Chọn ngọc trai theo bản mệnh thế nào để đem lại các ý nghĩa phong thủy? Chắc hẳn, các loại trang sức phong thủy từ ngọc trai không còn xa lạ gì đối với các cô nàng phái đẹp. Thế nhưng, việc ngọc trai cũng mang trong mình các ý nghĩa phong thủy lại không phải ai cũng biết.

Giới thiệu về Ngọc trai

Theo nhiều người, các loại trang sức được chế tác từ ngọc trai được xem là bùa hộ mệnh mang lại bình an và may mắn đến cho chủ nhân của chúng. Vậy làm thế nào để có thể tận dụng được toàn bộ các ý nghĩa phong thủy của ngọc trai cũng như các trang sức được chế tác từ chúng? Đáp án chính là ta cần nắm bắt được phương pháp để có thể chọn được cho bản thân mình loại ngọc trai hợp bản mệnh. Làm thế nào để chọn ngọc trai hợp mệnh?

Đây chính là nội dung chính mà bài viết hôm nay Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ý nghĩa của ngọc trai trong phong thủy

Ý nghĩa của ngọc trai trong phong thủy
Ý nghĩa của ngọc trai trong phong thủy

Từ xa xưa, ngọc trai đã được xem là một tạo vật quý của thiên nhiên. Theo phong thủy, ngọc trai hội tủ 5 đức tính cần có của một con người. Những đức tính này chính là lòng nhân ái, sự khiên tốn, trí tuệ, sự dũng cảm và sự công tâm. Điều này là bởi, ngọc trai là loại ngọc được hình thành và nuôi dưỡng bên trong cơ thể con trai. Do đó, người ta tin rằng, loại ngọc này vô cùng đặc biệt khi chúng có thể hấp thụ tinh hoa của trời đất, núi non. Đây cũng chính là lý do mà loại ngọc này lại sở hữu một lớp xà cừ tự nhiên lấp lánh và cuốn hút đến vậy.

Thu hút tài lộc và may mắn

Không chỉ có vật, ngọc trai có khả năng phản chiếu ngũ sắc, thất sắc. Theo phong thủy, đặc điểm này đại diện cho việc ngọc trai là loại ngọc đặc biệt thích hợp với toàn bị các bản mệnh cũng như có công dụng hội tụ dương khí. Nhờ vậy mà ngọc trai đem lại cho con người nhiều điều may mắn. Cụ thể, các chuyên gia phong thủy tin rằng, các trang sức chế tác từ ngọc trai có khả năng thu hút những điều may mắn cũng như phú quý đến cho chủ nhân. Đồng thời, chúng cũng có khả năng giải trừ vẫn xấu.

Đem lại sức khỏe cho chủ nhân

Bên cạnh đó, việc đeo ngọc trai có tác dụng gì với da cũng là điều quan tâm của không ít các cô nàng phái đẹp. Thật vậy, các trang sức có đính ngọc trai cũng được cho rằng đem lại công dụng hữu ích đối với con người khi chúng tiếp xúc với da. Điều này là bởi, ngọc trai tự nhiên có chứa rất nhiều các loại khoáng chất. Khi con người đeo trang sức ngọc trai, các khoáng chất này được hấp thu vào chủ nhân. Nhờ vậy, chúng giúp chủ nhân mình có thể cân bằng khí huyết âm dương cũng như hỗ trợ chủ nhân luôn khỏe mạnh.

Hướng dẫn cách chọn ngọc trai phù hợp bản mệnh

Ngọc trai cho người mệnh Kim
Ngọc trai cho người mệnh Kim

Để có thể đạt dược tối đa các ý nghĩa phong thủy của ngọc trai, người sử dụng cần chọn cho mình những loại trang sức ngọc trai phù hợp nhất. Cụ thể, chúng ta cần chọn cho mình loại ngọc trai thích hợp với các bản mệnh của bản thân. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu để biết thêm các thông tin về vấn đề này nhé.

Ngọc trai cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, các chủ nhân mang mệnh Kim phù hợp nhất với các sắc màu của đất. Điều này chính là bởi Đất là nguyên tố đầu tiên sinh ra kim loại, hay Thổ sinh Kim. Chính vì lý do này mà các cô nàng mệnh Kim sẽ phù hợp khi đeo trang sức mang sắc nâu hay vàng. Đồng thời, những gia chủ mệnh này cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu sắc ghi hay trắng của mệnh Kim để các trang sức màu này hỗ trợ năng lượng bản mệnh của họ phát triển. Tổng kết lại, đối với các nàng mệnh này. Các loại trang sức ngọc trai vàng, nâu hay ngọc trai trắng sẽ vô cùng thích hợp.

Ngọc trai cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc có nên đeo ngọc trai không? Câu trả lời là có. Các cô nàng mang mệnh này thích hợp nhất khi chọn cho mình các loại trang sức ngọc trai đen cũng như xanh đen. Điều này là bởi, trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó, các viên ngọc trai mang sắc đen, xanh biển thuộc hành Thủy cùng sắc xanh lá của mệnh Mộc sẽ phù hợp với chủ nhân mệnh Mộc. Các loại trang sức mang săc xanh, với các sắc độ khác nhau, đều đem đến cho chủ nhân của chúng cảm giác mát mẻ cũng như hòa mình cùng thiên nhiên. Chính vì vậy, trang sức ngọc trai màu xanh đem đến cho chủ nhân của chúng sự bình an và an yên trong tâm hồn.

Ngọc trai cho người mệnh Thủy

Ngọc trai cho người mệnh Thủy
Ngọc trai cho người mệnh Thủy

Màu đen chính là màu sắc được cho rằng tượng trưng cho hành Thủy. Đồng thời, các màu sắc trắng ghi thuộc hành Kim cũng sẽ phù hợp với bản mệnh của các chủ nhân mệnh này bởi theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Như vậy, khi lựa chọn cho mình các loại trang sức phong thủy ngọc trai, các chủ nhân mệnh Thủy có thể chọn cho mình các loại trang sức đính ngọc trai trắng cũng như ngọc trai đen để đem lại ý nghĩa phong thủy tối đa.

Ngọc trai cho người mệnh Hỏa

Nam nữ mang mệnh Hỏa được tin rằng luôn tràn đầy năng lượng và đam mê. Chính vì vậy, các màu sắc thích hợp nhấy với các chủ nhân mệnh này chính là các màu tím, đỏ, cam đại diện cho sức mạnh ý chí mạnh mẽ của họ. Đồng thời, với Hỏa khắc Kim, nam nữ mang mệnh này cũng hoàn toàn có thể sử dụng các vật dụng mang màu trắng hay màu ghi. Như vậy, các loại trang sức ngọc trai tím, ngọc trai hồng hay ngọc trai trắng sẽ đặc biệt phù hợp với các nam nữ thuộc mệnh Hỏa. Các loại trang sức này sẽ đem đến cho chủ nhân mệnh hỏa nhiều điều may mắn trên đường công danh, tài lộc.

Ngọc trai cho người mệnh Thổ

Đối với các nam nữ mệnh Thổ, các màu sắc phù hợp với họ chính là màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa. Chính vì vậy, các chủ nhân mệnh này hoàn toàn có thể chọn cho mình các tráng sức ngọc trai tím, hay hồng để có công dụng phong thủy thích hợp. =======================================

Trên đây là nhữngkiến thức phong thủy liên quan đến ngọc trai cũng như các chọn ngọc trai theo bản mệnh mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng qua bài viết ngày hôm nay, bạn đọc có thể hiểu thêm những ý nghĩa trong phong thủy của ngọc trai cũng như các loại trang sức chế tác từ loại ngọc quý này. Đồng thời, chúng tôi cũng chúc bạn đọc có thể chọn được cho mình những loại trang sức ngọc trai hợp bản mệnh để đạt được những ý nghĩa trong phong thủy tối đa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay