Chọn cây phong thủy theo ngành nghề để tiền ùa về như nước

Chọn cây phong thủy theo ngành nghề như thế nào? Làm thế nào để có thể chọn được một loại cây giúp đem lại cho gia chủ sự phú quý và thịnh vượng?

Từ lâu, chúng ta đều đã biết rằng, các loại cây cảnh trong phong thủy nếu hợp với bản mệnh của gia chủ, không chỉ có công dụng giúp gia tăng gia trị thẩm mĩ, các loại cây này còn có khả năng đem lại cho gia chủ sự may mắn và tiền tài. Các loại cây phong thủy phù hợp với ngành nghề làm việc của gia chủ cũng vậy.

Hiện nay, các loại cây phong thủy được trưng bày tài nhà bên cạnh việc đẹp, hợp bản mệnh mà các loại cây này còn cần phù hợp với ngành nghề của gia chủ nữa. Người ta tin rằng, việc chọn được những loại cây thỏa mãn các điều kiện trên, loại cây này sẽ giúp gia chủ gia tăng sinh khí. Nhờ vậy, sự nghiệp cũng như tài lộc của gia chủ sẽ phát triển rữ rỡ.

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một loại cây phù hợp với nghề nghiệp của mình? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên chúng tôi tìm hiểu các kiến thức phong thủy trong bài viết dưới đây nhé.

Chọn cây cảnh phong thủy cho nhân viên văn phòng

Chọn cây cảnh phong thủy cho luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư
Chọn cây cảnh phong thủy cho luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư

Thông thường, tại các không gian văn phòng công sở, các bạn nhân viên văn phòng luôn chọn cho mình một chậu cây cảnh nhỏ đặt trên bàn làm việc. Không chỉ có tác dụng đem lại một chút tươi mát và thoáng đãng cho không gian công sở, các cây cảnh cũng được biết đến với nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Cụ thể, theo phong thủy, một chậu cây ảnh phong thủy có khả năng giúp chủ nhân ngăn chặn khí xấu tới quấy phá. Không chỉ có vậy, những nguồn năng lượng tích cực từ loại cây này cũng giúp gia chủ có thể thu hút tài lộc. Đồng thời, cây cảnh này cũng giúp các gia chủ có thể phát triển hơn tỏng sự nghiệp của mình.

Chính vì lý do này mà một số loại cây phong thủy có màu vàng hay màng trắng rất được các nhân viên văn phòng yêu thích. Các loại cây như huệ hòa bình hay lan như ý… sẽ đặc biệt phù hợp với các chủ nhân là nhân viên thuộc hành Kim, quẻ Càn theo ngũ hành. Loại cây này sẽ phát huy công dụng giúp chủ nhân phát huy dược tối đa năng lực của bản thân. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ cũng được rộng mở và phát triển hơn.

Chọn cây cảnh phong thủy cho luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư

Chọn cây cảnh phong thủy cho luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư
Chọn cây cảnh phong thủy cho luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư

Các ngành nghề như bác sĩ, kỹ sư hay luật sư là những ngành nghề được đánh giá cao trong xã hội. Điều này là bởi để có thể trở thành các bác sĩ, luật sư hay kỹ sư, con người cần có những kiến thức sâu sắc và rộng lớn, Đồng thời, đây cũng là những công việc đồi hòi con người sự tập trung cao độ.

Chính vì vậy, đối với những chủ nhân làm việc trong lĩnh vực này, họ có thể chọn cho mình một chậu cây cảnh màu vàng để đem lại may mắn cũng như giúp họ luôn tỉnh táo để làm việc hiệu quả. Do đó, một số loại cây như cây phát tài, cây trầu bà hay cây phát lộc…. được đặt tại hướng Tây được cho rằng sẽ giúp cho công việc của những người này thành công vượt trội.

Chọn cây cảnh phong thủy cho các những người làm dịch vụ

Chọn cây cảnh phong thủy cho các những người làm dịch vụ
Chọn cây cảnh phong thủy cho các những người làm dịch vụ

Đối với những ngành nghề làm dịch vụ như nghệ sĩ, thương nhân hay tổ chức sự kiện, họ cần sự ốn định cũng như tránh những điều thị phi. Có như vậy, họ mới có thể gây dựng uy tín và tạo dựng sự nghiệp.

Theo phong thủy, đây là những nghề nghiệp mang tính Thổ, quẻ Cấn. Chính vì vậy, những chậu cây phong thủy mang sắc xanh hay màu vàng sẽ phù hợp nhất với những chủ nhân làm trong lĩnh vực này. Cụ thể, họ có thể chọn cho mình các loại cây phong thủy như cây tài lộc, cây kim ngân, hay cây vạn niên thanh…Những loại cây này đặt trong phòng ngủ sẽ giúp đem lại cho chủ nhân sự hài lòng từ các khách hàng. Đồng thời, họ cũng tránh được những điều thị phi và nhờ vậy, có thể gây dựng được uy tín cho mình.

XEM THÊM:

Chọn cây cảnh phong thủy theo ngành nghề quảng cáo, kế toán

Chọn cây cảnh phong thủy theo ngành nghề
Chọn cây cảnh phong thủy theo ngành nghề

Đối với những cong việc đòi hỏi ở người thực hiện thật nhiều sự sáng tạo cũng như tính cẩn thận và tỉ mỉ như các nhân viên kế toán, kiểm toán hay nhân viên trong lình vực quảng cáo, các loại cây phong thủy mang sắc đỏ sẽ phù hợp đặt tại bàn làm việc của họ.

Các loại cây này có thể là cây vạn lộc hay cây trạng nguyêncây cung điện đỏ… Điều này là bởi theo phong thủy, đây là các nành nghề mang tính Mộc và quẻ Chấn theo ngũ hành. Đây là những loại cây giúp cho chủ nhân có thể tập trung cao độ, đồng thời, kích thích sự sáng tạo và cẩn trọng của họ. Nhờ những đặc tính này, các loại cây cảnh phong thủy này sẽ giúp cho những chủ nhân của chúng có một sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Chọn cây cảnh phong thủy theo ngành nghề tự do

Chọn cây cảnh phong thủy theo ngành nghề tự do
Chọn cây cảnh phong thủy theo ngành nghề tự do

Ngoài ra, đối với những ai hành nghề tự do, những loại cây mang sắc hồng hay đỏ và tía sẽ đặc biệt phù hợp với họ.

Những người hành nghề tự do có thể đặt tại hướng nam bàn làm việc hay ngôi nhà mình một chậu cây hồng môn hay vạn lộc… Các loại cây này sẽ đặc biệt thích hợp giúp chủ nhân của chúng thu hút tài lộc, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

==================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy về việc lựa chọn một loại cây phù hợp với nghề nghiệp của gia chủ để giúp gia chủ tấn tài tấn lộc. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những loại cây cảnh phù hợp với các nhân viên căn phòng, những bác sĩ, kỹ sư hay nhà bác học. Đồng thời, bài viết cũng đề cập đến các loại cây phù hợp với các nghệ sĩ, những người làm ăn buôn bán hay tổ chức sự kiến cũng như nhân viên kế toán và những người hành nghề tự do.

Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể chọn cho gia đình và bản thân mình một loại cây phù hợp để giúp phát tài phát lộc. Chúng tôi cũng chúc các bạn đọc có những giây phút đọc bài vui vẻ và ý nghĩa.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay