Hướng dẫn cách giải xui khi vỡ gương để tránh rước họa vào thân

Cách giải xui khi vỡ gương như thế nào? Chắc từ lâu, mỗi chúng ta đã đều nghe các bà, các mẹ truyền lại rằng, chiếc gương luôn luôn là một vật dụng chứa đựng vô vàn những điều bí ẩn. Với việc phản chiếu lại hình ảnh vạn vật, không ít người cho rằng, chiếc gương là một cầu nối từ thế giới hiện tại tới một thế giới song song cũng như tới các thế giới tâm linh khác.

Theo kinh nghiệm từ bao đời này truyền lại, việc làm vỡ gương là một hành động vô cùng xui xẻo. Tuy không có bất cứ bằng chứng khoa học nào chứng minh được điều này, người dân Việt Nam ta vẫn luôn tin rằng, vỡ gương là điềm báo của đại họa, vô cùng xui xẻo.

Vậy phải làm thế nào để tránh được vận xui từ việc vỡ gương này? Đây chính là nội dung trong bài viết ngày hôm nay mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu 4 việc cần làm ngay lập tức khi gương vỡ để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những điều xui xẻo nhé.

Chiếc gương theo quan niệm dân gian và phong thủy

Chiếc gương theo quan niệm dân gian và phong thủy
Chiếc gương theo quan niệm dân gian và phong thủy

Từ thời cổ xưa, người dân Việt Nam nói riêng và phương Đông nói chung đã luôn xem những chiếc gương như một vật linh có khả năng trừ tà và diệt trừ ma quỷ. Những pháp sư hay già làng thường sử dụng một chiếc gương để hi vọng thấy được hình ảnh phản chiếu của những vong hồn ma quỷ. Chính vì vậy, hiện nay, theo phong thủy, chiếc gương, cụ thể là gương bát quái, là một vật được không ít các gia đình Việt tro trước cửa với hi vọng bảo vệ gia đình khỏi những tà khí, hung khí mà ma quỷ…

XEM NGAY  Ý nghĩa của việc tạc tượng Phật và đúc chuông theo phong thủy

con người cũng dùng gương treo trước nhà để tránh tà ma xâm nhập. Nhiều người vẫn tin vào bản chất ma thuật của chiếc gương. Họ thường giật mình khi khiến chiếc gương vỡ rơi xuống sàn nhà.

Theo kinh nghiệm mà người xưa truyền lại, dù không mang tính khoa học mà chỉ dựa trên niềm tin tâm linh, nếu làm rơi, việc làm vỡ gương soi là một điềm vô cùng xấu báo hiệu điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành. Cách khắc phục điều này như thế nào? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách hóa giải khi làm vỡ gương

Hướng dẫn cách hóa giải khi làm vỡ gương
Hướng dẫn cách hóa giải khi làm vỡ gương

Vậy chúng ta cần làm gì khi gương vỡ. Có 5 điều sau đây mà bạn đọc cần chú ý khi vô tình làm vỡ gương soi.

Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Một khi làm vỡ gương cầm tay hay bất cứ loại gương doi nào, việc đầu tiên mà chúng ta cần làm chính là dọn dẹp các mảnh vỡ từ gương ngay lập tức. Điều này nhằm hạn chế tối đa và ngăn chặn việc các mảnh vỡ có thể gây thương tích cho con người.

Thế nhưng, theo phong thủy, việc vứt những mảnh vỡ này vào thùng rác lại là một điều đại kỵ. Thay vào đó, nhằm hóa giải điềm xấu, chúng ta có thể sử dụng một tấm vải màu đen để gói lại toàn bộ những mảnh vỡ của chiếc gương. Sau đóm ta chôn chúng sâu trong góc vườn hay tại sân sau nhà.

Nếu không, chúng ta cũng có thể đập vỡ nát các mảnh gương sao cho chúng thật mịn trước ném đi.

Sử dụng muối để hạn chế vận đen

Sử dụng muối để hạn chế vận đen
Sử dụng muối để hạn chế vận đen

Việc vô tình làm bể gương soi chắc chắn sẽ đem lại vận xui. Tuy nhiên, để ngăn chặn điều này, chúng ta cũng có thể sử dụng muối. Theo phong thủy, muối được cho là có khả năng hấp thụ những nguồn năng lượng tiêu cực tiêu cực từ việc vỡ gương mà gia chủ không cần sử dụng tới lửa.

XEM NGAY  Top 4 lỗi đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà gia chủ cần tránh

Để thực hiện được điều này, chúng ta sẽ thả muối ra sau lưng theo hướng từ vai trái. Điều này được cho rằng sẽ đuổi những vận xui mau đi. Tuy nhiên, người thực hiện cũng cần chú ý không ném muối qua vai mà phải thả từ tứ. Nếu không, vận xui sẽ tằng lên gấp đôi.

Đốt vía để giải xui khi vỡ gương

Một trong những cách hóa giải khi vỡ gương khác chính là sử dụng lửa, hay chính là đốt vía. Quan niệm này được dân gian tin rằng có khả năng giúp con người giải phóng, thoát khỏi những năng lượng tiêu cực.

Chính vì vậy, đây là một phương pháp hiệu quả để hóa giải điều xui khi gương vỡ. Tuy nhiên, khi thực hiện đốt vía, chúng ta cần chú ý mở toàn bộ cửa sổ trong nhà ra. Điều này sẽ giúp cho những nguồn năng lượng tiêu cực có thể thoát ra bên ngoài mà không tích tụ bên trong ngôi nhà của bạn.

Sử dụng đá phong thủy để giải xui

Sử dụng đá phong thủy để giải xui
Sử dụng đá phong thủy để giải xui

Một phương pháp khác để thực hiện cách giải xui khi gương vỡ chính là sử dụng đá phong thủy. Bằng cách đeo các vật phẩm phong thủy như dây chuyền, vòng tay được chế tác từ đá phong thủy bên người, chủ nhân có thể được bảo hộ an toàn tránh khỏi những vận xui nhờ vào công dụng của các loại đá này.

Cụ thể, để có thể đầy lùi tà khí cũng như gia tăng những nguồn năng lượng tích cực, gia chủ có thể sử dụng các loại đá phong thủy như đá thạch anh phấn hồng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng tượng phật từ đá xà cừ để chúng bảo hộ chủ nhân khỏi hạn đen hay các vận xui xẻo.

Ngoài ra, đối những người thường xuyên cần đi xa nhà, các loại vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tím sẽ phát huy hiệu quả giúp họ tránh được các hiểm họa.

==================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc cách giải xui khi làm vỡ gương soi theo quan niệm phong thủy. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích cũng như giúp bạn đọc tránh được các điều chẳng lành khi làm vỡ gương.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay