Theo như tài liệu Phật giáo ghi chép thì mỗi một con giáp sẽ được một vị Phật che chở và độ hóa. Vậy bạn có biết những điểm đặc biệt về vị Phật bản mệnh Hư Không Tạng hay không? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vị Phật bản mệnh này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Phật bản mệnh là ai?

Phật bản mệnh là vị Phật sẽ luôn độ mệnh, che chở và mang đến nhiều sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc cho con giáp mà mình phù hộ. Chính vì vậy muốn cuộc sống của mình may mắn và thành công hơn. Cần phải biết được mình thuộc con giáp nào và vị Phật bản mệnh của mình là ai.

Hư Không Tạng Bồ Tát là ai?

Hư Không Tạng Bồ tát là một vị Phật phổ độ chúng sinh. Tương truyền rằng, Hư Không Tạng Bồ Tát có rất nhiều những thân phận khác nhau. Phật bản mệnh Hư Không Tạng là vị Phật tương trưng cho sự thông thái và lòng trung thực. Con giáp mang theo Hư Không Tạng Bồ tát bên cạnh sẽ luôn được soi sáng lý trí. Từ đó tâm luôn trong sáng, suy nghĩ nhạy bén và quyết định sáng suốt. Và Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là Phật hộ mệnh cho người tuổi Dần và tuổi Sửu.

Xem thêm sản phẩm Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh Hư Không Tạng

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của người tuổi Dần và tuổi Sửu

Tại sao nên đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát?

Vì mỗi một con giáp sẽ đều có vị Phật bản mệnh riêng của mình. Mà mỗi vị Phật bản mệnh lại mang công đức và quyền năng khác nhau. Chính vì vậy cần đeo vị Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp trong cuộc sống.

Người tuổi Sửu và Dần đeo Phật bản mệnh sẽ được ban nhiều bình an và phước lành. Đồng thời được Hư không Tạng Bồ Tát phù trợ giúp luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Người tuổi Dần và Sửu khi gặp khó khăn trắc trở. Trong cuộc sống mọi việc đều không thuận lợi, hay xảy ra tranh chấp, thị phi. Và công việc không ổn định, bị tiểu nhân hãm hại, tiền bạc và sức khỏe không được như mong muốn…Thì nên thỉnh Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát về để đeo, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải tai ương.

XEM THÊM: Thác nước phong thủy có ý nghĩa gì

Cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát?

Nếu sau một thời gian dài đeo Ngài bên người mà hình đã bị mòn, màu sắc không còn tươi sáng thì nên thỉnh một tượng mới để đeo. Nhưng lưu ý nên bảo quản bức tượng cũ ở nơi sạch sẽ, tôn nghiêm. Điều này giúp bạn không bị mất đi linh khí và tâm trạng luôn bình thản, không bị căng thẳng, bất an.

Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Trong khi đeo Phật Hư Không Tạng bên mình có thể sẽ bị nhiễm bụi. Nên dùng nước tinh khiết và khăn bông sạch để vệ sinh tượng.

Nên chọn tượng Phật có màu sắc sáng bóng và đường nét chế tác tinh xảo. Đồng thời tượng Phật bản mệnh phải được làm bằng chất liệu đá tự nhiên trân quý. Có như vậy mới hập thụ được linh khí của đất trời, tuổi thọ sử dụng lâu và giá trị thẩm mỹ cao.

Tại sao nên chọn mua tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát tại Phong thủy Lục Yên?

Vì phong thủy Lục Yên là nơi chuyên cung cấp những linh vật phong thủy uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với Phong thủy Lục Yên các bạn sẽ lựa chọn được tượng Phật bản mệnh của mình một cách nhanh chóng nhất. Mọi chính sách bảo hành đều sẽ được cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng có thể tự tin lựa chọn sản phẩm mình mà không lo về hàng giả kém chất lượng.

Mọi thông tin về các sản phẩm phong thủy vui lòng liên hệ phongthuylucyen.com để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay