Trong phong thủy, rất nhiều các vật phẩm được cho rằng có chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực và đem lại ý nghĩa to lớn. Người dân thường trưng bày các loại vật phẩm này trong nhà với hi vọng được hưởng những công dụng thần kỳ từ chúng. Trong các loại vật phẩm này, đĩa thất tinh trong phong thủy được chế tác từ đá thạch anh cũng được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, đối với rất nhiều người khác, đĩa thất tinh thạch anh vẫn còn rất xa lạ. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, Phong thủy Lục Yên chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu các kiến thức phong thủy liên quan đến loại vật phẩm này cũng như các đặc điểm và ý nghĩa của chúng. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi để hiểu thêm nhé.

Giới thiệu về đĩa thất tinh thạch anh trong phong thủy

Giới thiệu về đĩa thất tinh thạch anh trong phong thủy
Giới thiệu về đĩa thất tinh thạch anh trong phong thủy

Thông thường, đa số các loại đĩa thất tinh trong phong thủy đều được chế tác từ chất liệu Đá Thạch Anh. Điều này là bởi, loại đá thạch anh cũng được đánh giá là một trong các loại đá phong thủy có chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực từ tự nhiên nhất.

Cụ thể, loại đá này được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm tích tụ khí trời linh thiêng, đá thạch anh trở thành một trong những loại đá phong thủy với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chúng cũng sở hữu nhiều công dụng, ý nghĩa phong thủy tích cực.

Không chỉ có vậy, không như các dòng đá hồng ngọc ruby hay kim cương, phỉ thúy, đá thạch anh tương đối phổ biến khi chúng được khai thác với số lượng tương đối lớn khắp thế giới. Chính vì vậy, loại đá này có giá thành tương đối vừa phải.

Không chỉ có vậy, đá thạch anh có khả năng hấp thụ năng lượng, lưu trữ rồi sau đó khuếch tán chúng ra môi trường. Quy trình này đặc biệt phù hợp với công dụng của đĩa thất tinh, đó chính là hấp thụ các nguồn năng lượng tích cực rồi khuếch tán chúng với công dụng lớn hơn. Như vậy, việc chế tác đĩa thất tinh từ đá phong thủy thạch anh là hoàn toàn hợp lý.

Cách tạo ra đĩa thất tinh phong thủy

Cách tạo nên vật phẩm phong thủy đĩa thất tinh
Cách tạo nên vật phẩm phong thủy đĩa thất tinh

Để có thể tạo được vật phẩm phong thủy đĩa thất tinh, trước hết, ta cần chuẩn bị đá thạch anh. Cụ thể, chúng ta cần 7 viên đá phong thủy này cần có dạng hình cầu. Trong đó, 6 viên có kích thước bằng nhau và viên đá còn lại có kích thước nhỉnh hơn một chút.

Ngoài ra, chúng ta cần chuẩn bị một chiếc đĩa hình tròn với độ dày tùy ý. Loại đĩa được chuẩn bị này cũng có thể được tạo nên từ đá thạch anh, hoặc cũng có thể là từ chất liệu thủy tinh hay mica tùy theo kinh tế các gia đình.

Sau đó, trên mặt đĩa, chúng ta tiến hành vẽ hai hình tam giác với các cạnh đều nhau. Chiều dài cách cạnh này cần là một bội số của bảy. Đồng thời, các hình tam giác này cần được sắp xếp chồng ngược với nhau nhằm tạo thành một hướng đi nhất định cũng như hình thành nên các góc của tam giác.

Khi đã chuẩn bị xong đĩa và đá thạch anh như trên, chúng ta sẽ đặt các viên đá phong thủy này lên đĩa. Khi đặt, chúng ta nên tránh suy nghĩ về các tạp niệm mà thay vào đó, cần sự tin tưởng vào phong thủy. Các chuyên gia cũng cho rằng, thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện công đoạn này là bảy giờ sáng.

Tiếp theo, ta đặt các viên đá này lên sáu đỉnh một cách đều nhau. Viên đá có kích thước lớn nhất sẽ được đặt tại vị trí trung tâm. Lúc này, hình ảnh các viên đá tạo thành tương tự như một ngôi sao. Hình dáng sáu đỉnh được cho rằng phù hợp nhất để khuếch tán các nguồn năng lượng cũng như có khả năng điều hòa khí một cách ổn định nhất. Đồng thời, sự bài tria này cũng tạo thành một mối liên kết vững chắc có thể thể hiện được sự đoàn kết bền vững.

XEm Ngay: Ý nghĩa tượng Quan Công trấn gia

Ý nghĩa của đĩa thất tinh trong phong thủy

Ý nghĩa của đĩa thất tinh trong phong thủy
Ý nghĩa của đĩa thất tinh trong phong thủy

Với dạng hình tròn của các viên đá thạch anh trong vật phẩm phong thủy này, chúng được cho rằng có khả năng lưu trữ những nguồn năng lượng khổng lồ. Đồng thời, hình cầu của đĩa có khả năng tạo một điều kiện thuận lợi nhất để gia chủ hấp thụ nguồn năng lượng.

Đĩa thất tinh mang lại may mắn

Do đó, trong phong thủy, loại vật phẩm này sẽ giúp gia chủ thu hút cát khi, đem tới may mắn trong không chỉ cuộc sống mà cả sự nghiệp. Chưa hết, chúng cũng được biết đến với khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi hung khí, tà khí và những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đĩa thất tinh thu hút tài lộc

Không chỉ có vậy, vật phẩm đĩa thất tinh trong phong thủy đặc biệt được những doanh nhân lựa chọn sử dụng. Thông thường, họ sẽ đặt loại vật phẩm này tai bàn làm việc hay khu vực tiếp khác.

Họ tin rằng, nguồn năng lượng từ loại vật phẩm này có thẻ giúp họ giải trừ âm khí cũng như phát triển sự khéo léo trong giao tiếp. Nhờ vậy mà việc đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng cũng diễn ra suông sẻ hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng loại vật phẩm phong thủy này, gia chủ cần chú ý lựa chọn màu sắc của đá thạch anh phù hợp với bản mệnh của bản thân. Có như vậy, đĩa thất tinh sẽ có thể giúp gia chủ được bảo hộ an toàn khỏi những điều xấu cũng như gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, đường tình duyên và đường công danh sự nghiệp.

XEM NGAY: Mua thạch anh phong thủy tự nhiên

==========================

Trên đây là những kiến thức phong thủy về đĩa thất tinh thạch anh cũng như các đặc tính và ý nghĩa của loại vật phẩm này trong phong thủy mà PhongthuyLucYen chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về loại vật phẩm phong thủy này cũng như chọn lựa cho gia đình mình một loại vật phẩm phù hợp.

 

Bài viết mới cập nhật

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có công dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa là gì? Loại đá phong thủy này có ...

Bạn được gì khi biết về thần số học đường đời?

Thần số học đường đời hay còn có tên gọi khác ...

Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Đá phong thủy không chỉ có cách duy nhất là để ...

Top 4 viên kim cương thô giá trị hàng đầu thế giới

Viên kim cương thô đẹp nhất thế giới là những viên kim ...

Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay