Chia sẻ kinh nghiệm chọn vòng tay phong thủy đem lại cho chủ nhân phú quý, tài lộc

Cách chọn vòng tay phong thủy như thế nào để đem lại cho chủ nhân nhiều điều may mắn và phú quý? Đâu là bí quyết để giúp người dùng chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp? Chúng ta đều biết rằng, vòng tay phong thủy là một trong các loại trang sức được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đem lại cho chủ nhân của chúng một vẻ ngoài thêm phần tao nhã, các loại trang sức phong thủy cũng được cho rằng mang tới cho chủ nhân những giá trị về mặt tâm linh. Cụ thể, người ta tin rằng, một chiếc vòng tay phong thủy sẽ đem tới cho gia chủ những điều may mắn và phú quý.

Thế nhưng, không phải việc đeo bất cứ một loại trang sức phong thủy nào một cách tùy ý cũng đem lại giá trị phong thủy. Thay vào đó, các chủ nhân cần chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu không, loại trang sức này rất có thể ngược lại, đem tới cho chủ nhân của chúng những điều xúi quẩy.

Vậy làm thế nào để có thể chọn mua cho mình một loại trang sức phong thủy phù hợp nhất cũng như đem lại ý nghĩa phong thủy cát tường, như ý nhất? Bạn đọc hãy cùng Phong thủy Lục Yên chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Chọn vòng tay phong thủy theo hạt vòng tay

Chọn vòng tay phong thủy theo hạt vòng tay
Chọn vòng tay phong thủy theo hạt vòng tay

Một chiếc vòng tay phong thủy được cho rằng thích hợp với chủ nhân khi chúng phù hợp với bản mệnh của họ. Cụ thể, loại trang sức này cần được chế tác từ loại đá phong thủy thích hợp với bản mệnh, hay là tương thích với ngày tháng năm sinh cũng như ngũ hành của chủ nhân.

Khi đó, loại trang sức này sẽ phát huy công dụng giúp gia chủ có thể gặt hái được nhiều thành công cũng như cát tường, phú quý. Tuy nhiên, ngược lại, nếu loại vòng tay phong thủy này tương khắc với bản mệnh của chủ nhân. Chúng rất có thể sẽ cản trở tài vận của chủ nhân, đồng thời, khiến họ gặp phải những điều xúi quẩy.

XEM NGAY  Tỳ hưu mua ở đâu? và sử dụng tỳ hưu đúng cách?

Trước hết, một vòng tay phong thủy thích hợp với bản mệnh của chủ nhân cần lưu ý đến số lượng các hạt đá quý trong một vòng. Cụ thể, để sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy may mắn, chủ nhân cần chọn lựa cho loại trang sức của mình số hạt thuộc cung sinh.

Theo đó, một cung sẽ theo vòng tuần hoàn của đời người. Đó chính là: sinh – lão- bệnh – tử. Sinh sẽ lần lượt ứng với các số 1,5,9,13…Số lượng hạt đá phong thủy trên một chiếc vòng tay rơi vào các con số kể trên sẽ đem lại cho chủ nhân của chúng giá trị phong thủy tích cực nhất. Hoàn toàn ngược lại, nếu số lượng hạt đá phong thủy thuộc cung tử, đây sẽ là điều đại kỵ.

Như vậy, bạn đọc đã biết được đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là phù hợp rồi. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp một vòng tay với số hạt đá thuộc cung sinh lại không vừa vặn với kích cỡ cổ tay chúng ta thì làm thế nào? Khi này, ta cũng có thể chọn số lượng hạt là một số lẻ. Điều này là bởi, theo phong thủy, các số lẻ là các yếu tố thuộc tính dương. Chính vì vậy, số hạt đá lẻ sẽ đem lại cho chủ nhân của chúng nguồn năng lượng dương khí dồi dào.

Chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc bản mệnh

Vòng tay phong thủy mệnh Kim
Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Thổ sinh Kim. Do vậy, theo ngũ hành tương sinh, những màu sắc thuộc tính Thổ như màu vàng, nâu sẽ phù hợp với nam nữ mệnh Kim. Đồng thời, các màu sắc thuộc chính bản mệnh này như màu trắng, xám, ghi cũng đem lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân mệnh đó, Như vậy, các màu sắc kể trên là màu sắc đá phong thủy thích hợp để chọn làm vòng tay cho chủ nhân mệnh này.

Chưa hết, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy, nếu màu xanh lá là màu yêu thích của các chủ nhân mệnh Kim, đừng ngần ngại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các màu sắc này. Loại vòng tay phong thủy này cũng sẽ hứa hẹn đen tới cho chủ nhân mệnh Kim cát tường, như ý.

XEM NGAY  [A-Z] Hướng dẫn cách trấn trạch nhà bằng đá Thạch Anh

Thế nhưng, Hỏa khắc Kim, các loại vòng tay phong thủy được chế tác từ các loại đá mang sắc Hỏa, hay chính là các loại vòng tay mang màu đỏ, hồng, tím chắc chắn không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Nam nữ mệnh Mộc thích hợp với các loại trang sức mang sắc màu tính Thủy, tính Mộc và nên tránh xa tính Kim. Điều này là bởi, các sắc màu xanh lá hay các màu đen, xanh biển thuộc tính Thủy sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc do Thủy sinh Mộc.

Trong khi đó, Kim khắc Mộc. Bởi vậy, các loại đá phong thủy thuộc hành Kim mang màu xám, ghi, trắng sẽ đem tới cho các chủ nhân mệnh này các nguồn năng lượng tiêu cực.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy
Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Đối với các chủ nhân thuộc hành Thủy, loại trang sức lý tưởng đem lại phú quý, tài lộc cho họ là các loại vòng tay đá phong thủy thuộc tính Thủy hay tính Kim. Điều này là bởi, các màu sắc đen, xanh biển của chính hành Thủy cùng màu xám, trắng, ghi của hành Kim tương sinh với hành Thủy sẽ đem lại cho chủ nhân mệnh này cát khí.

Ngược lại, theo ngũ hành tương khắc, các loại trang sức đá màu vàng hay nâu cũng như xanh lá thuộc hành Thổ khắc Thủy sẽ khiến ý nghĩa phong thủy của loại trang sức này giảm sút. Đồng thời, rất có thể đem đến cho chủ nhân mệnh Thủy nhiều điều khó khăn.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa, loại trang sức thích hợp nhất với họ sẽ mang các màu sắc thuộc chính bản mệnh Hỏa cũng như màu sắc thuộc hành Mộc. Đâu chính là các màu đỏ, hồng, tím hay màu xanh lá cây. Khi một vòng tay phong thủy mang màu này, nó sẽ giúp cho chủ nhân mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, cát tường.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Cuối cùng, những ai thuộc hành Thổ sẽ nên lựa chọn vòng tay phong thủy mang màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa và Hỏa sinh Thổ) và các màu vàng, nâu.

XEM NGAY: Vòng tay chỉ đỏ cho người mệnh THổ

=============================================

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà Phong thủy Lục Yên chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về cách chọn vòng tay phong thủy. Cụ thể, đó chính là việc lựa chọn trang sức phong thủy theo màu sắc và số lượng hạt đá quý. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể chọn được cho mình một chiếc vòng tay phong thủy thích hợp nhất.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay