Đá Thạch Anh vụn được sử dụng chủ yếu trong các công trình để gia tăng yếu tố tâm linh. Thông thường, Đá Thạch Anh vụn có giá khá rẻ nhưng kích thước khá nhỏ. Do đó, chúng ta phải sử dụng khá nhiều, chi phí để mua Đá Thạch Anh vụn cũng không hề thấp. Tại hai thị trường cung cấp Đá Thạch Anh vụn lớn nhất là Hà nội và Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ bán Đá Thạch Anh vụn. Tuy nhiên, giá Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu và có sự khác biệt gì không?

Giá Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Mặc dù là Thạch Anh vụn nhưng chúng vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng kết hợp trong các công trình, dự án xây dựng khác nhau. Thông thường, Đá Thạch Anh vụn là những mảnh đá còn thừa lại sau khi chế tác từ các khối đá lớn hoặc là những mảnh đá nguyên gốc nhưng kích thước nhỏ không phù hợp sử dụng trong chế tác.

giá đá thạch anh vụn

Giá bán Đá Thạch Anh vụn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đều bị tác động bởi một số yếu tố

Các loại đá này thường được tìm thấy ở vị trí khai thác hoặc tại các nhà xưởng ở khá xã thành phố. Hiện nay, đa số các loại Đá Thạch Anh vụn đều được khai thác và vận chuyển từ các tỉnh Tây Nguyên, Sơn La, Hà Giang… Vì thế, giá Đá Thạch Anh vụn sẽ phải phụ thuộc vào vị trí khai thác hoặc vị trí sản xuất, chế tác đá.

Đọc thêm:  [A-Z] Hướng dẫn cách trấn trạch nhà bằng đá Thạch Anh

Ngoài ra, giá Đá Thạch Anh vụn còn phụ thuộc vào chất lượng đá và chính sách bán hàng của từng địa chỉ cung cấp. Có nhiều loại Đá Thạch Anh vụn khác nhau, tùy theo kích thước, độ trong suốt của đá mà người ta chia chất lượng đá thành nhiều loại là loại 1, loại 2, loại 3…Giá của Đá Thạch Anh vụn cũng khác nhau tùy theo từng loại đá được phân chia.

Giá Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh

Có nhiều loại Đá Thạch Anh vụn khác nhau với giá cả dao động từ 14.000-22.000 đồng/kg

Ở nhiều cơ sở, để nâng cao giá trị của Đá Thạch Anh vụn nên trước khi đưa ra thị trường, họ thường làm sáng, làm bóng viên đá vụn. Do đó, với những loại đá này, giá cả thường cao hơn các loại đá khác một chút.

Đá Thạch Anh vụn thường có nhiều màu sắc: vàng, xanh lá cây, tím, đen, hồng, trắng… Trong đó, Đá Thạch Anh vụn màu vàng có giá cao nhất, Đá Thạch Anh vụn màu đen có giá thấp nhất.

Giá Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh có giống nhau?

Mặc dù nhu cầu và thị trường Đá Thạch Anh vụn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không giống nhau tuy nhiên giá bán Đá Thạch Anh vụn tại hai thành phố lớn này khá giống nhau.

Giá Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh 2

Giá bán Đá Thạch Anh vụn khá tương tự ở cả thị trường miền Bắc và miền Nam

[su_highlight]Tùy vào từng thời điểm, giá của Đá Thạch Anh vụn tại Hà Nội có thể thấp hoặc cao hơn ở TP Hồ Chí Minh một chút. Tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể, khoảng 1.000-2.000 đồng/kg[/su_highlight]. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo giá bán Đá Thạch Anh vụn tại Hà Nội để áp dụng cho thị trường TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

XEM NGAY: Ý nghĩa của Phật bản mệnh

Giá bán Đá Thạch Anh vụn tại HN và TP Hồ Chí Minh

Với Đá Thạch Anh vụn màu hồng, người ta chia ra làm nhiều loại khác nhau. Màu hồng nhạt có giá khoảng 16.000 đồng/kg, hồng đậm có giá khoảng 22.000 đồng/kg. Đá Thạch Anh vụn màu hồng đã mài nhẵn, sáng có giá khoảng 110.000 đồng/kg. Người ta thường dùng Đá Thạch Anh vụn màu hồng để giải lên nền nhà, đem lại sự may mắn cho gia chủ.

giá đá thạch anh vụn 4

Đá Thạch Anh vụn màu vàng là đắt nhất, ngược lại Đá Thạch Anh vụn màu đen là rẻ nhất

Với Đá Thạch Anh vụn màu trắng, người ta chia thành 3 loại cơ bản. Đá Thạch Anh vụn màu trắng lẫn màu sắc khác có giá khoảng 14.000 đồng/kg. Đá Thạch Anh vụn màu trắng tinh có giá khoảng 16.000 đồng/kg, loại đá đã trải qua quá trình đánh bóng mài nhẵn có giá khoảng 110.000 đồng/kg.

Với Đá Thạch Anh vụn màu vàng, bạn phải mất 16.000 – 18.000 đồng/kg mà chỉ mua được loại đá vàng thô ráp, sần sùi. Nếu muốn sở hữu các loại đá cao cấp hơn, sáng và bóng hơn, bạn phải chi trả từ 20.000 – 22.000 đồng/kg.

giá đá thạch anh vụn 5

Người ta thường sử dụng Đá Thạch Anh vụn để củng cố yếu tố tâm linh

Với Đá Thạch Anh vụn màu đen, các địa chỉ cung cấp thường bán ra thị trường hai loại cơ bản. Loại Đá Thạch Anh vụn màu đen đã được chế tác qua có giá khoảng 16.000 đồng/kg, loại Đá Thạch Anh vụn màu đen thô thì chỉ có giá khoảng 14.000 đồng/kg mà thôi. Tương tự, giá bán Đá Thạch Anh vụn màu xanh cũng dao động từ 14.000 – 16.000 đồng/kg.

[su_note]Đá Thạch Anh vụn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau được cung cấp phổ biến trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu Đá Thạch Anh vụn của chúng tôi. Và sở hữu nhanh chóng bằng cách liên hệ qua hotline 0962.814.888 – 0946.888.492. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu Đá Thạch Anh vụn đẹp và chất lượng nhất. Hãy nhanh tay vì số lượng có hạn nhé![/su_note]

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay