Đá phong thủy theo mệnh Hỏa và những màu sắc phù hợp bản mệnh 

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa là những loại đá phong thủy nào? Đâu là các màu sắc đem đến cho những người mang mệnh Hỏa tài lộc, may mắn, bình an và hạnh phúc?

Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin về đá phong thủy theo mệnh Thủy và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bạn đọc của https://phongthuylucyen.com/. Tiếp nối thành công của các bài viết trước, trong bài viết này, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin hữu ích về đá phong thủy theo mệnh Hỏa.

Hi vọng qua bài viết của chúng tôi hôm nay, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về đặc tính của những người mệnh Thổ cũng như có thể chọn cho mình những màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh.

Những người mệnh Hỏa sinh vào năm nào?

Sinh năm 1934, 1994: tuổi Giáp Tuất;

Sinh năm 1957, 2017: tuổi Đinh Dậu;

Sinh năm 1986, 1926: tuổi Bính Dần;

Sinh năm 1935, 1995: tuổi Ất Hợi;

Sinh năm 1964, 2024: tuổi Giáp Thìn;

Sinh năm 1987, 1927: tuổi Đinh Mão;

Sinh năm 1948, 2008: tuổi Mậu Tý;

Sinh năm 1965, 2025: tuổi Ất Tỵ;

Sinh năm 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu;

Sinh năm 1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ;

Sinh năm 1956, 2016: tuổi Bính Thân;

Sinh năm 1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi.

Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Hỏa trong Ngũ hành

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa

Xét đến ý nghĩa của hành Hỏa trong ngũ hành, những vật có tính chất ấm nóng đều quy thuộc vào Hỏa. Không chỉ có vậy, những sự vật đối ứng với hành Hỏa là mùa Hạ, khí nóng, phương Nam, màu đỏ và vị Đắng.

Còn khi xét đến đặc tính của hành Hỏa, hành Hỏa chủ về đức lễ. Hành Hỏa là “viêm thượng” với “viêm” tức là phát nhiệt và “thượng” tức là bốc lên. Chính vì vậy, hành Hỏa trong ngũ hành chính là phát triển bốc lên trên với khả năng giữ ấm cũng như giữ nhiệt và chế luyện kim loại hay có tính gấp gáp.

XEM NGAY  Tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 và loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh năm mới 2019

Chính nhờ những đặc tính của hành Hỏa và ý nghĩa của nó trong ngũ hành mà các nam nữ mệnh Hỏa mang trong mình một cá tính năng động> Không chỉ có vậy, những người mệnh này còn sở hữu  nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ. Họ cuốn hút và luôn gây được ấn tượng với mọi người bằng một cá tính nổi bật và họ luôn truyền lửa nhiệt huyết, nuôi dưỡng đam mê, sống hết mình với cuộc đời.

Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Vòng tay đá thạch anh hồng liền 16mm

Màu sắc của những người mệnh Hỏa

Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hàn, vì Mộc sinh Hỏa nên đối với những nam nữ mang mệnh Hỏa, các loại trang sức đá phong thủy như dây chuyền phật bản mệnh hay bông tai và nhẫn đính các loại đá có màu sắc mang tính Mộc sẽ đem rới cát khí cho những người mệnh này. Cụ thể, các màu sắc tương sinh của những người hành Hỏa là màu màu xanh lá cây.

Bên cạnh đó, chính các màu sắc của chính bản mệnh Hỏa như màu hồng, đỏ, đỏ nâu và tím cũng đem đến cho các nam nữ mệnh này sự may mắn và tài lộc do năng lượng từ bản mênh của họ đem lại. Như vậy, các loại trang phục, vật phẩm phong thủy hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc chủ đạo này rất phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Thêm nữa, những người mệnh Hỏa cũng có thể an tâm sử dụng các loại trang phục, xe cộ, nhà cửa mang các mày sắc tính Kim như màu trắng.

Tuy nhiên, nam nữ mệnh này cần đặc biệt chú ý tránh sử dụng các loại cật phẩm hay trang sức phong thủy mang các màu tương khắc với bản mệnh của họ. Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên các loại đá phong thủy mang các màu màu đen, xám, xanh biển sẫm có khả năng đem dến hung khí cho chủ nhân mệnh Hỏa.

XEM NGAY  Tử vi tuổi Bính Thân sinh năm 2016: bản mệnh, tuổi – màu sắc- đá phong thủy phù hợp

Đá thạch anh Hồng

Một trong các loại đá phong thủy điển hình phù hợp với các nam nữ mệnh Hỏa là đá thạch anh hồng. Loại đá thạch anh nói riêng và biến thể đá thạch anh hồng nói chung sở hữu dương khí rất mạnh cũng như sở hữu một nguồn năng lượng tích cực lớn được tích tụ trong hàng trăm triệu năm hình thành dưới lòng đất.

Không chỉ đem lại cát khí đến cho các nam nữ mệnh Hỏa, vòng tay phong thủy được chế tác từ đá phong thủy thạch anh hồng cũng có những tác động tích cực đến cho sức khỏe của chủ nhân. Đồng thời, các trang sức được chế tác từ loại đá phong thủy này rất phù hợp cho các cặp đôi nhằm đem đến sự gắn kết trong tình yêu đôi lứa. Khi đeo các nữ trang chế tác từ đá thạch anh hồng bên mình, mỗi người sẽ trở nên ôn hòa và hiều dịu hơn.

Còn đối với công việc, việc đặt đá phong thủy trấn trạch thạch anh hồng trong cửa hàng hay chủ nhân đeo các loại trang sức đá phong thủy này bên mình được tin rằng có khả năng giúp cho công việc và việc làm ăn, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Đá thạch anh Tím

Vòng tay thạch anh tím vân trắng

Bên cạnh biến thể thạch anh hồng xinh đẹp, các loại trang sức đá phong thủy chế tác từ đá thạch anh tím cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Đồng thời, các loại trang sức từ loại biến thể thạch anh này rất phù hợp với những nam nữ mệnh Hỏa.

Trước tiên, biến thể thạch anh Tím được cho rằng tượng trưng cho sự tinh khiết và trong trắng. Loại đá phong thủy này cũng được biết đến với khả năng bảo vệ chủ nhân của chúng khỏi nhiều loại bệnh. Không chỉ có tác động tích cực đối với sức khỏe con người, các loại vật phẩm phong thủy chế tác từ loại đá phong thủy này cũng có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Cụ thể, khi đeo trang sức phong thủy đá thạch anh tím bên mình, chủ nhân có thể phát triển và duy trì sự sáng suốt cũng như thúc đẩy tư duy.

==================================

Trên đây là các kiến thức phong thủy theo tuổi về đá phong thủy theo mệnh Hỏa mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết này có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay