Người sinh năm 1987 hay còn gọi là tuổi Đinh Mão thường là những người có nhiều may mắn về mặt công danh sự nghiệp. Thường họ quyết định làm bất cứ một việc gì, thì đều thành công và được nhiều người giúp đỡ. Bởi đơn giản một điều, người tuổi mão là người không bao giờ để bản thân mình dừng lại trong công việc.

Đinh Mão 1987 thường là người chăm chỉ, cố gắng hướng tới tương lai. Họ là những người thành dám đánh đổi để có được một cuộc sống tốt nhất. Tuổi Đinh Mão là người vui vẻ, là người tốt, xởi lởi trong mọi việc. Họ thường được nhiều người quý mến bởi đức tính thích giúp đỡ mọi người

Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên tìm hiểu về tử vi của nam nữ sinh năm 1987. Năm sinh tạo thành những người nổi tiếng toàn cầu như: cầu thủ bóng đá Messi hay MC Trấn Thành của Việt Nam nhé.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu được thêm về tính cách, bản mệnh của những người sinh năm 1987. Và màu sắc các loại đá quý, trang sức phù hợp với họ nhé.

Sinh năm 1987 tuổi gì?

 • Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo
 • Năm sinh dương lịch: Từ 29/1/1987 đến 16/2/1988
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão Thiên
 • Can Tương hợp: Nhâm Thiên
 • Can Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
tuổi đinh mão đeo gì thì hợp
tuổi đinh mão đeo gì thì hợp

Nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì?

 • Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa Lư Trung Hỏa có nghĩa Lửa Trong Lò
 • Mệnh hợp tương sinh : Thổ và Mộc
 • Mệnh tương khắc : Kim và Thủy

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

Đối với nam mạng

Hướng hợp:

 • Hướng Bắc bao giờ cũng sinh ra sinh khí tốt,
 • Hướng Đông thường tạo Phúc Đức
 • Hướng Nam là Thiên Y – Đông Nam ( Phục Vị)

Hướng xấu:

 • Hướng không hợp với người tuổi này chính là : Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Tây Nam ( Hướng Ngũ Quỷ)
 • Hướng Tây Bắc ( Họa hại)
 • Hướng Tây ( Hướng Lục Sát)

Đối với Nữ Mạng

Hướng hợp: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Hướng xấu: Bắc – Đông Nam – Đông – Nam

Sinh năm 1987 hợp / khắc với tuổi nào?

Tuổi hợp

Theo thiên can tam hợp, tuổi Đinh Mão hợp với người tuổi Mùi (con dê) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, dù là con đường tình bạn hay tình duyên đều phát triển tốt đẹp, gắn bó thân thiết. Họ yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc và tin tưởng lẫn nhau. Bởi vậy, ví dụ như nam nữ sinh năm 1987 ở cùng những người sinh năm 1983 hay 1979, họ sẽ tương trợ nhau và cùng nhau phát triển.

Tuổi khắc

Mặt khác, theo thiên can tứ hành xung, nam nữ Đinh Mão không hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dậu (con gà). Bởi lẽ, những tuổi này khi tiếp xúc với nhau hay ở gần và làm việc cùng nhau, họ thường có xu hướng tương khắc nhau, tức là cản trở nhau phát triển. Cụ thể, những người tuổi này thường có xu hướng bảo thủ, bướng bỉnh, ngoan cố khi làm việc cùng nhau. Do đó, họ khó lắng nghe ý kiến của nhau và khó đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt, khi một người mắc lỗi, họ thường khó vị tha, bỏ qua lỗi lầm cho nhau. Chính điều này gây cản trở sự phát triển của họ, khiến mối quan hệ của họ thường không kéo dài lâu và phát triển.

Các tuổi hợp cần biết

Đối với Nam Đinh Mão 1987:

 • Việc Làm ăn : Giáp Tuất( sinh năm 1994), Nhâm Thân( năm 1992), Mậu Thìn ( người sinh năm 1988)
 • Tuổi vợ chồng  : Mậu Thìn, Bính Dần
 • Tuổi kiêng kỵ : Canh Ngọ( 1990), Bính tý(1996), Nhâm Ngọ( sinh năm 2002), Giáp Tý( năm 1994)

Đối với Nữ Đinh Mão 1987:

 • Việc làm ăn : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp tuất
 • Tuổi vợ chồng : Mậu Thìn, Nhâm Thân , Bính dần
 • Tuổi Kỵ và không hợp : Bính tý , Nhâm Ngọ

Nam nữ sinh năm 1987 hợp với màu gì? Tuổi đinh mão hợp với đá màu gì?

Nam Nữ 1987 phù hợp với các màu sắc như: màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc hành Hỏa hay màu Xanh lục thuộc hành Mộc. sẽ kích thích tài vận, phú quý, khiến cho sự nghiệp, cong đường danh lợi phát triển. Người sinh năm 1987 hợp màu gì và những điều cần biết cho mỗi con người chúng ta. Đối với các màu sắc hợp với người mệnh Hỏa thì màu bản mệnh với tuổi thường là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc cùng mệnh hỏa, còn đối với màu sắc tương sinh trong mệnh thường là màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc cung hành mộc Các màu không nên sử dụng và kiêng kỵ rất nhiều là màu xanh nước biển và màu xanh dương thuộc cung trong các mệnh Thủy

tuổi đinh mão hợp với đá màu gì
Vòng tay thạch anh xanh Aventurine

Màu sắc phù hợp nam nữ sinh năm 1987 Các màu sắc tương sinh của những người sinh năm 1987 mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lục. Bởi lẽ theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên nếu nam nữ mệnh Hỏa sử dụng các loại trang sức như đá trấn trạch, vòng tay phong thủy, nhẫn hay bông tai mang các màu sắc này thì màu sắc tương sinh sẽ phát huy công dụng kiến mọi sự thuận lợi, đường công danh phát triển, thành đạt hơn.

Ngoài ra, người sinh năm 1987 mệnh Hỏa cũng phù hơp với các loại trang phụ hay trang sức mang màu sắc thuộc chính bản mệnh của họ. Khi họ sử dụng các màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc chính mệnh của mình, những màu sắc này sẽ thu hút cát khí, và  may mắn đến cho chủ nhân của nó.

Màu sắc không phù hợp với nam nữ 1987

Tuy nhiên, cũng có những màu sắc mà nam nữ Đinh Mão cần tránh xa. Đó là các màu kiêng kỵ như màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Mà theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa. Chính vì thế mà khi sử dụng các loại trang sức hay trang phục mang màu sắc kiêng kỵ này, nam nữ Đinh Mão mệnh Hỏa sẽ cảm thấy bị gò bó, tù túng, thiếu thư thái, thoải mái, cũng như nhiều chuyện gặp trắc trở, không được thuận buồm xuôi gió.

Phong Thủy mang may mắn, kích tài lộc tuổi Đinh Mão 1987

Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân. Vì vậy, phật bản mệnh hay loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh mang lại ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhân của nó. Cụ thể như sau:

tuổi đinh mão hợp với đá màu gì
Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Đinh Mão 1987. Văn Thù Bồ Tát (hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi) tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ, sự sáng suốt và minh mẫn. Ngài mang nhiệm vụ quan trọng và cao cả là truyền bá Phật Pháp đên với tất cả chúng sinh. Hình tượng của ngài trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghê hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh. Khi nam nữ 1987 mang phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình, họ sẽ được khai thông trí tuệ, mang lại trí tuệ tinh thông cũng như mở mang sức mạnh tâm trí. Đặc biệt, phật bản mệnh này rất có công dụng trong công việc cũng như chuyện học hành, thi cử. Nếu kết hôn với người sinh năm 1980 nếu họ đeo phật bản mệnh tuổi Canh Thân thì chính có thể phù hợp với tuổi Mão và có thể lấy nhau tạo được sự tương sinh trong gia đình

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu sắc phù hợp bản mệnh của mình như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine…, hoặc đá thạch anh Các loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục này sẽ mang đến may mắn cho người sở hữu nó, cũng như giúp họ gia tăng các kĩ năng giao tiếp hay thuyết trình. Đồng thời, các loại trang sức phù hợp bản mệnh này cũng giúp tăng sự tập trung, trí tuệ và sự minh mẫn. Không chỉ có vậy, các loại trang sức đá quý này cũng có tác động tích cực tới sức khỏe của người sở hữu chúng.

Tử vi tuổi Đinh Mão Nam Mạng 1987

Cuộc sống tuổi Đinh Mão

Đối với nam giới  tuổi Đinh Mão được biết về đường công danh sự nghiệp chưa được sáng lạn cho lắm, và trên đường công danh sự nghiệp thì người tuổi này khá gặp nhiều chuyện may may mắn đối với Nam Đinh Mão thường hay lo nghĩ cuộc sống nhiều nên không được trọn vẹn về gia đình nhiều cho lắm và được biết họ có nhiều sự chuyển biến mới lạ trong cuộc sống của họ thường hay có sự thất bại và nhiều những kỳ vọng ảo trong cuộc sống . Đối với cuộc sống nam giới tuổi Đinh Mão nếu dính vào tình ái sẽ thất bại trong cuộc sống

Tình Duyên Nam tuổi 1987 Đinh Mão

Đối với đường tình duyên của tuổi nam giới sinh năm 1987 người tuổi này cũng gặp nhau trở ngại, và bản thân chính của người này chịu nhiều áp lực cho chính họ tạo ra. Tuổi này rất đào hoa chính vì vậy mà họ hay dính vào những chuyện tình ái phực tạp Người sinh vào những tháng 1,2 và tháng 9 âm thường hay thay đổi nhiều về chuyện tình cả, và thường sinh vào tháng 1,5 dương thì cuộc sống sẽ hưởng nhiều vận chuyển biến

Công danh sự nghiệp nam giới tuổi Đinh Mão

tuổi đinh mão hợp với đá màu gì
Nam mạng 1987

Đối với con đường sự nghiệp nam Đinh Mão được sáng một thời gian rồi tắt, được biết là công danh không cao mà chỉ ở mức độ tầm thường ma thôi. Từ tuổi 36 trở người tuổi này thường có nhiều sóng gió trong cuộc sống , phần gia đạo và công danh ít được thăng tiến và phát triển trên con đường thường hay bị trễ Có một vài sự nghiệp được xem là thành công vang rồi nhưng chỉ là trong tầm mắt, tiền bạc thường hay bị thiếu hụt và phải cố gắng tạo lấy mọi cơ hổi để cho tiền tài của mình tốt Về phần sự nghiệp có một vài thành công, nhưng mức độ thành công đó không hoàn toàn theo dự tính của bạn, phần tiền bạc hay bị thiếu hụt mặc dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ bạn có thể nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài của riêng mình. Phải qua tuổi 40 hay 41 thì phần  tiền tài mới có được những kết quả tốt.  

Tử vi tuổi Đinh Mão Nữ Mạng 1987

Con người của tuổi nữ mạng 1987

Đối với con người tính cách của người tuổi Đinh Mão mang mệnh nữ là một người thích hưởng cuộc sống an nhàn, họ là người không thích bon chen với cuộc sống bên ngoài, chính vì vậy mà họ thường ít những tham vọng và không có sự phát triển trên con đường sự nghiệp

Sự nghiệp nữ tuổi Đinh Mão

Nữ Đinh Mão thường có sự nghiệp và tiền tài và tính khí dịu dàng, luôn tỏ ra lịch thiếp và sang trọng. Và đối với người tuổi Đinh mão thường hợp với công nghiệp ngoại giao , giao tiếp và được biết tính chất của họ là sản phẩm của nghệ thuật . Và người tuổi này thường hay lấy lòng được mọi người rất nhiều và chính vì vậy mà họ được quý và coi trọng rất nhiều

Nữ 1987

Cuộc sống và vận hạn của nữ 1987

Người sinh năm 1987 mệnh nữ đối vào năm 2019 này nữ mang thuộc Can và Chi rất tương khắc, tiền tài phải chịu một số những thách thức mà mọi người được đánh giá cho rằng. Với đời sống vật chất chưa đầy đủ cho lắm và thân thì không quá khổ nhọc nhưng tình cảm thì khó có thể tránh được những trắc trở . Người tuổi Đinh Mão thường có số mệnh người quý nhân phù trợ, chính vì vậy mà được hưởng nhiều những điều tốt và tuổi Trung niên người nữ Đinh Mão sẽ gặp nhiều điều may mắn =============================================

Trên đây là kiến thức phong thủy theo tuổi về năm sinh 1987. Hi vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc.

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay