Mục đích của việc chọn năm sinh con theo phong thủy và các yếu tố chọn

Chọn năm sinh con theo phong thủy hợp với bố mẹ như thế nào? Mục đích của việc chọn năm sinh con theo phong thủy là gì? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến việc chọn năm sinh con theo phong thủy?

Trong bài viết trước, Phong thủy Lục Yên chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức phong thủy về việc trồng cây khế trong phong thủy. Trong bài viết hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số kiến thức khác về việc chọn năm sinh con theo phong thủy.

.Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ để làm gì?

Theo nhiều người, việc chọn ngày tháng năm sinh cho con theo phong thủy là một điều rất quan trọng. Bởi lẽ họ cho rằng, tuổi sinh con quyết định rất lớn tới tương lai và hạnh phúc của bé sau này. Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng tới việc chọn năm sinh con theo phong thủy? Bạn đọc hãy cùng PhongthuyLucYen chúng tôi tìm hiểu nhé

Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ

Chọn năm sinh con theo phong thủy dựa vào tuổi vợ chồng được cho là một việc hết sức quan trọng. Bởi lẽ, việc xem tuổi và lựa chọn năm sinh con trai hay con gái có tương sinh, tương hợp với tuổi của bố mẹ năm 2019 không là rất khó. Điều này không chỉ đơn giản là xem tuổi sinh con mà còn là yếu tố quyết định đến giới tính của bé.

Thêm nữa, việc lựa chọn năm sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ được nhiều gia đình cho rằng là yếu tố quyết định hầu hết tới vận mệnh và tương lai của bé sau này. Không chỉ có vậy, việc chọn năm sinh con theo phong thủy còn được cho rằng tác động tới hạnh phúc, sự thịnh vượng của gia đình cũng như khả năng phát triển trong sự nghiệp của bố mẹ. Bên cạnh đó, để đem đến sự thịnh vượng cho gia đình mình cũng như bảo vệ gia đình bình an, gia chủ có thể sử dụng đá phong thủy trấn trạch.

Chính vì vậy, việc xem tuổi để biết sinh con hợp tuổi bố mẹ hay không là một điều rất được các gia đình quan tâm. Một khi xác định chọn năm sinh con theo phong thủy không đúng có thể gây nên những hậu quả khôn lường về sau. Có thể, em bé sinh ra không hợp tuổi với bố mẹ, điều này sẽ dẫn đến việc em bé rất khó nuôi. Đồng thời, tương lai của bé cũng như gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn.

Các yếu tố để chọn tuổi sinh con

Các yếu tố để chọn tuổi sinh con

Dù là xem tuổi hay chọn năm sinh con theo phong thỷ thì các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sinh con vẫn sẽ dựa trên cách tính tuổi, mệnh theo năm sinh. Cùng với đó là sự kết hợp với các yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của những cha mẹ hợp với người con.

Cụ thể, khi Ngũ hành của cha mẹ tương sinh với Ngũ hành của con; Thiên can, Địa chi và Cung mệnh của cha mẹ cũng tương hợp với Thiên can, Địa chi  và Cung mệnh của con, điều này sẽ khiến mọi điều trong gia đình vô cũng suôn sẻ, như ý.

Xem năm sinh con dựa vào Ngũ hành

Như vậy, Ngũ hành là một trong các yếu tố quan trọng nhất nhằm chọn năm, chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ. Nếu tuổi con không hợp với tuổi cha mẹ thì người ta gọi là Tiểu hung. Trong khi đó, cha mẹ không hợp với tuổi con cái thì người ta gọi là Đại hung. Khi này, các bậc phụ huynh có thể chọn đeo cho con mình các vòng tay phong thủy hay dây chuyền phật bản mệnh được chế tác từ loại đá phong thủy thạch anh để tăng thêm may mắn và xua đi hung khí.

Chúng ta đều biết rằng Ngũ hành tương sinh có 5 hành. Năm hành đó là Kim – Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ. Do đó, Ngũ hành của cha mẹ tốt nhất nên tương sinh với con. Ví dụ, cha mẹ chọn năm sinh con theo phong thủy bình hòa thì sẽ không tương sinh cũng như không tương khắc với con. Thêm nữa, nếu năm có ngũ hành tương khắc với con thì bố mẹ cần đặc biệt tránh. Việc này nhằm đảm bảo không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới tương lai, tiền tài và địa vị của bé cũng như khả năng tài chính của gia đình. Nếu không, bố mẹ có thể đeo cho bé dây chuyền phật bản mệnh phù hợp để tránh ảnh hưởng tiêu cực.

Thiên can hợp tuổi bố mẹ

Thiên can hợp tuổi bố mẹ

Khi chọn năm sinh con theo phong thủy, cha mẹ cần chú ý đến thiên can hợp tuổi bố mẹ. Cụ thể, nếu trong thiên can của người cha và mẹ tương sinh cao với con là một điểm tốt. Nếu thiên can hợp bình là điều bình thường còn nếu thiên can tương xung vpis bố mẹ là một điều rất xấu.

Cách tính chọn ngày sinh con theo phong thủy được dựa trên cách tính thiên can đánh số theo chu kỳ 10 năm. Cách này có thể cho phép cha mẹ lựa chọn ra thiên can hợp tuổi mình.

Địa chi tuổi bố mẹ và năm được chọn

Một yếu tố khác cần thiết khi cha mẹ chọn năm sinh con theo phong thủy chính là địa chi. Địa chi được người xưa gắn tương ứng với 12 con giáp. Đồng thời cũng được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi, 8 Địa chi trong số đó nằm trong 3 loại chống đối nhau. Còn hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung được hiểu là 6 cặp tương xung. Lục hại được hiểu là là 6 cặp tương hại với nhau. Không chỉ có vậy, còn có những kiểu xung hợp khác như Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp.

Chính vì vậy, khi chọn năm sinh con theo phong thủy, bố mẹ cần xem tuổi con hợp với bố mẹ không qua việc địa chi của mình có tương hợp với con không. Điều này là cần thiết để các bậc cha mẹ tránh trường hợp địa chi xung nhau. Đây là điều cực kỳ xấu.

Cha mẹ nên chọn năm sinh con theo phong thủy có địa chi tương hợp, như vậy, mọi điều đều tốt đẹp, như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bình hòa, đây là điềm trung bình, không tốt cũng như không xấu.

Xem Cung và Mệnh để chọn năm sinh con

Cung và Mệnh cũng 2 yếu tố rất quan trọng trong việc xác định chọn năm sinh con theo phong thủy.

Điều này là bửi đây là các yếu tố quyết định rất lớn đến việc tính cách của bé có hợp với tính cách bố mẹ hay không. Đồng thời, các yếu tố này cũng ảnh hưởng tới khả năng phát trển tiền đồ và sức khỏe của bé cũng như sự thịnh vượng của gia đình.

====================

Trên đây là các kiến thức phong thủy về việc chọn năm sinh con theo phong thủy mà Phong thủy Lục Yên muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc và gia đình những thông tin hữu ích.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay