Có nhiều cách trưng bày phong thủy để mang lại may mắn và tài vận cho chính mình. Vad đeo Phật bản mệnh là một trong những cách mang lại nhiều may mắn cho 12 con giáp. Nhưng vẫn có một số người không xác định được cho mình rằng có nên đeo Phật bản mệnh hay là không. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời hài lòng nhất cho mình nhé.

Phật bản mệnh là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào. Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.

Có nên đeo Phật bản mệnh hay không?

Phật bản mệnh luôn soi đưỡng dẫn lối cho chúng sinh hướng về cuộc sống tốt đẹp

Vậy có nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh hay không?

Câu trả lời ở đây sẽ là có. Vì dây chuyền Phật bản mệnh là một vật phẩm phong thủy mang yếu tố tâm linh rất linh thiêng. Chính vì vậy, đeo dây chuyền Phật bản mệnh không có nghĩa là một món trang sức vô tri vô giác. Mà chính là đang mang bên mình một vị Phật hộ mệnh pháp lực vô lượng. Và tâm niệm vào Ngài, gần gũi, tin tưởng vào Ngài để có Ngài đồng hành trong cả cuộc đời.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm Phật bản mệnh tại đây: 

Ở những người lớn tuổi, họ rất thích đeo dây chuyền Phật bản mệnh để được Ngài nhắc nhở việc thành tâm niệm phật. Đồng thời nhờ Ngài mà giữ được 3 nghiệp nặng đó là: thân, khẩu và ý và sự bình yên trong lòng.

Có nên đeo Phật bản mệnh hay không thế

Có nên đeo Phật bản mệnh hay không?

Đối với những người trẻ, đeo Phật bản mệnh có thể hóa giữ thành lành. Công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn và giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội. Đồng thời tránh bị tiểu nhân hãm hại và gạt bỏ tai ương. Nhờ có Phật bản mệnh soi đường chỉ lối mà con đường hướng về tương lại gặp ít trở ngại, trở nên sáng lạn và rộng mở hơn.

Cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh?

Dây chuyền Phật bản mệnh mang lại sự bình yên và may mắn cho mỗi người. Chính vì vậy cần lưu ý một số điều cần thiết khi đeo.

  • Chỉ nên đeo Phật bản mệnh ở cổ mà không nên đeo ở tay. Vì ở tay hay tiếp xúc với những thứ ô uế, dơ bẩn trong công việc và sinh hoạt cá nhân. Chính vì vậy, muốn bày tỏ lòng thành kính hãy đeo Phật bản mệnh trên cổ và giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ.
  • Khi cất giữ nên để Phật bản mệnh ở nơi thoáng mát tại một vị trí tôn nghiêm. Tránh vất bừa bãi vì đây là hành động thiếu sự tôn nghiêm và bất kính.
  • Không để người khác tự ý đụng vào hay cho trẻ em cầm làm đồ chơi.
  • Nếu tượng Phật bản mệnh bị vỡ cần gói lại bằng giấy vàng, đem đốt dưới nắng và ngày lẻ tháng âm lịch. Tuyệt đối không được dùng chổi quét và để lung tung, tùy tiện.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Còn rất nhiều thông tin về phong thủy khác đang chờ các bạn tham khảo tại phongthuylucyen.com. Hãy đến với Phong thủy Lục Yên để tìm món vật phẩm phong thủy chất lượng tốt. Cùng với giá cả phải chăng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay