Có lẽ khi nhắc đến Phật bản mệnh, mỗi người trong chúng ta đã không còn cảm thấy xa lại nữa. Vậy trong các vị Phật bản mệnh bạn có biết đến Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật hay không? Vị Phật bản mệnh này độ mệnh cho con giáp nào? Ngài phù trợ chúng ta những gì? Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát là ai?

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát được ví giống như một mặt trời của dân gian vậy. Ở Ngài, không bao giờ có khái niệm giàu nghèo, nam nữ hay khôn dại. Tất cả chúng sinh đối với Đại Nhật Như Lai đều bình đẳng giống nhau. Ngài phổ chiếu ánh sáng Phật đến tất thảy chúng sinh để soi sáng cho đời sống của mỗi người. Đối với chúng sinh, Ngài luôn có một vị trí sùng bái nhất định.

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Đại Nhật Như Lai Bồ Tát được ví như mặt trời của dân gian

Về hình tượng của Đại Nhật Như Lai trong sách Phật giáo có ghi chép: Sắc thân có màu trắng, 2 tay 4 mặt, có 2 tay kết dấu ấn Thiền định, Ngài còn cầm theo bát bảo pháp luân, sắc thái ôn hòa. Đồng thời ngoài việc có khoác vải lụa trên vai, Ngài còn ngồi trên tòa hoa sen giữa một hồ nước trong vắt. Hình tượng này của Đại Nhật Như Lai thể hiện sự thanh tịnh và khoan thai của ngài.

Xem thêm về Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Con giáp nào được Đại Nhật Như Lai hộ mệnh?

Theo như dân gian xưa ta lưu truyền lại thì Phật Đại Nhật Như Lai Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Thân và Mùi. Đại Nhật Như Lai Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ nên luôn ban ánh sáng tri thức cho chúng sinh. Từ đó giúp con người vượt qua những khó khăn, khổ đau trong cuộc sống. Đồng thời nhờ có Ngài dẫn dắt mà người tuổi Thân và Mùi sẽ nắm được tinh hoa của vạn vật và tự tin hơn để bước về tương lai phía trước. Từ đó mà con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài và sức khỏe luôn được mở rộng sáng lạn.

Cần chú ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai?

  • Ngài còn bảo vệ, che chở và giảm nhẹ tai ương cho những ai đang gặp năm hạn, sao xấu, năm tuổi.
  • Những người tâm trí luôn thiếu tập trung, căng thẳng, yếu bóng vía cũng có thể tìm đến Ngài để tâm được thanh tịnh. Đồng thời Ngài sẽ bạn cho sự dũng cảm, tập trung cao độ để vượt qua những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống.
  • Đối với những người làm việc hay sinh sống gần môi trường có nguồn âm khí mạnh cũng có thể thỉnh Ngài về để đeo. Mang theo Đại Nhật Như Lai Bồ Tát bên cạnh sẽ được Ngài đồng hành và luôn cảm thấy bình an, tránh xa tà khí.
  • Với những người đang mong muốn sức khỏe, con cái nên thỉnh Đại Nhật Như Lai Bồ Tát về đeo. Đồng thời kết hợp ăn chay mỗi tháng, làm điều lành tích phúc thì sẽ được như ý muốn.

XEM THÊM: Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng

Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Nên gìn giữ tượng Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai làm sao để linh khí không bị mất đi?

  • Tránh để mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Bồ Tát tiếp xúc vào những môi trường không sạch sẽ.
  • Không đeo tượng Phật trên người khi vợ chồng đi ngủ.
  • Nên cất tượng Phật vào một hộp kín và đặt nơi trang trọng khi không đeo trên người.
  • Không để người khác tự ý chạm vào tượng Phật và không để trẻ con lấy tượng ra đùa giỡn.
  • Người đeo Phật bản mệnh nên có lòng thành khấn xin, có niềm tin vào Phật pháp. Luôn có ý lành, làm việc thiện để được Ngài phù trợ luôn an yên, hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết về vật phẩm phong thủy, kiến thức phong thủy…các bạn có thể liên hệ đến Phong thủy Lục Yên để tìm ra câu trả lời. Chỉ cần có thắc mắc về vấn đề phong thủy, các bạn liên hệ phongthuylucyen.com sẽ nhận được giải đáp. Chúc các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được Phật bản mệnh phù hợp. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay