Vòng phong thủy Huyết Long là gì? Ý nghĩa của loại vòng này như thế nào? Loại vòng tay phong thủy này có thể còn tương đối mới mẻ với nhiều bạn đọc.

Tuy nhiên, loại vòng tay phong thủy được sản xuất tờ các chất liệu gỗ quý hiếm và chất lượng hạng nhất này mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn mà có thể còn xa lạ với nhiều bạn đọc. Chính vì vậy, nếu bỏ lỡ loại trang sức phong thủy này, chắc chắn là thiếu sót lớn với rất nhiều người. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các kiến thức phong thủy cơ bản nhất về loại trang sức này.

Cụ thể, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc đặc tính của loại vòng tay phong thủy Huyết Long cũng như ý nghĩa trong phong thủy của chúng. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng loại vòng tay phong thủy này. Bạn đọc hãy đồng hành cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Gỗ Huyết Long là gì?

Vòng phong thủy Huyết Long
Vòng phong thủy Huyết Long

Trước khi tìm hiểu về vòng tay phong thủy Huyết Long, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Huyết long là gì. Huyết Long hay Huyết rồng là tên một loại cây bắt nguồn từ Ấn Độ. Loại cây được mệnh danh là vị vua của những loại gỗ này thuộc loài cây gỗ vô cùng quý hiếm và có giá trị kinh tế cao.

Là một loại cây hấp thụ linh khí của trời đất

Nhìn từ bên ngoài, cây Huyết Long có dáng vẻ tương tự như một cây nấm khổng lồ. Loại vây này có nhựa cây mang màu đỏ như màu máu. Chính vì vậy mà cái tên huyết long ra đời. Bên cạnh đó, nhựa cây cũng có mùi chua nồng nhưng khi chúng khô lại, chúng có vẻ ngoài hệt như các viên ngọc, vô cùng lấp lánh và bắt mắt.

Theo dân gian tương truyền, loại cây này có khả năng hấp thu những nguồn linh khí của trời đất. Do đó, các loại trang sức như vòng tay phong thủy được chế tác từ loại đá này được cho rằng chứa đựng công dụng phong thủy mạnh mẽ. Đồng thời, khi con người đeo chúng hay giữ chúng bên mình, các loại trang sức này sẽ truyền những tinh hoa của trời đất lại cho chủ nhân. Nhờ vậy mà những người sử dụng các loại trang sức huyết long sẽ luôn được bảo hộ khỏe mạnh và an toàn.

Truyền thuyết về cây huyết long

Ngoài ra, người dân Ấn Độ cũng tương truyền rằng, vào thời xa xưa, đất nước này từng phải chịu đựng sự khắc nghiệt của thiên tai. Lúc này, dịch bệnh cũng hoành hàng khiến dân chúng lầm than, khổ cực. Trước sự đau khổ của chúng sinh, những người đứng đầu trong tầng lớp quý tộc thời ấy đã động lòng trắc ẩn.

Họ đã quyết định sẽ cùng bách tính đến triều bái Huyết Long Mộc. Sau đó, họ lấy lấy lá và rễ cây nấu canh. Khi dân chúng uống loại canh này, họ đã khỏi dịch bệnh. Đồng thời, sức khỏe cũng được tăng cường. Như vậy, có thể nói, trong văn hóa của Ấn Độ, loại cây này dường như là một thứ cây tiên.

Ý nghĩa của gỗ Huyết Long tại một số quốc gia

Ý nghĩa của gỗ Huyết Long tại một số quốc gia
Ý nghĩa của gỗ Huyết Long tại một số quốc gia

Tại Ấn Độ, gỗ Huyết Long được dùng phổ biến để chế tác thành những vật phẩm tôn giáo. Người dân nơi đây có một niềm tin mãng liệt rằng, các loại vật phẩm phong thủy chế tác từ gỗ loại cây này sẽ soi sáng trí tuệ cho những người sử dụng chúng.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, gỗ cây Huyết Long lại được xem là một trong các vị thuốc quý. Chúng được sử dụng trong việc điều trị bệnh tiểu đường cũng như các bệnh xương khớp. Còn tại Thái Lan, gỗ loại cây này được sử dụng phổ biến để tạc tượng Phật. Đồng thời, chúng cũng được chế tác thàng các loại trang sức như dây chuyền với ý nghĩa đem tới cho chủ nhân sự bình an.

Ngoài ra, tại quốc gia Malaysia, gỗ của loại cây huyết rồng lại được dùng để chế tác ngai vàng hay cán kiếm. Không chỉ có vậy, chúng cũng được chế tác thành các loại trang sức như các tràng hạt, vòng tay với ý nghĩa tâm linh to lớn.

XEM NGAY: Gương Bát Quái là gì

Công dụng của vòng Huyết Long trong phong thủy

Công dụng của vòng Huyết Long trong phong thủy
Công dụng của vòng Huyết Long trong phong thủy

Như vậy, từ các thông tin trên, ta có thể thấy, các loại trang sức chế tác từ gỗ cây huyết long đều được cho rằng mang những nguồn năng lượng to lớn. Chúng hấp thụ tinh hoa của đất trời rồi sẽ truyền lại những nguồn năng lượng tích cực đó tới cho người sử dụng. Đồng thời, nếu người sử dụng hợp với loại vòng tay này, chúng sẽ càng phát huy công dụng mạnh mẽ.

Đem lại tinh thần thoải mái, vui vẻ

Nhiều người cho rằng, nếu sử dụng vòng tay phong thủy huyết long, chủ nhân sẽ cảm thấy tinh thần hào hứng, thoải mái, nhẹ nhàng, nhờ vậy, họ có thể cân bằng cảm xúc của mình tốt hơn. Đồng thời, họ cũng có thể kìm nén những sự tức giận của bản thân.

Như vậy, có những lúc trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, con người chúng ta có thể gặp những chuyện không hay, khiến cơ thể bực bội, khó chịu và nóng nảy. Lúc này, vòng huyết long sẽ phát huy công dụng giúp chủ nhân cân bằng cảm xúc, trấn an tâm tính. Nhờ vậy mà chúng ta có thể vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Thu hút cát khí, tài lộc

Ngoài ra, loại vòng tay này cũng mang lại cho người sử dụng sự tự tin cũng như thu hút cát khí. Do đó, chủ nhân của chúng sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn cũng như thu hút được tài lộc.

Đồng thời, loại trang sức phong thủy này cúng phù hợp với những ai ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc hay thường gặp ác mộng. Vòng gỗ huyết long khi này sẽ phát huy công dụng giúp bảo vệ giấc ngủ của chủ nhân.

XEM THÊM: Con cua phong thủy đánh bại mọi thách thức

=================================

Trên đây là các kiến thức phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về loại vòng tay phong thủy huyết lòng. Đó chính là công dụng, ý nghĩa trong phong thủy cùng với cách sử dụng loại trang sức này. Hi vọng qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, bạn đọc có thể biết thêm nhiều thông tin cơ bản về loại vật phẩm phong thủy này cũng như các sử dụng chúng. Chúc bạn đọc có thêm nhiều các thông tin về trang sức phong thủy thú vị.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay