanh thông thường được đặt bên quầy thu ngân, máy đếm tiền hoặc đặt gần những lối đi nhằm kích hoạt tối đa năng lượng tài lộc, may mắn của chúng.

Cây phất dụ

Cây phất dụ

Cây phất dụ phong thủy hay còn được biết đến với tên gọi là tre phong thủy, tre may mắn, cây phát tài, là một trong những loại cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc dành riền cho văn phòng hoặc nhà ở.

Giống cây Phất dụ rất dễ trồng. Loại cây này sở hữu khả năng sống trong nước vô cùng tuyệt vời cũng như không cần có nhiều ánh sáng để phát triển khỏe mạnh. Chính vì vậy, chúng rất phù hợp trong việc trang trí nhà cửa, đặc biệt phù hợp đặt để tăng thêm vẻ đẹp của những nơi như văn phòng, nhà tắm hay phòng bếp và không cần quá nhiều ánh sáng.

Trong nhà, thông thường loại cây phất dụ sẽ được đặt ở các hướng như hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này là bởi các hướng này chính là những hướng tượng trưng cho hành Mộc cũng như là hướng cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết cho cây phát triển.

Bên cạnh đó, khi trồng cây phất dụ tại nhà, nhiều gia chủ cùng chú ý đến số lượng thân cây phất dụ. Bởi lẽ, số lượng cây khác nhau mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, 2 cành tượng trưng cho tình duyên, 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc, 5 cành tượng trưng cho sức khỏe, 8 cành tượng trưng cho tài lộc và 9 cành tượng trưng cho thời vận.

Cây Lê Phụng Cơ

Cây Lê Phụng Cơ

Cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc cuối cùng trong ngày hôm nay mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc là cây Lê Phụng Cơ.

Cây Lê Phụng Cơ là một loại cây phong thủy thu hút tiền tài cho gia chủ thuộc họ Dứa. Loại cây phong thủy trong nhà này ưa râm mát. Chính vì vậy, chúng còn được biết đến với tên gọi cây Tiểu Phụng.

Sở hữu một sức sống lâu bền, cây Lê Phụng Cơ có thời gian hoa nở tương đối dài. Do đó, người ta cũng tin rằng loại cây phong thủy này đại diện cho sự vĩnh hằng. Theo quan niệm của nhiều người, cây Lê Phụng Cơ được đặt trong nhà sẽ có khả năng mang đến sự hạnh phúc tròn đầy, viên mãn cũng như bền chặt chuo gia chủ. Thêm vào đó,c ác mối quan hệ trong gia đình chủ nhân cũng trở nên hài hòa hơn.

Theo phong thủy phương Đông, loại cây phong thủy Lê Phụng Cơ được tin rằng sẽ đem đến cho gia chủ tài lọc cũng như thu hút cát khí đến cho ngôi nhà của họ khi chúng được đặt tại những nơi như phòng họp, phòng làm việc hay quầy hàng… Những vị trí này được tin răng figups cây phong thủy phát huy khả năng chiêu tài ổn định hơn.

Tuy vậy, để thu hút tài lộc đến nhà, gia chủ cũng có thể sử dụng nhiều loại trang sức phong thủy như vòng tay phong thủy, bông tai, nhẫn, dây chuyền phật bản mệnh…được chế tác từ đá thạch anh cũng như nhiều loại đá phong thủy khác.

===============================================
Trên đây là một số kiến thức phong thủy về các loại cây phong thủy sanh tiền tài lộc cho gia chủ phú quý, tài lộc mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể chọn cho mình những loại cây phong thủy giúp sanh tiền tài lộc phù hợp để gặp nhiều may mắn, phú quý.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay